Melbourne Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Melbourne Law School là một nhà lãnh đạo và đổi mới trong giáo dục pháp lý, và là nơi học tập sôi nổi, coi trọng ý tưởng, sự xuất sắc và trao đổi trí tuệ. Lịch sử phong phú của nó kéo dài hơn 150 năm. Cộng đồng năng động và tích cực của Melbourne Law School bao gồm đội ngũ giảng viên giỏi và chuyên gia, một mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ, cố vấn tận tình, thăm các học giả từ khắp nơi trên thế giới, các trung tâm nghiên cứu và tổ chức hàng đầu, cũng như các tổ chức quốc tế đối tác của chúng tôi.

Lịch sử phong phú của Melbourne Law School được dệt thông qua chính trị Úc và quốc tế và cải cách hiến pháp từ Liên bang đến ngày nay.

Kể từ năm 1857, MLS đã đào tạo các thủ tướng, tổng đốc, thẩm phán, luật sư và học giả, và các cựu sinh viên của nó được tìm thấy trong các ngành nghề khác nhau trên khắp nước Úc và trên thế giới. Các cựu sinh viên xuất sắc gồm có Thủ tướng Alfred Deakin, Robert Menzies, Harold Holt và Julia Gillard, và Thủ tướng Victoria Rupert Hamer, cũng như Tổng thống Ninian Stephen và Sir Zelman Cowen. Bốn sinh viên tốt nghiệp đã phục vụ như Chánh án của Úc, bao gồm Sir Owen Dixon, được coi là luật gia lớn nhất của Úc, Sir Isaac Isaacs, Tư pháp trưởng Do Thái đầu tiên, và Tư pháp Tòa án Tối cao của Úc. Geoffrey Nettle QC. Nền tảng và thúc đẩy mọi thứ tại Melbourne Law School là truyền thống lâu dài và cam kết đổi mới.

Số lần xem nhanh

Xếp hạng Melbourne Law School được xếp hạng số 1 tại Châu Á Thái Bình Dương trong bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS) World University theo Chủ đề (2016). Bảng xếp hạng QS làm nổi bật các trường đại học hàng đầu thế giới trong 36 môn học cá nhân, dựa trên danh tiếng học thuật, uy tín của nhà tuyển dụng và tác động nghiên cứu. Kết nối quốc tế Cộng đồng sôi nổi và năng động của Melbourne Law School bao gồm các nhân viên giảng dạy nổi tiếng thế giới, một mạng lưới cựu sinh viên quốc tế mạnh mẽ, các cố vấn chuyên dụng, các học giả đến từ khắp nơi trên thế giới. Melbourne Law School sinh JD Melbourne Law School có thể tham gia các chương trình trao đổi, lấy bằng kép tại một trong các trường đại học hợp tác của chúng tôi ở nước ngoài và nộp đơn xin thực tập quốc tế trong thời gian học. Melbourne Law School cấp của Melbourne Law School cũng chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp toàn cầu. Hơn một phần ba sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã làm việc hoặc đang làm việc tại các địa điểm quốc tế.

Sự kiện chính

Khoa

 • Melbourne Law School được thành lập năm 1857
 • Khai trương vào ngày 2 tháng 5 năm 2002, tòa nhà Trường Luật hiện tại tọa lạc tại 185 Pelham Street, Carlton, phía nam Đại học Square
 • Các chương trình học thuật bao gồm Melbourne JD, Melbourne Masters Masters và Graduate Studies Degrees. Trường cũng cung cấp các môn học rộng rãi cho sinh viên đại học, cũng như nghiên cứu một môn học
 • Melbourne Law School là một trường đại học chuyên ngành duy nhất hoạt động trong nghiên cứu và giảng dạy về một loạt các chủ đề pháp lý thông qua công việc của 18 trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu của chúng tôi.

Học giả

 • Hơn 90 nhân viên học tập tiếp tục
 • Hơn 170 giảng viên, sinh viên và các học giả đến từ Úc và trên khắp thế giới mỗi năm
 • Nhân viên học tập của Melbourne Law School đang tích cực tham gia vào các chương trình trao đổi học bổng, giảng dạy và học bổng quốc tế.

Cựu học sinh

 • Melbourne Law School có hơn 18 000 cựu sinh viên hoạt động tại hơn 90 quốc gia
 • Cựu sinh viên của chúng tôi là các nhà lãnh đạo trong các công ty luật, chính phủ, lợi ích công cộng, kinh doanh, học viện, phi lợi nhuận và tư pháp.

Thư viện Luật

 • Thư viện Luật có một trong những bộ sưu tập luật tốt nhất tại Úc
 • Nằm trong tòa nhà Trường Luật, Thư viện Luật có một bộ sưu tập lịch sử phong phú các văn bản pháp lý bao gồm khoảng 180 000 khối lượng in, 30 000 tập trong microfiche hoặc microfilm
 • Có ba phòng thí nghiệm máy tính được trang bị đầy đủ trong Thư viện, nơi sinh viên có thể làm việc với một bộ sưu tập toàn diện các cơ sở dữ liệu pháp lý trực tuyến
 • Thư viện được thiết kế độc quyền cho ngôi nhà và trình bày bộ sưu tập thư viện đầy đủ, giúp sinh viên, nhà nghiên cứu, học giả, các học giả và công chúng nói chung rất dễ tiếp cận.
 • Thư viện Luật có trưng bày thường trực về một bộ sưu tập sách hiếm, bao gồm các vật dụng hợp pháp hiếm có từ đầu những năm 1600
 • Thư viện Luật cũng được trang bị với các khu vực nghiên cứu rộng rãi, các phòng thảo luận nhóm và cà rốt sau đại học cho công việc cá nhân và cộng tác.

Hôn ước

 • Melbourne Law School tổ chức hàng trăm sinh viên, cựu sinh viên và các sự kiện tham gia cộng đồng hàng năm, bao gồm các bài giảng chính, hội thảo, hội thảo và chức năng mạng công cộng. Xem lịch sự kiện của chúng tôi để biết thêm thông tin về các sự kiện sắp diễn ra
 • Đội truyền thông của Melbourne Law School cung cấp một loạt các dịch vụ cho các phương tiện truyền thông yêu cầu thông tin về Trường Luật, giảng viên, nghiên cứu, sinh viên, nhân viên và các chương trình của trường. Tất cả các yêu cầu truyền thông nên được chuyển đến các phương tiện truyền thông và văn phòng truyền thông.

grCó, gửi cho tôi thông tin miễn phí ngay bây giờ!

Địa điểm

Melbourne

Melbourne Law School

Address
185 Pelham Street, Carlton VIC 3053, Australia

3053 Melbourne, Victoria, Úc
Điện thoại
+61 3 8344 4475