Read the Official Description

Điều gì phân biệt Bucerius Law School ?

Bucerius Law School là Bucerius Law School tư nhân, phi lợi nhuận đầu tiên ở Đức. Được thành lập và tài trợ bởi một trong những cơ sở tư nhân lớn nhất của đất nước, Bucerius Law School vinh danh tên của nó, Gerd Bucerius, bằng cách tập trung vào tầm quan trọng của dịch vụ cộng đồng và trách nhiệm đối với những người khác trong xã hội. Tổ chức có tầm nhìn này luôn được xếp hạng trong số các trường luật hàng đầu ở Đức giáo dục những bộ óc pháp lý mới tốt nhất và sáng giá nhất hiện nay. Sinh viên Bucerius xuất sắc trong các kỳ thi của nhà nước Đức và tiếp tục làm việc với các công ty luật hàng đầu trong nước và quốc tế, các cơ quan chính phủ và các trường đại học.

Bucerius Law School cung cấp những gì?

Ở trung tâm châu Âu, Bucerius Law School kết nối thế giới - nó cung cấp giáo dục pháp lý, kinh nghiệm thực tế và mạng lưới quốc tế để đưa sinh viên của mình vào con đường sự nghiệp thành công và hoàn thành trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa ngày nay. Bucerius nhận ra tầm quan trọng của một nền giáo dục quốc tế và xây dựng một mạng lưới quốc tế rộng lớn với gần 100 trường đại học đối tác trên toàn thế giới và văn phòng đại diện của chính nó tại Hoa Kỳ. Bucerius thu hút các học giả và giảng viên nổi tiếng từ các tổ chức pháp lý tốt nhất trên thế giới để thuyết trình trong các Chương trình Mùa hè bằng tiếng Anh, Thạc sĩ Luật và Kinh doanh và Chương trình Trao đổi Quốc tế.

Những chương trình có sẵn cho sinh viên quốc tế?

Thạc sĩ Luật và Kinh doanh Bucerius (MLB) là chương trình một năm cung cấp cho các chuyên gia trẻ sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong một môi trường thân mật, tập trung vào sự chú ý của cá nhân và hướng dẫn chuyên môn. Bucerius cung cấp 3 Chương trình Mùa hè chuyên sâu, ba tuần cho sinh viên tiên tiến và các chuyên gia trẻ trong các lĩnh vực sau: Luật Kinh doanh Quốc tế, Giao dịch IP Quốc tế, Công nghệ Pháp lý và Hoạt động. Chương trình trao đổi quốc tế kéo dài một học kỳ khen ngợi các nghiên cứu của sinh viên tại các trường đại học tại nhà của họ thông qua không chỉ các khóa học tương ứng mà còn cả sự hòa nhập văn hóa, các chuyến tham quan lịch sử và cơ hội du lịch.

Với sự đổi mới như một dấu ấn, Bucerius Law School tiếp tục phát triển các chương trình và dịch vụ mới như Bucerius Executive Education and Conference and Event Management. Tất cả các chương trình Bucerius được thiết kế để giúp người tham gia đào sâu kiến thức lý thuyết và thực tiễn, tham gia tranh luận với các đối tác quốc tế và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của họ.

Khuôn viên xanh ở trung tâm Hamburg

Các điều kiện cho sinh viên tìm kiếm MLB hoặc LL.M. bằng cấp tại Bucerius Law School là tuyệt vời. Khuôn viên trường nằm trong một môi trường giống như công viên ở trung tâm của Hamburg. Tất cả các tòa nhà, được cải tạo hoàn toàn hoặc xây mới, có thể truy cập 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, cho phép sinh viên theo thói quen học tập cá nhân. Phòng học nhóm nhỏ tạo điều kiện cho sinh viên làm việc cùng nhau bên ngoài lớp học; một quán cà phê, phòng cà phê và trung tâm thể dục nhỏ khuyến khích sinh viên thư giãn và giao tiếp. Vì vị trí và chất lượng của các cơ sở, Bucerius Law School là nơi tổ chức một loạt các hội nghị, bài giảng bên ngoài và các sự kiện quốc tế khác. Các giảng viên của chương trình - cả các học giả toàn thời gian và các thành viên của cộng đồng kinh doanh và luật thực hành - có thể tiếp cận và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của họ với sinh viên và đưa ra lời khuyên bất cứ khi nào cần. Như sinh viên tốt nghiệp thường nhấn mạnh, nhân viên chương trình được dành riêng để cung cấp hỗ trợ hành chính và cá nhân mạnh mẽ cho các sinh viên.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

Bucerius Law School

Thạc sĩ Luật và Kinh doanh Bucerius một năm chuẩn bị cho các chuyên gia trẻ tuổi cho sự nghiệp quốc tế, trong đó sự hiểu biết về cả khái niệm pháp lý và kinh doanh cũng n ... [+]

Mục tiêu của Chương trình

Chương trình Thạc sĩ Luật và Kinh doanh Bucerius (LLM / MLB) một năm là chương trình lý tưởng cho các chuyên gia trẻ, những người cố gắng làm việc tại giao điểm của luật và kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp của nó được trang bị một bộ kỹ năng và kiến thức ấn tượng với sự liên quan trực tiếp đến công việc trong các công ty quốc tế, công ty luật và các tổ chức khác. Họ thuộc về một nhóm các chuyên gia tiên tiến, đã được đào tạo một cách có hệ thống để có một cách tiếp cận liên ngành cho các câu hỏi pháp lý và quản lý. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Luật và Kinh doanh hiểu các tình huống pháp lý phức tạp, nắm bắt các khía cạnh kinh tế của họ và thực hiện hiệu quả trong môi trường liên văn hóa. Họ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các tập đoàn, công ty luật và các tổ chức phi lợi nhuận cho các chuyên gia trẻ có trình độ học vấn và định hướng quốc tế.... [-]

Đức Hamburg
August 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bucerius – Germany's Leading Law School

Campus Impression - Feel the Law School Spirit

Virtual Campus Tour

Bucerius Summer Program - Legal Technology and Operations

Bucerius Summer Program - IP Transactions

Bucerius Law School
Address
Bucerius Law School Jungiusstraße 6
20355 Hamburg, Hamburg, Đức
Trang web
Điện thoại
+49 40 307060