Europa-Institut

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Viện Europa-Institut của Đại học Saarland là viện lâu đời thứ hai của loại hình này ở châu Âu và đã đứng cho giáo dục xuất sắc và nghiên cứu trong luật pháp châu Âu và quốc tế trong hơn sáu thập kỷ. Đã có trong năm thành lập năm 1951 , giám đốc đầu tiên của viện, Giáo sư tiến sĩ. Joseph-François Angelloz, tầm nhìn nghiên cứu khoa học tại Europa-Institut "châu Âu của tương lai, để truyền đạt châu Âu của một thanh niên được giáo dục theo phương pháp giảng dạy truyền thống ở các quốc gia khác nhau, để cho tất cả các nước này để đào tạo các lực lượng hàng đầu của châu Âu ". Không chỉ có tầm nhìn này trở thành hiện thực tại Viện Châu Âu; thay vào đó, nó đã phát triển thành một viện toàn cầu trong những năm gần đây.

Trong hơn ba thập kỷ, học viện, nằm ở góc ba quốc gia của Pháp , LuxembourgĐức , cung cấp một chương trình thạc sĩ nổi tiếng quốc tế trong Luật Châu Âu và Quốc tế. Kể từ đó, hơn 5.000 sinh viên đã tốt nghiệp và hiện đang nắm giữ các vị trí điều hành tại các tổ chức châu Âu và quốc tế, các công ty luật quốc tế, các tập đoàn và chính quyền và chính quyền quốc gia. Hàng năm, các giảng viên nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới dạy sinh viên từ hơn 30 quốc gia để chuẩn bị tối ưu cho họ những thách thức của thị trường lao động châu Âu và quốc tế.

Ngoài ra, các nhà khoa học và diễn giả nổi tiếng thế giới từ khắp nơi trên thế giới sử dụng các điều kiện nghiên cứu tuyệt vời tại Europa-Institut với thư viện riêng, cũng là Trung tâm Tài liệu Châu Âu. Mạng lưới mới được thành lập Đông Nam Âu, nhiều khóa học mùa hè châu Âu và các trường học mùa đông đã củng cố tầm quan trọng quốc tế của Viện trong lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục hơn nữa. Các ấn phẩm riêng của Viện nhấn mạnh đặc điểm nghiên cứu của Viện, trong khi trọng tâm tập trung vào thực hành của nó được phản ánh trong các đề nghị mở rộng liên tục trong lĩnh vực giáo dục hơn nữa cũng như các dịch vụ nghề nghiệp phong phú. Europa-Institut luôn là đối tác tin cậy trong mọi hoạt động của EVER eV, hiệp hội cựu sinh viên của Europa-Institut , với mạng lưới rộng khắp trên toàn thế giới.

xuất sắc chứng nhận

Các Europa-Institut được hỗ trợ bởi Bộ Ngoại giao, Bộ Liên bang Giáo dục và Nghiên cứu, Ủy ban châu Âu và Academic Exchange Service Đức. Nó được đặc trưng bởi tiêu chuẩn giáo dục cao, tiếp xúc gần gũi và trao đổi thường xuyên với các tổ chức của Liên minh châu Âu, Hội đồng Châu Âu và với Bộ Ngoại giao Anh từ.

Là một phần của sự công nhận hệ thống của Đại học Saarland, Europa-Institut được đánh giá rộng rãi và được chứng nhận bởi cơ quan kiểm định quốc tế ACQUIN. Việc Europa-Institut chương trình Europa-Institut chính thức xác nhận rằng Europa-Institut là viết tắt của nghiên cứu xuất sắc cũng như giảng dạy chất lượng cao. Viện Europa-Institut cũng đã nhận được "Giấy chứng nhận chất lượng quốc tế hóa (CeQuInt)" cho chiến lược quốc tế hóa thành công trong chương trình tổng thể của mình.

Địa điểm

Saarbrücken

Address
Universität des Saarlandes
Campus, Building B2. 1

66123 Saarbrücken, Saarland, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn