Đọc Mô tả chính thứcVới các sinh viên từ các nước đang phát triển và phát triển, từ thực tiễn và học thuật, từ nền tảng pháp lý, kỹ thuật và giáo dục khác, rõ ràng chương trình tiếp theo sẽ phải toàn diện nhất có thể. Do đó, Tiến sĩ Bludau và Giáo sư Straus đặt ra để xác định các đối tác phù hợp có thông tin mạnh mẽ trong việc giảng dạy luật sở hữu trí tuệ, luật nói chung, cũng như kinh tế và kinh doanh.

Họ tìm thấy Đại học Augsburg; Đại học Kỹ thuật München; và Trường Luật Đại học George Washington (Washington, DC).

Sau các cuộc đàm phán kéo dài, Trung tâm Luật Sở hữu Trí tuệ Munich ( MIPLC ) đã được khánh thành tại Lễ thành lập vào ngày 17 tháng 3 năm 2003. Với sự hợp tác hào phóng của Bộ Khoa học, Nghiên cứu và Nghệ thuật của Bavaria, bốn đối tác đã có thể chính thức có được phê duyệt Chương trình "Luật sở hữu trí tuệ và luật cạnh tranh" của Master trong thời gian kỷ lục. Đồng thời, chúng tôi bận rộn tuyển dụng giảng viên từ khắp nơi trên thế giới, hoàn thiện các chi tiết hành chính của chương trình và bắt đầu quảng cáo cho sinh viên.

Đến tháng 10 năm 2003, chúng tôi đã có thể thu hút sinh viên từ tám quốc gia trên năm châu lục. Vào tháng 8 năm 2004, 13 sinh viên của lớp đầu tiên của chúng tôi đã tốt nghiệp MIPLC , với Đại học Augsburg có bằng "Thạc sĩ Luật". Năm học đầu tiên của chúng tôi - bất chấp mọi vấn đề mọc răng của nỗ lực mới đầy tham vọng này - đã kết thúc thành công. Trong năm học thứ hai, tuyển sinh của chúng tôi đã tăng lên 18 sinh viên từ 13 quốc gia. Ngoài ra, MIPLC LL.M. chương trình đã được chọn để đóng góp cho giáo dục thêm của bảy học giả ASEAN, những người đã tham gia chương trình cho học kỳ mùa đông 2004/05 trong khuôn khổ chương trình ECAP II.

Đến năm 2008, lần đầu tiên chúng tôi đã có thể tuyển sinh 30 sinh viên mới và đang trong quá trình công nhận đã được kết thúc thành công. Lớp 2013/14 hiện tại có 23 sinh viên đến từ 15 quốc gia ở Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á.

Chúng tôi mang ơn nhiều người vì những đóng góp quan trọng của họ cho liên doanh mới này. Ngay từ đầu, các nhà lãnh đạo của bốn đối tác MIPLC đã thể hiện cam kết chắc chắn của họ đối với sự hợp tác độc đáo này và xử lý các vấn đề phức tạp một cách khéo léo và một cách linh hoạt.

Xin chân thành cảm ơn đặc biệt đến Giáo sư Wolfgang A. Herrmann và Tiến sĩ Ludwig Kronthaler, Chủ tịch và (sau đó) Kanzler của Technische Đại học München; Giáo sư Wilfried Bottke, cố Chủ tịch của Đại học Augsburg; Giáo sư Michael K. Young, sau đó là Trưởng khoa của Trường Luật George Washington (Washington, DC), và Giáo sư Martin J. Adelman của Luật GW.

Tất cả những cá nhân này là công cụ giúp thiết lập MIPLC như một sự hợp tác nhiều đối tác mạnh mẽ. Hơn nữa, cảm ơn là nhờ Giáo sư Thomas MJ Möllers của Đại học Augsburg và Tiến sĩ Manfred Scholz, cựu thành viên Hội đồng quản trị của chúng tôi, người đã cùng nhau bảo đảm sự hỗ trợ tài chính đáng kể từ Gesellschaft der Freunde der Universität Augsburg eV

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Giáo sư Josef Drexl, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị MIPLC , là công cụ giúp xây dựng Quy chế học tập và kiểm tra mà tất cả sinh viên MIPLC phải tuân theo.

Không có sự hỗ trợ của họ và không có cách tiếp cận thân thiện và hữu ích của Bộ Khoa học, Nghiên cứu và Nghệ thuật của Bavaria, chúng tôi không bao giờ có thể bắt đầu LL.M. vào mùa thu năm 2003, chỉ sáu tháng sau khi Trung tâm được thành lập.

Và tất nhiên, nếu không có hơn 65 giảng viên, chúng tôi sẽ không thể tạo ra một chương trình đa dạng và nhiều mặt như vậy. Không chỉ bởi vì họ tiếp tục cam kết với chương trình MIPLC , các bài giảng chuyên dụng của họ đảm bảo chất lượng giáo dục mà MIPLC cung cấp.

Ngoài ra, chúng tôi cảm ơn các gia sư học tập của chúng tôi, những người, bằng cách thực hiện các buổi hướng dẫn một-một với các sinh viên của họ, đóng góp quan trọng vào chất lượng của LL.M. chương trình.

Trên cơ sở này, chúng tôi mong muốn sự phát triển của các năm học hiện tại và tương lai và cố gắng tiếp tục cải thiện chất lượng chương trình của chúng tôi bằng cách tăng thêm sự kết nối của các khóa học, bằng cách điều chỉnh các khóa học theo nhu cầu của học sinh, và, không phải là ít nhất, bằng cách cung cấp các khóa học mới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

Munich Intellectual Property Law Center MIPLC

MIPLC cung cấp một trải nghiệm thực sự quốc tế và liên ngành, nhờ vào bốn đối tác, giảng viên quốc tế và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. ... [+]

Chương trình của chúng tôi

MIPLC cung cấp một trải nghiệm thực sự quốc tế và liên ngành, nhờ vào bốn đối tác, giảng viên quốc tế và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chỉ với 38 sinh viên (tối đa) mỗi năm, chương trình của chúng tôi nhỏ hơn nhiều so với các chương trình khác. Điều này đảm bảo sự tương tác chuyên sâu giữa sinh viên, giáo sư và nhân viên cũng như hỗ trợ được cá nhân hóa. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho chương trình của chúng tôi và học sinh của chúng tôi.

Chương trình của chúng tôi là:... [-]

Đức Munich
Tháng Mười 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Munich Intellectual Property Law Center MIPLC
Address
Max Planck Institute for Innovation and Competition MIPLC Marstallplatz 1
80539 Munich, Bavaria, Đức
Trang web
Điện thoại
+49 (89) 24246-5321