Edinburgh Law School - The University of Edinburgh

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao Trường Luật Edinburgh

Nổi tiếng với triển vọng quốc tế và liên ngành của chúng tôi, chúng tôi đã là trung tâm của giáo dục và nghiên cứu pháp lý trong hơn 300 năm.

Năm 1707 đánh dấu nền tảng của Khoa Luật, nay được gọi là Trường Luật Edinburgh, nằm trong Old College lịch sử ở trung tâm Edinburgh, cách cả Tòa án và Quốc hội của Scotland vài phút.

Bằng cách học tại Trường Luật Edinburgh, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng sôi động, tích cực của các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, các chuyên gia pháp luật và sinh viên ở mọi giai đoạn giáo dục của họ.

Bảng xếp hạng

Khi chọn nơi học tập, một trường đại học có danh tiếng cao có thể khá cao trong danh sách ưu tiên của bạn và tên trường đại học Edinburgh là một trong những trường có ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới.

  • Thứ 14 trong Xếp hạng Đại học Thế giới của Đại học Thế giới về Luật.
  • Thứ 25 trên thế giới và thứ 6 ở ​​Vương quốc Anh về luật trong năm 2018 QS World University Rankings theo chủ đề: Luật.
  • Thứ 4 tại Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu, dựa trên chất lượng và phạm vi nghiên cứu của chúng tôi (Research Fortnight Power Rank, REF 2014).

Thành phố

Vốn đầu tư của Scotland là một thành phố đẹp, lịch sử thường xuyên được bình chọn là một trong những nơi được mong muốn nhất để sinh sống trên thế giới. Đủ lớn để cung cấp một cái gì đó cho mọi người, nhưng đủ nhỏ để cảm thấy như ở nhà, Edinburgh là một thành phố hiện đại, tinh vi và đẹp của châu Âu với một cộng đồng đa văn hóa và đa văn hóa.

  • Khuôn viên của trường đại học được xếp thứ hai đẹp nhất ở Anh (Times Higher Education, 2017).
  • Edinburgh được xếp hạng trong 20 thành phố sinh viên tốt nhất trên thế giới, đứng thứ 2 tại Anh (Thành phố sinh viên tốt nhất của QS năm 2017).
  • Edinburgh đã được xếp hạng thứ 2 trên thế giới về chất lượng cuộc sống (Deutsche bank, 2017).
  • Edinburgh được đặt tên là thành phố an toàn thứ ba trên thế giới theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Bảo hiểm du lịch Bưu điện vào năm 2015.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Tất cả các sinh viên của chúng tôi đều có thể được tiếp cận với một chuyên gia tư vấn pháp luật, những người có thể cung cấp hỗ trợ phù hợp cho kế hoạch nghề nghiệp và phát triển của bạn.

Chúng tôi cũng xây dựng các kỹ năng hữu ích cho giảng dạy và đánh giá, khuyến khích kỹ năng viết và trình bày của sinh viên và khả năng giao tiếp và phân tích cũng như phát triển kiến ​​thức của bạn trong khu vực bạn chọn.

Bạn sẽ là một phần của một mạng lưới ấn tượng

Là một sinh viên sau đại học tại Trường Luật Edinburgh, bạn sẽ học trực tiếp từ các nhà nghiên cứu có tác động đến chính sách và thực tiễn, cả ở Anh và trên toàn thế giới.

Bạn sẽ học cùng với những sinh viên đến từ một phạm vi các quốc gia đặc biệt và có nền tảng chuyên môn hoặc học vấn và những quan điểm của họ sẽ chỉ làm phong phú các cuộc thảo luận trên lớp.

Tất nhiên, thời gian của bạn với chúng tôi không phải là tất cả về học tập. Trường đại học có sự lựa chọn rộng lớn của các hiệp hội sinh viên để tham gia hoặc bạn có thể tham gia vào các cộng đồng sau đại học do chính sinh viên dẫn đầu của Law School để giúp bạn tạo ra tình bạn bên ngoài lớp học.

Cộng đồng sinh viên

Edinburgh Law Associates Hub tổ chức các sự kiện xã hội để giúp các sinh viên sau đại học của Law School quen biết nhau.

Edinburgh Law Connections là một cộng đồng cựu sinh viên đặc biệt cho các sinh viên tốt nghiệp LLM hoặc MSc. Nhóm tổ chức các sự kiện mạng lưới thường xuyên với các cựu sinh viên.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sự lựa chọn

Cho dù bạn đang xem xét chương trình đào tạo tiến sĩ hoặc chương trình giảng dạy, bạn sẽ tìm thấy một phạm vi rộng lớn các đề tài được cung cấp ở đây, từ công lý hình sự đến luật thương mại, hoặc từ sở hữu trí tuệ sang quy chế ngân hàng quốc tế.

Bạn có thể học tập với chúng tôi tại Edinburgh hoặc từ xa nhờ các chương trình Học trực tuyến của chúng tôi.

Địa điểm

Edinburgh

Address
David Hume Tower
George Square
Edinburgh

EH8 9JX Edinburgh, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn