Đọc Mô tả chính thức

Đại học Glasgow Caledonian là một trường đại học đặc biệt, bao gồm và hướng tới tương lai, cam kết thực hiện sứ mệnh xã hội của mình để quảng bá công ích. Chúng tôi đã trở thành một trung tâm quốc tế xuất sắc trong giáo dục đại học, thúc đẩy việc làm và quốc tịch trên toàn thế giới cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi giành được giải thưởng cho sự ủng hộ và cam kết của chúng tôi đối với kinh nghiệm của sinh viên, đồng thời mang lại sự đổi mới thông qua nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi trong các lĩnh vực trọng điểm về sức mạnh. Chúng tôi có truyền thống mở rộng tiếp cận giáo dục đại học cho các cá nhân tài năng bất kể nguồn gốc của họ, và chúng tôi tận dụng nguồn vốn trí tuệ và xã hội vì lợi ích của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ ở Scotland và quốc tế.

Đại học Glasgow Caledonian (GCU) là một trường đại học đầy sáng tạo, sáng tạo và nhiều thành tích cho Giải thưởng chung.

Chúng tôi cố gắng đóng góp cho xã hội theo cách mà bao hàm nó vượt xa vai trò truyền thống của một trường đại học. Các cam kết của GCU về sự cam kết chung được đưa ra trong sinh hoạt và được cung cấp bởi sinh viên và nhân viên của các trường và khoa học.

Chào mừng đến với Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow

Chúng ta phát triển ý tưởng, hỗ trợ đổi mới và đánh giá tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội. Sinh viên đến với chúng tôi để có kiến ​​thức và kinh nghiệm để nâng cao sự nghiệp và tham vọng cá nhân của họ. Các đối tác bên ngoài của chúng tôi đến với chúng tôi để tìm tư duy mới nhất của nghiên cứu và tiếp cận tài năng của sinh viên của chúng tôi.

Trách nhiệm của công ty và tính bền vững là những mối quan tâm cơ bản đối với mọi tổ chức. Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow đang tìm cách giải quyết những thách thức phức tạp của nền kinh tế toàn cầu, đồng thời đem lại lợi ích xã hội cho cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Quốc tịch toàn cầu, lãnh đạo có trách nhiệm, tinh thần kinh doanh và công bằng xã hội là cốt lõi của hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và tham gia công cộng.

Danh mục nghiên cứu đặc biệt, dẫn đầu của chúng tôi cung cấp các cơ hội học tập xuất sắc và có thể tiếp cận tốt ở Glasgow, London và New York. Các chương trình của chúng tôi được xác nhận bởi các chứng chỉ chuyên nghiệp và học thuật xác nhận rằng trình độ của bạn là một trong những điều tốt nhất trên thế giới.

Trách nhiệm công ty và tính bền vững bây giờ là mối quan tâm cơ bản cho mọi tổ chức. Là một trường Đại học về Khái quát, chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi toàn cầu về giáo dục quản lý kinh doanh. Chúng tôi cố gắng giải quyết những thách thức phức tạp của nền kinh tế toàn cầu trong thế kỷ 21, đồng thời đem lại lợi ích xã hội cho cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Chúng tôi đặc biệt hài lòng rằng thành công của chúng tôi trong việc nhúng đạo đức, trách nhiệm và tính bền vững trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống tại Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow đã được thừa nhận thông qua các thành viên của chúng tôi trong ASHOKA U, Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc và PRME cũng như các sáng kiến ​​địa phương như WRAP và Kinh doanh trong Cộng đồng.

Chúng tôi cũng đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Scotland tham gia vào mạng lưới toàn cầu có uy tín của EPAS. Tôi hoan nghênh nhận thức về kinh nghiệm giảng dạy chất lượng cao của chúng tôi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi với các kỹ năng và kiến ​​thức để thành công trong thị trường toàn cầu. Việc công nhận EPAS là dấu hiệu của một cam kết thể chế rộng hơn để sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất để chứng minh chất lượng cung cấp của chúng tôi. Điều này tạo sự đảm bảo vững chắc cho nhân viên, sinh viên, đối tác học thuật và kinh doanh của chúng tôi rằng chúng tôi là một trường đại học có mạng lưới toàn cầu được nhúng trong cộng đồng địa phương của chúng tôi.

Chúng tôi thách thức nhân viên và sinh viên của chúng tôi là người học phê bình và quan trọng, trở thành nhà lãnh đạo trách nhiệm và có những đóng góp tích cực cho kinh doanh và xã hội. Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong sự cam kết của chúng tôi đối với Lợi ích chung.

Sự liên kết chuyên nghiệp

Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức chuyên nghiệp nhằm đảm bảo các khóa học của chúng tôi phù hợp với nhu cầu đang thay đổi của thị trường lao động.

Sự liên kết chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ giúp sinh viên của chúng tôi được cập nhật những tiến bộ mới nhất trong kinh doanh, nhưng nó giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nổi bật khi tìm kiếm việc làm và trong một số trường hợp mang lại một vị thế đặc biệt khi tốt nghiệp.

Ví dụ về các tổ chức chuyên nghiệp có liên quan đến GSBS bao gồm:

 • AACSB
 • ABS (Hiệp hội các trường Kinh doanh)
 • Kinh doanh trong Cộng đồng
 • CEEMAN
 • EFMD (Tổ chức Châu Âu về Phát triển Quản lý)
 • ESRC (Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội)
 • Sáng kiến ​​PRME của LHQ (Nguyên tắc Giáo dục Quản lý có Trách nhiệm)
 • Trung tâm Học tập Vàng được chấp thuận cho ACCA
 • Trung tâm Giảng dạy được chấp thuận cho Viện Cán bộ và Phát triển (CIPD)
 • Trung tâm Xuất sắc với Viện Chứng khoán và Đầu tư (CISI)

Chúng tôi cung cấp các chương trình và mô-đun được công nhận bởi:

 • ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Chartered)
 • Hội đồng Đào tạo Báo chí Phát thanh Truyền hình (BJTC)
 • Ngân hàng Chartered
 • Chartered Institute for Securities
 • Viện Lữ hành và Giao thông Vận tải (CILT)
 • Viện Tiếp thị Chartered (CIM)
 • Viện Cán bộ và Phát triển Chartered (CIPD)
 • Viện thu mua và cung cấp dịch vụ (CIPS)
 • Viện Bảo hiểm Hiệp định (CII)
 • Học viện Quản lý Chartered (CMI)
 • CIMA (Viện Kế toán Quản trị Chartered)
 • EPAS (Chương trình Công nhận Châu Âu về Chương trình Công nhận Quản lý Chương trình Phát triển)
 • ICAEW (Viện Kế toán Chartered ở Anh và xứ Wales)
 • ICAS (Học viện Kế toán Chartered của Scotland)
 • Cơ quan Y tế Lao động (IOSH)
 • Viện Quản lý Hoạt động (IOM)
 • Viện Quản lý Rủi ro (IRM)
 • IOR (Viện Rủi ro Hoạt động)
 • Hiệp hội luật pháp Scotland
 • Hội đồng đào tạo các nhà báo quốc gia (NTCJ)
 • Hiệp hội Tâm lý Anh
 • SHRM (Hiệp hội HRM Hoa Kỳ)
 • Viện Khách sạn (IHA)
 • Viện Du lịch và Du lịch (ITT)
 • Hiệp hội du lịch (TS)
 • Viện Quản lý Du lịch (TMI)

Các phòng ban của chúng tôi

Luật, Kinh tế, Kế toán

Bộ của chúng tôi tập hợp các học giả có sở thích và chuyên môn về pháp luật, rủi ro, kinh tế, kế toán và tài chính. Chúng tôi tự hào về mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức kinh doanh bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức chuyên nghiệp đã công nhận một số chương trình của chúng tôi.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Bộ của chúng tôi tập trung vào việc sử dụng các phương pháp tiếp cận và kỹ thuật quản lý, tài nguyên và quy trình để tăng cường và phát triển các tổ chức trong khu vực tư nhân và công cộng trong một thị trường toàn cầu có tính cạnh tranh cao

Khoa Khoa học Xã hội, Truyền thông và Báo chí

Cùng với hơn năm mươi nhân viên, Bộ có cả một nền văn hóa nghiên cứu mạnh mẽ và cam kết giảng dạy xuất sắc. Được xếp hạng là quốc tế xuất sắc và dẫn đầu thế giới trong một số lĩnh vực trong bài đánh giá đánh giá cuối cùng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Cử nhân Luật

GCU - Glasgow School for Business and Society

Được công nhận bởi Hiệp hội Luật Scotland, LLB của chúng tôi cung cấp các lớp học nhỏ và sự linh hoạt để kết hợp các nghiên cứu luật của bạn với một ngành khác có liên qu ... [+]

Được công nhận bởi: Luật Xã hội Scotland

Nếu bạn muốn theo đuổi nghề nghiệp với tư cách luật sư chuyên nghiệp, Cử nhân Luật LLB là con đường chính để tham gia vào nghề. Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức pháp lý và kỹ năng của bạn thông qua việc nghiên cứu các lĩnh vực cốt lõi của luật tư nhân, công cộng, hình sự và thương mại.

Mục đích chính của chương trình, được Hiệp hội Luật Scotland công nhận, là cung cấp cho bạn kiến ​​thức và hiểu biết về hệ thống pháp luật và luật pháp của Scotland. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các lớp học nhỏ, truy cập tuyệt vời để hỗ trợ nhân viên và cơ hội để có được kinh nghiệm thực hành thông qua Phòng khám Luật GCU của chúng tôi trong khi giúp đỡ cộng đồng địa phương.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Với sự tăng trưởng về quy định trong tất cả các lĩnh vực, nhu cầu về chuyên môn trong kinh doanh và rủi ro pháp lý ngày càng tăng. Được Hiệp hội Luật Pháp Scotland công n ... [+]

Được công nhận bởi: Hiệp hội luật pháp Scotland

Chương trình này, chương trình đầu tiên được tổ chức ở Scotland, được phát triển nhằm đáp ứng sự phát triển của các quy định pháp luật ở tất cả các lĩnh vực và nhu cầu tương ứng của các tổ chức kinh doanh để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ của họ.

Các sự kiện gần đây, bao gồm cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và gần đây là bỏ phiếu của Brexit, đã làm nổi bật phạm vi và mức độ rủi ro phải đối mặt với kinh doanh, và như vậy đã làm nổi bật nhu cầu về chuyên môn về rủi ro về kinh doanh và pháp lý. Do đó, ngày càng có nhiều người mong đợi các luật sư chủ động tham gia dự đoán và phòng ngừa hành vi phi đạo đức cũng như hành vi bất hợp pháp trên tất cả các lĩnh vực của xã hội.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Được Hiệp hội Luật Scotland công nhận, LLB theo dõi nhanh 2 năm của chúng tôi dành cho những người đã có bằng danh dự trong một ngành khác. Chương trình cung cấp kiến ​​t ... [+]

Được công nhận bởi: Luật Xã hội Scotland

Hệ thống LLB theo dõi nhanh hai năm của chúng tôi dành cho những người đã có bằng danh dự trong một ngành khác. Chương trình cung cấp kiến ​​thức cơ bản và sự hiểu biết về các đặc điểm chính của hệ thống pháp luật và luật pháp của Scotland.

Mục đích chính của chương trình, được Hiệp hội Luật Scotland công nhận, là cung cấp cho bạn kiến ​​thức và hiểu biết về hệ thống pháp luật và luật pháp của Scotland. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các lớp học nhỏ, truy cập tuyệt vời để hỗ trợ nhân viên và cơ hội để có được kinh nghiệm thực hành thông qua Phòng khám Luật GCU của chúng tôi trong khi giúp đỡ cộng đồng địa phương.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Cowcaddens Road
G4 0BA Glasgow, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland