Read the Official Description

Trường Luật Lancashire Tự hào về danh tiếng quốc gia và quốc tế của mình, cung cấp một loạt các khóa học luật và criminology ở cấp độ cả hai đại học và sau đại học. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao của chúng tôi bao gồm các chuyên gia nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới, các giáo viên đoạt giải thưởng và các chuyên gia pháp lý với kinh nghiệm thực tế sâu rộng. Chúng tôi tự hào cung cấp một môi trường sống động, kích thích và thân thiện để học tập. Khả năng sử dụng là trọng tâm của tất cả những gì chúng tôi làm và Trường có một danh tiếng tuyệt vời trong nghề nghiệp, kinh doanh và công nghiệp vì chất lượng của sinh viên tốt nghiệp, mang lại tầm cỡ về trình độ, chuyên nghiệp và nhận thức thương mại cho nơi làm việc.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trong 40 năm qua, Trường Luật Lancashire đã phát triển một danh tiếng quốc tế nổi bật về cung cấp sinh viên tốt nghiệp vào thế giới chuyên nghiệp với các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Các buổi giảng dạy nhỏ và cá nhân, sôi nổi và kích thích trí tuệ, cũng như thực tế. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một trải nghiệm sinh viên bậc nhất để bạn có thể đạt được tiềm năng tốt nhất và tốt nghiệp được trang bị tốt để tạo tác động trong thế giới chuyên nghiệp mà bạn chọn.

Trường cung cấp một danh mục đầu tư đầy đủ của các khóa học sau đại học và sau đại học, trong cả luật pháp và tội phạm học. Các khóa học luật của chúng tôi tất cả đều được chứng nhận bởi các ngành luật như là các văn bằng luật đủ điều kiện cho phép sinh viên theo đuổi chuyên môn của đào tạo như là một luật sư hoặc luật sư. Các khóa học về tội phạm học của chúng tôi cung cấp cho học sinh cơ hội để phê bình luật hình sự và hệ thống tư pháp hình sự từ quan điểm xã hội, kinh tế, văn hoá và theo đuổi nghề nghiệp trong các dịch vụ công cộng và cộng đồng rộng lớn hơn. Trường cũng cung cấp nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp liên tục, nhiều trong số đó được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của các bên liên quan.

Nhà trường nhằm mục đích:

  • Là ngành dẫn đầu trong việc cung cấp luật pháp và giáo dục về tội phạm học
  • Duy trì một cộng đồng học tập dựa trên sự đổi mới và xuất sắc và cam kết tối đa hóa các điểm mạnh và thành quả
  • Duy trì một cộng đồng nghiên cứu có ảnh hưởng đến luật pháp, tư pháp hình sự và chính sách
  • Đảm bảo sự tiếp cận rộng nhất có thể cho giáo dục cho tất cả mọi người với khả năng và cam kết để thành công
  • Nhúng kỹ năng chuyển tiếp trong suốt chương trình giảng dạy để tối đa hoá khả năng sử dụng sinh viên

NGHIÊN CỨU

Là một trường Luật chúng tôi bổ sung cho cam kết của chúng tôi về giáo dục pháp luật học thuật và chuyên nghiệp với hoạt động nghiên cứu chất lượng cao. Các nhân viên nghiên cứu đã bước vào và đạt được những kết quả xuất sắc trong tất cả các nghiên cứu quốc gia kể từ những năm 1990 và học bổng nghiên cứu của chúng tôi vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến các quyết định của tòa án, xây dựng chính sách và cải cách luật pháp ở Anh, Châu Âu và rộng hơn trên trường quốc tế. Sự chuyên môn của đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ thông báo cho các chương trình đại học của chúng tôi mà còn có bằng sau đại học của chúng tôi giảng dạy và nghiên cứu.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Cử nhân Luật

Lancashire Law School - University of Central Lancashire

Nó cung cấp việc đào tạo thiết yếu - do các nhà khoa học chuyên nghiệp có trình độ - mà bạn cần phải tiếp tục và trở thành một luật sư hoặc luật sư thành công - và nó thự ... [+]

Nó cung cấp việc đào tạo thiết yếu - do các nhà khoa học chuyên nghiệp có trình độ - mà bạn cần phải tiếp tục và trở thành một luật sư hoặc luật sư thành công - và nó thực sự hấp dẫn. Bạn sẽ tìm hiểu về các chủ đề nghiên cứu tiên phong như thử nghiệm tội phạm chiến tranh và phụ nữ bị tù từ các nhà khoa học hàng đầu - và do kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực này, bạn cũng sẽ có được một nền tảng thực tiễn tốt đẹp trong cách hoạt động của pháp luật . Hỗ trợ hội thảo hàng tuần và các buổi họp thường xuyên với trợ giáo riêng của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học ở bậc đại học - chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự hỗ trợ bạn cần để trở thành một chuyên gia pháp lý có khả năng sử dụng và có kiến ​​thức cao.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lancashire
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 5 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh