Read the Official Description

London South Bank University là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất London


Từ năm 1892, chúng tôi đã cung cấp giáo dục được công nhận, được công nhận và được công nhận chuyên nghiệp.

Chúng tôi là một trường đại học quốc tế với hơn 18.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia. Chúng tôi đã được trao giải Bạc để giảng dạy xuất sắc theo Khuôn khổ giảng dạy xuất sắc của Chính phủ (TEF). Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học (The Times và The Sunday Times Good University Guide 2018) và Đại học Doanh nhân của năm giáo dục đại học của năm 2016.


Sứ mệnh và tầm nhìn

Nhiệm vụ của chúng tôi là được công nhận là một trường đại học dân sự công bằng, giải quyết những thách thức trong thế giới thực.

Đến năm 2020, chúng tôi muốn trở thành trường đại học hiện đại hàng đầu của London và Chiến lược doanh nghiệp 2015-2020 của chúng tôi (PDF File 749 KB) đặt ra cách chúng tôi sẽ đạt được tầm nhìn này:

Thành công của sinh viên

Chúng tôi muốn được công nhận để cung cấp một nền giáo dục cá nhân và thiết thực, sẽ thiết lập cho sinh viên tốt nghiệp cho một sự nghiệp thành công và chuẩn bị cho họ để đạt được nền tảng hoạt động.

Tác động thế giới thực

Giảng dạy của chúng tôi được công nhận, áp dụng và chuyên nghiệp, trong khi nghiên cứu của chúng tôi tạo ra kiến ​​thức mới với các ứng dụng thực tế, giúp tìm ra giải pháp cho các vấn đề toàn cầu.

Truy cập cơ hội

Chúng tôi đã xây dựng các liên kết mạnh mẽ với các đối tác địa phương và quốc tế, tạo ra các cơ hội toàn cầu mới trong khi tương tác với cộng đồng của chúng tôi và mở rộng sự tham gia.

Người tạo chiến lược

Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có cơ sở, hệ thống và người phù hợp để cung cấp chiến lược của chúng tôi.


Giá trị của chúng tôi là EPIIC


Nhân viên và sinh viên của chúng tôi thể hiện và nắm lấy các giá trị của chúng tôi:


Chúng tôi tuân theo một loạt các sáng kiến ​​để đạt được và duy trì các giá trị này:

Bình đẳng và đa dạng: Chính sách Bình đẳng, Đa dạng và Hòa nhập của chúng tôi (PDF File 251 KB) đặt ra mục tiêu của chúng tôi để đảm bảo rằng tất cả mọi người học tập và làm việc ở đây đều miễn phí phân biệt đối xử.

Dịch vụ khách hàng: Chúng tôi hợp tác với Viện Dịch vụ khách hàng để cải thiện dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng.

Sức khỏe và hạnh phúc: Chúng tôi đã được công nhận vì công việc của mình để biến LSBU thành một nơi an toàn cho tất cả và phát triển một nền văn hóa hạnh phúc.

Lực lượng vũ trang: Chúng tôi đã được công nhận vì đã hỗ trợ nhu cầu của cộng đồng quân sự.


Giảng dạy xuất sắc

Chất lượng giảng dạy của chúng tôi đã được Chính phủ công nhận

Chúng tôi đã được trao một đánh giá bạc về giảng dạy xuất sắc theo Khuôn khổ giảng dạy xuất sắc của Chính phủ (TEF).

Chúng tôi thực sự tự hào vì đã được công nhận vì chúng tôi tập trung vào việc học tập cá nhân hóa, với sự nhấn mạnh về cách chúng tôi hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp làm việc.

Đặc biệt, bảng điều khiển TEF nêu bật:

  • kết quả học sinh xuất sắc
  • giảng dạy xuất sắc và học tập cá nhân
  • các khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kỹ năng và kiến ​​thức có giá trị của nhà tuyển dụng

Phó Giáo sư David Phoenix nói: "Giải thưởng này chứng tỏ sự tiến bộ đáng kể LSBU đã thực hiện trong vài năm qua trong việc cải thiện kinh nghiệm chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi."

Cũng như xếp hạng TEF bạc của chúng tôi, chúng tôi nằm trong 100 trường đại học hàng đầu của The Guardian, hai bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế, và chúng tôi đã được đặt tên là The Times và Sunday Times Good University Guide 2018 University of Year for Graduate Employment and Times Higher Education's Đại học Doanh nhân của năm 2016.


Các cơ sở của chúng tôi

Trong năm năm qua, chúng tôi đã đầu tư hơn 60 triệu bảng vào các cơ sở giảng dạy hiện đại có hỗ trợ và phát triển học sinh của chúng tôi trong suốt quá trình học tập của họ.

Các cơ sở đẳng cấp thế giới của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Từ các thư viện rộng lớn của chúng tôi đến các xưởng phim nhiều triệu đô la hiện đại, chúng tôi đảm bảo bạn có quyền truy cập vào các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của bạn.


Trong cộng đồng

Từ việc giúp đỡ những người trẻ phát triển kỹ năng của họ, để cung cấp cho các doanh nghiệp và cộng đồng những lời khuyên và hướng dẫn, hỗ trợ cộng đồng địa phương của chúng tôi là trung tâm của những gì chúng tôi làm.


Gia đình chúng ta

Chúng tôi đã thiết lập một gia đình các nhà cung cấp giáo dục có cùng tư cách cung cấp sự tiếp cận tốt hơn cho cả giáo dục đại học và cao hơn

Trong 125 năm, chúng tôi đã cung cấp giáo dục chuyên nghiệp và kỹ thuật cho người dân và doanh nghiệp ở phía nam London. Tuy nhiên, giáo dục ngày nay phức tạp hơn bao giờ hết và nhiệm vụ này không còn có thể đạt được tốt nhất bởi một tổ chức một mình.

Vì vậy, chúng tôi đã thành lập một gia đình mới của các nhà cung cấp giáo dục chuyên nghiệp như đầu óc, cung cấp người học cơ hội để chuyển đổi giữa các kỹ thuật, dạy nghề và học vấn Pathways và tạo ra các tuyến đường tiến triển rõ ràng vào và thông qua các tầng giữa vai trò kỹ thuật và chuyên nghiệp có tay nghề cao.

Gia đình LSBU bao gồm Học viện Kỹ thuật, Đại học South Bank, UTC, LSBU và South Bank University Enterprises Ltd.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Cử nhân Luật

London South Bank University

Qualifying Law Degree được công nhận bởi các cơ quan chuyên nghiệp đại diện cho luật sư và luật sư. Bao gồm các cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc hợp pháp tại Phòng ... [+]

Trong trường hợp

Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo luật sư. Và nó cho thấy: chúng tôi là trường đại học hàng đầu ở London về kinh nghiệm sinh viên và chất lượng giảng dạy trong Luật (Sunday Times League Table 2017). Khóa học Luật LLB được công nhận chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cơ bản trong tất cả các vấn đề chính liên quan đến luật và tranh tụng và là bước đầu tiên để trở thành luật sư, luật sư hoặc giám đốc pháp lý.

Chúng tôi hiện đang xếp thứ 13 tại Anh trong bảng xếp hạng hàng năm của The Guardian (2018) cho các khóa học luật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 5 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London South Bank University

Qualifying Family Law Bằng cấp được công nhận bởi các cơ quan chuyên nghiệp đại diện cho luật sư và luật sư. Bao gồm các cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc hợp pháp t ... [+]

Luật sư thay đổi cuộc sống

Rất ít nghề nghiệp hợp pháp có thể được khen thưởng như là hành nghề luật gia đình. Bằng cấp này sẽ chứng kiến ​​bạn khám phá các chủ đề như mối quan hệ và hậu quả tài chính của họ, luật liên quan đến trẻ em và giải quyết tranh chấp. Nó sẽ chuẩn bị cho bạn để đại diện cho khách hàng trong các vấn đề thay đổi cuộc sống như nhận con nuôi, quyền nuôi con, thủ tục ly hôn và nhiều hơn nữa.

Tại sao Luật Gia Đình tại LSBU?Sinh viên hạnh phúc: Vương quốc Anh số 1 cho hài lòng tổng thể với khóa học trong Luật (Guardian League Table, 2018) với Hiệp hội Luật sinh viên năng động sắp xếp các cuộc đàm phán, thăm và các cuộc thi.Giảng dạy tuyệt vời - chúng tôi không có 1 ở London về giảng dạy, hỗ trợ học tập, đánh giá và phản hồi (Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2016).Các học giả chuyên gia - giáo viên của chúng tôi là những luật sư và luật sư đủ điều kiện, truyền đạt những hiểu biết của họ, chuyên môn trường hợp thực tế và niềm đam mê về luật.Các cơ sở xuất sắc - chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một chiếc iPad mini, hỗ trợ trực tuyến hoàn chỉnh và truy cập thư viện điện tử cá nhân trị giá £ 6000.Kinh nghiệm làm việc - bạn có... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London South Bank University

Được công nhận bởi các cơ quan chuyên nghiệp đại diện cho luật sư và luật sư. Có được kinh nghiệm làm việc hợp pháp tại Phòng khám Tư vấn Pháp lý của Đại học. Được cung c ... [+]

Trò chơi nổi tiếng

Cho dù nó giúp một ban nhạc mới đàm phán hợp đồng thu âm, tư vấn cho một ngôi sao thể thao về quyền hình ảnh của họ, hoặc tranh tụng chống lại cướp biển truyền thông, cuộc sống như một luật sư giải trí và truyền thông hiếm khi buồn tẻ. Cung cấp kiến ​​thức pháp lý rộng rãi và nhiều kiến ​​thức chuyên môn, bằng cấp này là một cách tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ bao gồm các lĩnh vực bao gồm các hợp đồng và hành vi lừa đảo, nguyên tắc pháp lý, luật công ty, luật thể thao, luật lao động và sở hữu trí tuệ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London South Bank University

Đủ điều kiện Luật hình sự được công nhận bởi các cơ quan chuyên nghiệp đại diện cho luật sư và luật sư. Bao gồm các cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc hợp pháp tại Ph ... [+]

Tham gia theo đuổi công lý

Bạn muốn giúp CPS mang tội phạm đến công lý? Mong muốn giúp những người vô tội rõ ràng tên của họ? Bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy sự nghiệp của bạn trong luật hình sự đưa bạn, mức độ pháp lý đủ điều kiện này cung cấp một bệ phóng tuyệt vời. Với một nền tảng vững chắc trong tất cả các lĩnh vực của pháp luật hình sự, bạn sẽ được hoàn toàn vị trí để có sự nghiệp của bạn trong bất cứ hướng nào bạn muốn, nhờ nền tảng rộng mức độ này sẽ cung cấp cho bạn.

Tại sao luật tại LSBU?Sinh viên hạnh phúc: Vương quốc Anh số 1 cho hài lòng tổng thể với khóa học trong Luật (Guardian League Table, 2018) với Hiệp hội Luật sinh viên năng động sắp xếp các cuộc đàm phán, thăm và các cuộc thi.Giảng dạy tuyệt vời - chúng tôi không có 1 ở London về giảng dạy, hỗ trợ học tập, đánh giá và phản hồi (Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2016).Các học giả chuyên gia - giáo viên của chúng tôi là những luật sư và luật sư đủ điều kiện, truyền đạt những hiểu biết của họ, chuyên môn trường hợp thực tế và niềm đam mê về luật.Các cơ sở xuất sắc - chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một chiếc iPad mini, hỗ trợ trực tuyến hoàn chỉnh và truy cập thư viện... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London South Bank University

Qualifying Business Law Bằng cấp được công nhận bởi các cơ quan chuyên nghiệp đại diện cho luật sư và luật sư. Có được kinh nghiệm làm việc hợp pháp tại Phòng Tư vấn Pháp ... [+]

Trong trường hợp

Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo luật sư. Và nó cho thấy: chúng tôi là trường đại học số 1 ở London về kinh nghiệm của sinh viên và chất lượng giảng dạy trong Luật (Sunday Times League Table 2017). Khóa học Luật LLB được công nhận chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cơ bản trong tất cả các vấn đề chính liên quan đến luật và tranh tụng và là bước đầu tiên để trở thành luật sư, luật sư hoặc giám đốc pháp lý.

Tập trung vào luật thương mại, bạn sẽ khám phá cách hợp đồng được sử dụng trong môi trường kinh doanh, bao gồm đảm bảo các hợp đồng chống thất bại trong kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London South Bank University

Đủ điều kiện Luật Nhân quyền được công nhận bởi các cơ quan chuyên nghiệp đại diện cho luật sư và luật sư. Bao gồm các cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc hợp pháp tại ... [+]

Trở thành một người cứu sống thực

Làm việc trong luật nhân quyền có nghĩa là, trên cơ sở hàng ngày, bạn đang chơi một phần trong việc thay đổi cuộc sống cho tốt hơn, và bảo vệ những người không thể tự bảo vệ mình.

Là một phần của văn bằng, bạn sẽ nghiên cứu luật hình sự, giới tính và công lý, luật y tế, quyền công dân, giải quyết tranh chấp thay thế và luật y khoa, tạo cho bạn nền tảng vững chắc để xây dựng sự nghiệp của bạn.

Tại sao Luật Nhân quyền tại LSBU?Sinh viên hạnh phúc: Vương quốc Anh số 1 cho hài lòng tổng thể với khóa học trong Luật (Guardian League Table, 2018) với Hiệp hội Luật sinh viên năng động sắp xếp các cuộc đàm phán, thăm và các cuộc thi.Giảng dạy tuyệt vời - chúng tôi không có 1 ở London về giảng dạy, hỗ trợ học tập, đánh giá và phản hồi (Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2016).Các học giả chuyên gia - giáo viên của chúng tôi là những luật sư và luật sư đủ điều kiện, truyền đạt những hiểu biết của họ, chuyên môn trường hợp thực tế và niềm đam mê về luật.Các cơ sở xuất sắc - chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một chiếc iPad mini, hỗ trợ trực tuyến hoàn chỉnh và truy cập thư viện điện tử cá nhân trị giá £ 6000.Kinh nghiệm làm việc - bạn có... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Thạc sĩ Luật (LLM)

London South Bank University

Khóa học chuyển đổi luật được công nhận (Diploma) cho sinh viên tốt nghiệp phi luật nhằm hướng tới một nghề nghiệp chuyên môn về luật. Kết hợp CPE. Nó đáp ứng tất cả các ... [+]

Khóa Chuyển đổi Luật là một khóa học chuyển đổi được công nhận cho sinh viên tốt nghiệp phi luật nhằm hướng tới một nghề nghiệp chuyên môn về luật. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu kiểm tra chuyên nghiệp phổ biến (CPE) của các cơ quan chuyên môn bao gồm Ban tiêu chuẩn Bar và Cơ quan quản lý luật sư. Có hai tuyến đường thay thế, cả hai đều có thể dẫn đến giải thưởng bổ sung về LLM trong Nghiên cứu Pháp lý.

6 lý do để học ở đâyKhóa học được thành lập: được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ lâu dài, một số người đã dạy hoặc đã dạy về các khóa học LPC và Bar.Bằng cấp: Các tuyến đường đến LLM với việc hoàn thành luận án về luật (tùy thuộc vào điểm số và phí luận án).Tăng cường nghề nghiệp: Cơ hội cho các hoạt động ngoại khóa bao gồm mooting, thẩm phán marshaling, Tư vấn pháp lý Clinic, chương trình hỗ trợ tòa án và một chương trình của pháp luật chuyên môn nghề nghiệp đàm phán.Tài nguyên tuyệt vời: Tất cả tài liệu giảng dạy được cung cấp bao gồm cả iPad.Tuyến đường thay thế: Khóa Chuyển đổi Luật là một khóa học chuyển đổi được công nhận cho sinh viên tốt nghiệp phi luật nhằm hướng tới một nghề nghiệp chuyên môn về luật.Chuyên gia tập trung: Luật LSBU tham gia vào việc... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London South Bank University

Khóa học LLM này bao gồm các khái niệm thực thi luật hình sự quốc tế. Tập trung vào tội phạm quốc tế như diệt chủng, tội ác chống nhân loại, tội ác chiến tranh và xâm lượ ... [+]

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Luật LSBU đã định hình tương lai chuyên nghiệp của hàng ngàn sinh viên luật.

Khóa học LLM này bao gồm các khái niệm và thực thi luật hình sự quốc tế, tập trung vào các tội phạm quốc tế thuộc thẩm quyền của tòa án và tòa án hình sự quốc tế (tội diệt chủng, tội ác chống nhân loại, tội ác chiến tranh và xâm lược). Các nguyên tắc cốt lõi, luật và các thể chế của luật hình sự quốc tế được bối cảnh hóa theo luật pháp quốc tế và nhân quyền, và luật nhân đạo quốc tế.

7 lý do học luật tại đâyHọc giả chuyên gia: được giảng dạy bởi các chuyên gia và học giả. Một số giáo sư thỉnh giảng và giảng viên sẽ dạy về khóa học. Tất cả đều dẫn đầu các học viên với danh tiếng quốc gia trong các lĩnh vực luật hình sự quốc tế và nhân quyền.Liên kết chuyên nghiệp: Thông qua các nhóm nghiên cứu sinh và giáo sư thỉnh giảng đang phát triển, Bộ Luật đã phát triển một mạng lưới liên lạc mạnh mẽ với các học viên luật hàng đầu ở Anh. Nghiên cứu năng động: lợi ích từ việc tham gia với đội ngũ nhân viên có trình độ cao.IPad miễn phí: Công nghệ tiên tiến và học trực tuyến, một iPad miễn phí sẽ hỗ trợ việc học của bạn.Tài nguyên đọc toàn diện: thông qua... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London South Bank University

Nâng cao kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong lĩnh vực luật thương mại quốc tế, với cơ hội cho các vị trí và chuyến thăm quan đến Trung Quốc. ... [+]

Chuyên gia LLM này trong Luật thương mại quốc tế xây dựng dựa trên nghiên cứu đại học của bạn bằng cách làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về luật kinh doanh quốc tế, cũng như nâng cao nhận thức thương mại của bạn trong lĩnh vực này. Khóa học được thiết kế cho những người có ý định thực hành pháp luật trong lĩnh vực luật thương mại quốc tế.

Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo luật sư. Và nó cho thấy: chúng tôi là trường đại học số 1 ở London về kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy (Sunday Times League Table 2017) và thứ 13 về luật tổng thể trong cả nước (Guardian University Guide 2018).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London South Bank University

Giải quyết tranh chấp dân sự và giải quyết tranh chấp LLM mang đến cho bạn cơ hội đạt được trình độ chuyên môn pháp lý được công nhận là thành viên tốt nghiệp của Viện đi ... [+]

Giải quyết tranh chấp dân sự và giải quyết tranh chấp LLM mang đến cho bạn cơ hội đạt được trình độ chuyên môn pháp lý được công nhận là thành viên tốt nghiệp của Viện điều hành pháp lý (CILEx) và xây dựng kinh nghiệm chuyên môn có giá trị làm tình nguyện viên tại Phòng tư vấn pháp lý của chúng tôi.Bạn sẽ nghiên cứu pháp luật, thủ tục và lý thuyết tranh tụng dân sự và các quy trình giải quyết tranh chấp có liên quan trong khi cũng đạt được kinh nghiệm pháp lý thiết thực và phát triển các kỹ năng chuyên môn của bạn. Tất cả học sinh sẽ tham gia các buổi tư vấn trực tiếp tại Phòng Tư vấn Pháp lý của chúng tôi và có thể có cơ hội tình nguyện tại Bàn Trợ giúp của Tòa án Hạt Lambeth của chúng tôi.Công nhận Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độChế độ Mô-đun... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London South Bank University

Hiểu các hiệu trưởng chủ chốt đặt nền tảng cho hệ thống tư pháp hình sự của Vương quốc Anh. Có được hiểu biết sâu sắc và có hệ thống về vụ kiện tụng hình sự và công lý hì ... [+]

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Luật LSBU đã định hình tương lai chuyên nghiệp của hàng ngàn sinh viên luật.

Thông qua các nghiên cứu quan trọng và so sánh về công lý và tố tụng hình sự, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về các nguyên tắc chính khiến hệ thống tư pháp hình sự của Vương quốc Anh, vấn đề, phương pháp tiếp cận và tranh luận chuyên đề.

Nếu bạn đã tốt nghiệp gần đây, hoặc đã làm việc trong lĩnh vực tư pháp hình sự, bạn sẽ tiếp tục hiểu biết học tập và thực tế của bạn về quy trình kiện tụng. Chương trình cũng rất phù hợp với nhân viên và nhân viên chính sách làm việc ở Anh hoặc ở nước ngoài. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có được một sự hiểu biết sâu sắc và có hệ thống về vụ kiện tụng hình sự và công lý hình sự và sẽ có thể làm việc tại các cạnh thực hành và nghiên cứu trong các lĩnh vực này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London South Bank University

Kết hợp các mô-đun trong luật nhân quyền quốc tế, nghiên cứu phát triển và nghiên cứu người tị nạn để khám phá các cuộc tranh luận hiện đại về các quốc gia và chủ đề cụ t ... [+]

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Luật LSBU đã định hình tương lai chuyên nghiệp của hàng ngàn sinh viên luật.

LLM Quốc tế Nhân quyền và Phát triển cung cấp một hỗn hợp của pháp luật nhân quyền quốc tế, nghiên cứu phát triển và mô-đun nghiên cứu người tị nạn. Bạn sẽ khám phá các cuộc tranh luận hiện đại trong bối cảnh các quốc gia và chủ đề cụ thể.

Bạn sẽ có được kiến ​​thức về bảo vệ nhân quyền quốc tế trong bối cảnh phát triển quốc tế và thực hành người tị nạn và vai trò của một phương pháp tiếp cận dựa trên quyền đối với thực tiễn phát triển quốc tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

London South Bank University Open Day