Đọc Mô tả chính thức

Manchester Met có một di sản đáng tự hào có từ năm 1824. Chúng tôi cũng là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh với hơn 38.000 sinh viên.

Chúng tôi được xếp hạng trong số 200 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi trên thế giới theo Xếp hạng của Đại học Young Times 2019, đây là thước đo cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp và hỗ trợ nghiên cứu và giảng dạy chất lượng.

Cơ sở vật chất

Chúng tôi có các cơ sở tuyệt vời bao gồm hơn 4.000 PC sinh viên cũng như thư viện trong khuôn viên mở cửa 24/7 trong suốt thời gian học. Chúng tôi cũng có một chương trình đầu tư 400 triệu bảng được lên kế hoạch để tăng cường các cơ sở giảng dạy và nghiên cứu, các tòa nhà và không gian công cộng.

Nghiên cứu

85% nghiên cứu của chúng tôi có tác động 'hàng đầu thế giới' hoặc 'quốc tế xuất sắc' theo Khung xuất sắc nghiên cứu (REF) 2014-21 và Trường Kinh doanh của chúng tôi có chứng nhận AACSB và AMBA uy tín, đặt nó trong một nhóm các trường kinh doanh ưu tú trên toàn thế giới .

Hô trợ học sinh

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cung cấp tư vấn nghề nghiệp và các bài học tiếng Anh miễn phí và chúng tôi cũng có Văn phòng quốc tế chuyên dụng để đảm bảo sinh viên quốc tế nhận được tất cả các hỗ trợ họ cần để thành công.

Sự kiện chính

  • Kinh nghiệm của sinh viên: Chúng tôi có hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia
  • Vị trí tuyệt vời: Manchester là thành phố tốt nhất để sống tại Vương quốc Anh (* Khảo sát khả năng sống toàn cầu 2018
  • Khả năng chi trả: Chúng tôi có một loạt học bổng cho sinh viên quốc tế lên tới £ 5.000
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

Manchester Metropolitan University

LLM của chúng tôi về Thực hành Pháp lý với LPC tập hợp các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đào tạo thành luật sư và các kỹ năng nghiên cứu pháp lý cấp thạc sĩ có thể gi ... [+]

Kết hợp đào tạo luật sư của bạn với LLM. Có được kiến thức pháp lý chuyên ngành và nổi bật trong một thị trường việc làm cạnh tranh.

Tổng quan

LLM của chúng tôi về Thực hành Pháp lý với LPC tập hợp các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đào tạo thành luật sư và các kỹ năng nghiên cứu pháp lý cấp thạc sĩ có thể giúp bạn nổi bật trong thị trường việc làm cạnh tranh.

Sẵn sàng cho công việc

Yếu tố LPC được thiết kế để chuẩn bị cho bạn suốt đời làm luật sư. Đó là thực tế, tương tác và được cung cấp bởi các chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm, những người hiểu những gì nó cần để thành công tại nơi làm việc. Khi bạn học, bạn sẽ học cách suy nghĩ và hành xử như một luật sư.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

International students: Introducing our University

Location address
Manchester Metropolitan University,
All Saints Building, All Saints

Manchester, nước Anh, M15 6BH GB
Social Media