Nottingham Trent University - Nottingham Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Luật Nottingham là một trong những trường đại học luật lớn nhất ở Anh với một danh tiếng cho sự đổi mới và cung cấp các các tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo giáo dục pháp luật. Sứ mệnh của chúng tôi là để chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp tương lai của họ và chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong việc làm tốt nghiệp. Các thông tin của trường nói cho mình.

Giảng dạy xuất sắc

Liên kết của chúng tôi với các công ty luật pháp địa phương, quốc gia và quốc tế hàng đầu và các phòng luật sư 'giữ chúng tôi đi đầu của giáo dục pháp luật. NTU là trong mười trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh cho số học sinh lấy các vị trí làm việc lâu năm (HESA 2013-14). Đoạt giải thưởng Dự án Trung tâm Tư vấn pháp lý của chúng tôi cung cấp hơn 100 cơ hội để đạt được khen thưởng, kinh nghiệm pháp lý thực tiễn. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên có trình độ một cách hợp pháp những người có kinh nghiệm thực tế thực tế trong ngành pháp lý và cũng bởi các học giả hàng đầu, có nghiên cứu ổ khóa học của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra rằng nghiên cứu linh hoạt đang ngày càng quan trọng, cung cấp các chương trình toàn thời gian, bán thời gian và học từ xa. Tất cả bằng luật học của chúng tôi được công nhận bởi các Solicitors Quy chế quan và Uỷ ban Tiêu chuẩn Bar như bằng Luật Qualifying. Tập Golf pháp lý của chúng tôi đã liên tục nhận được chấm điểm cao nhất có thể của Hội / Solicitors Quy Authority Luật bao giờ hết kể từ khi ra đời. Chúng tôi là một trong những chỉ chín cơ sở giáo dục xác nhận bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bar để cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp Bar. Chúng tôi cung cấp một loạt các LLMs, cả học thuật và chuyên nghiệp, cũng như các chương trình tiến sĩ và sĩ chuyên nghiệp. Chúng tôi là những người đầu tiên cung cấp một LLM toàn thời gian trong các kỹ năng vận động bên ngoài nước Mỹ. Chúng tôi cũng cung cấp một phạm vi đặc biệt của khóa học mang và CPD giải thưởng cho các học viên, bao gồm cả chứng chỉ chuyên môn của chúng tôi trong Mác Thực hành Thương mại và Giấy chứng nhận sau tại Quy chế dịch vụ pháp lý. Chúng tôi Diploma sau đại học được đánh giá cao trong quá trình chuyển đổi Luật có tỷ lệ đỗ trên 90%. Ứng dụng cao của nghiên cứu tại Trường Luật Nottingham đã được công nhận theo REF 2014. Hơn 88% các kết quả nghiên cứu của trường được đánh giá đã được tìm thấy là có chất lượng ít nhất được quốc tế công nhận.

Nơi để được

Cơ sở xuất sắc của Trường Nottingham Luật, bao gồm cả phòng xử án giả, một thư viện 13 triệu £, hơn 7.000 máy tính trạm và các tòa nhà mới được tân trang lại, đảm bảo sinh viên có môi trường tốt nhất để học. Chúng tôi có một phần toàn bộ của thư viện dành riêng cho Trường Luật Nottingham trong đó bao gồm các tạp chí, sách giáo khoa, văn học, báo cáo và pháp luật. Một nghề nghiệp và tuyển dụng phục vụ tận tình cho các khóa học chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp cho sinh viên với sự hướng dẫn và hỗ trợ trong việc tìm kiếm một hợp đồng đào tạo hoặc pupillage. Cơ hội thú vị để nghiên cứu tồn tại ở châu Âu với chương trình học hè quốc tế của chúng tôi. Tại sao không nâng cao nghề nghiệp của bạn bằng cách học một ngôn ngữ nước ngoài, tham gia một trong nhiều câu lạc bộ và các xã hội của chúng ta, bao gồm cả Lex Luật Xã hội, hoặc giữ cho phù hợp tại các cơ sở thể thao tuyệt vời của chúng tôi?

Địa điểm

Nottingham

Address
Nottingham Trent University
Burton Street

NG1 4BU Nottingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn