Đọc Mô tả chính thức

Đại học Luật có các cơ sở tại London, Birmingham, Bristol, Chester, Guildford, Leeds, Manchester và Nottingham, cũng như các khóa học GDL và LPC của chúng tôi đang được giảng dạy tại Đại học Exeter, Đại học Reading và Đại học Liverpool, và Khóa học LPC của chúng tôi cũng được giảng dạy tại Đại học East Anglia từ tháng 9 năm 2019. Trước đây, Đại học Luật, chúng tôi đã được cấp tư cách đại học vào tháng 11 năm 2012. Trường Kinh doanh của chúng tôi hoạt động ngoài các cơ sở của Đại học Luật tại London Bloomsbury, Birmingham, Leeds và Manchester.

Điều thực sự khiến chúng tôi khác biệt với các trường đại học khác là niềm tin của chúng tôi rằng sinh viên của chúng tôi nên học trong bối cảnh thực tế, chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi tập trung vào đào tạo dựa trên thực tiễn và cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào dịch vụ nghề nghiệp rộng lớn và cơ sở dữ liệu tuyển dụng ngay khi họ chấp nhận một vị trí với chúng tôi. Thông qua chương trình chuyên nghiệp của chúng tôi, sinh viên luật có thể trau dồi kỹ năng của họ bằng cách làm việc trên các trường hợp thực tế trước khi họ tốt nghiệp.


Nhiều cơ sở trên khắp Vương quốc Anh:

Với các cơ sở có trụ sở tại tám thành phố sôi động và thú vị nhất của Vương quốc Anh, Đại học Luật cung cấp nhiều lựa chọn địa điểm để học tập. Tất cả đều gần các trung tâm thương mại, công ty luật và liên kết giao thông thịnh vượng. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học trực tuyến khác nhau.

Đối với các khóa học đại học về Luật, Chính sách và Tội phạm học: bạn có thể chọn từ tối đa tám cơ sở tại tám thành phố trên khắp Vương quốc Anh. Chúng tôi cũng có cơ sở chuyển mạch độc đáo * cho phép sinh viên LLB đại học chọn học tại một, hai hoặc nhiều cơ sở để lấy mẫu cuộc sống ở các thành phố khác nhau trong quá trình học (* T


Dạy học sáng tạo:

Chúng tôi chuyên giảng dạy và tập trung năng lượng của chúng tôi vào việc phát triển các phương pháp giảng dạy và học tập sáng tạo, hiệu quả cao, trang bị cho sinh viên sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Chúng tôi có hơn 250 luật sư, luật sư và giám khảo có trình độ và giàu kinh nghiệm làm trợ giảng, giúp chúng tôi phát triển các kỹ năng thực hành có thể tạo nên sự khác biệt khi bắt đầu sự nghiệp của bạn trong luật.


Nghề nghiệp và việc làm:

Chúng tôi có một trong những dịch vụ nghề nghiệp và việc làm lớn nhất ở Anh, với đội ngũ hơn 30 chuyên gia.

Dịch vụ việc làm chuyên dụng của Đại học Luật cho phép sinh viên tiếp cận với kinh nghiệm làm việc và các cơ hội chuyên nghiệp và vị trí tuyển dụng hợp pháp ngay khi họ chấp nhận vị trí của họ. Kết quả là số liệu thống kê việc làm tuyệt vời:

· 92% sinh viên LLB toàn thời gian của chúng tôi tốt nghiệp năm 2017 được bảo đảm việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành khóa học.

Môi trường hỗ trợ:

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhiều sinh viên từ nhiều nền tảng hơn bao giờ hết để đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các học bổng và chương trình học luật, bao gồm cơ hội kinh nghiệm làm việc luật, với một quỹ đáng kể có sẵn trong các khóa học của chúng tôi .

Tất cả các sinh viên được trao cơ hội để tận dụng tối đa các cơ sở và dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật được dành riêng để quản lý bất kỳ yêu cầu nào bạn có thể có trong quá trình học, bao gồm hỗ trợ tạm thời do chấn thương hoặc bệnh tật.

Dịch vụ tuyển dụng toàn diện và có kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp trợ giúp chuyên sâu về viết CV, kỹ thuật phỏng vấn và hướng dẫn nghề nghiệp chung, cũng như cung cấp nhiều cơ hội để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng của bạn. Trong khi đó, các phòng khám chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc với các luật sư thực hành về các trường hợp pháp lý thực sự trong khi bạn đang học.

Thư viện và cơ sở học tập:

Các bộ CNTT được trang bị tốt của chúng tôi, thư viện luật toàn diện, khu vực nghiên cứu yên tĩnh và các điểm xã hội sôi động phục vụ mọi nhu cầu học tập của bạn. Dịch vụ thư viện của chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào hơn 20.000 sách điện tử trong và ngoài trường để tìm những gì bạn cần khi bạn cần.

Cuộc sống sinh viên:

Bạn sẽ tận hưởng một loạt các hoạt động tương tác và sống động cả trong và ngoài lớp học. Trò chơi kinh doanh, thử nghiệm giả và các cuộc thi đàm phán chỉ là một số bài tập thực tế bạn sẽ tham gia để phát triển kỹ năng pháp lý của mình. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tham gia một loạt các câu lạc bộ và xã hội, đội thể thao và ủy ban gây quỹ, hoặc thậm chí bắt đầu cuộc sống của riêng bạn, cũng như tận hưởng cuộc sống xã hội sinh viên thoải mái hơn.

Hội sinh viên:

Tất cả sinh viên đều tự động là thành viên của Hiệp hội Sinh viên Đại học (SA). SA được giao nhiệm vụ nâng cao kinh nghiệm học tập và học tập của bạn bằng cách có một đại diện mạnh mẽ của đoàn hệ sinh viên.

Có một loạt các câu lạc bộ và xã hội trên mỗi cơ sở của chúng tôi được quản lý bởi SA. Đây chỉ là một số ví dụ về các câu lạc bộ mà chúng tôi đã điều hành gần đây:

· Câu lạc bộ thể thao mạo hiểm

· Câu lạc bộ bánh

· Hội từ thiện

·Bóng đá

· Mạng phụ nữ

· Yoga

Các khóa học:

Đại học Luật, Chính sách và Tội phạm học:

Các khóa học LLB đại học của chúng tôi kết hợp chặt chẽ học thuật với các kỹ năng pháp lý thực tế để cung cấp cho bạn nền tảng thiết yếu cần thiết để bắt đầu hành trình của bạn vào một loạt các sự nghiệp.

Hơn 90% gia sư LLB của chúng tôi là luật sư có trình độ, mang lại kinh nghiệm thực tế sâu rộng cho các nghiên cứu của bạn. Các khóa học của chúng tôi có sẵn dưới dạng các khóa học toàn thời gian, tăng tốc hoặc trực tuyến, vì vậy bạn có thể chọn phương pháp học phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nhiều khóa học của chúng tôi cũng đi kèm với tùy chọn Năm Dự bị. Ngoài ra, chúng tôi hiện cung cấp bằng đại học về Chính trị và Tội phạm học.

Trường hè lãnh đạo quốc tế, Berlin:

Là một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi để hỗ trợ tham vọng của bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho sinh viên đại học năm 2019 cơ hội tham dự Trường hè Lãnh đạo Quốc tế tại Berlin, nơi bạn có thể phát triển các kỹ năng việc làm chính và khám phá thành phố thú vị này cùng với các sinh viên ULaw của bạn.

Điều này dành cho tất cả sinh viên đại học của Đại học Luật và ULaw Business School. Nếu bạn nộp đơn để bắt đầu học với chúng tôi vào tháng 9 năm 2019, trong khóa học ba năm, bạn sẽ có thể đăng ký vào Trường hè Lãnh đạo của chúng tôi vào cuối năm học thứ hai. Thông tin chi tiết có trên trang web của Đại học Luật, hãy truy cập: law.ac.uk/undergradiated/llb/summer-school/.


Yêu cầu đầu vào và lệ phí:

Yêu cầu đầu vào và Lệ phí khác nhau tùy theo khóa học - để biết thêm thông tin về yêu cầu đầu vào, lệ phí, lựa chọn tài trợ và, Học bổng và Bursaries, hãy truy cập trang web của Đại học Luật.

Sinh viên quốc tế:

Nếu bạn học tại Đại học Luật, bạn sẽ tham gia cùng với hơn 120 quốc tịch khác nhau, những người đóng góp cho một cộng đồng quốc tế thịnh vượng trên khắp các cơ sở của chúng tôi.

Chúng tôi có một nhóm Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên có mặt để cung cấp tư vấn và hướng dẫn liên quan đến phúc lợi; và thông tin về các yêu cầu Visa có thể được tìm thấy trên trang web của Đại học Luật.


Chỗ ở - Đại học:

Đối với sinh viên đại học của chúng tôi, chúng tôi đã sắp xếp chỗ ở với các nhà cung cấp chỗ ở sinh viên chuyên nghiệp ở Vương quốc Anh, để đảm bảo bạn có một nơi thoải mái để sống trong khi bạn học cùng chúng tôi. Chỗ ở thường ở trong các căn hộ chung, hoặc trong một số trường hợp các studio khép kín.

Đối với sinh viên đại học, chúng tôi đảm bảo cho bạn một lời đề nghị về chỗ ở trong năm đầu tiên của bằng cấp, nếu bạn chấp nhận chúng tôi là sự lựa chọn của công ty và đăng ký chỗ ở trước ngày 30 tháng 3 trong năm nhập cảnh ( T


Ngày mở và sự kiện:

Ngày mở cửa của chúng tôi là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các khóa học của chúng tôi, kiểm tra các cơ sở của chúng tôi và gặp gỡ các gia sư và sinh viên hiện tại của chúng tôi. Sẽ có các buổi nói chuyện, các phiên họp và các chuyến tham quan nhanh hơn và bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi của mình. Chúng tôi sẽ làm cho ngày của bạn thú vị và tương tác nhất có thể.

Thỉnh thoảng, chúng tôi cũng cung cấp Ngày mở trực tuyến cho các khóa học của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn không thể tham gia vào một trong những ngày mở trong khuôn viên của chúng tôi, bạn vẫn có cơ hội tìm hiểu những gì nó muốn học tại Đại học Luật và đặt câu hỏi của bạn trực tuyến.

Đối với sinh viên quốc tế, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về việc học tập với chúng tôi, bằng cách đến thăm chúng tôi tại một sự kiện ở nước ngoài.

Địa điểm Vương quốc Anh:

Các khóa học Đại học Luật có sẵn tại tối đa tám cơ sở: Birmingham, Bristol, Chester, Guildford, Leeds, London Bloomsbury, Manchester và Nottingham. Các chương trình có sẵn khác nhau tùy theo địa điểm.

Thông tin chi tiết về tất cả các địa điểm của chúng tôi có trên trang web của Đại học Luật, trang Địa điểm.

Đại học Luật

133 đường Great Hampton

Birmingham

B18 6AQ

Đại học Luật

Xiếc chùa

Cách chùa

Bristol

BS1 6HG

Đại học Luật

Hội trường Christleton

Phố tiêu

Christleton

Chester

CH3 7AB

Đại học Luật

Trang trại Braboeuf

Đường Portsmouth

Bang hội

Surrey

GU3 1HA

Đại học Luật

Công viên 15-16

Xứ Wales

LS1 5HD

Đại học Luật

14 Cửa hàng

London

WC1E 7DE

Đại học Luật

2 đường New York

Manchester

M1 4HJ

Đại học Luật

1 Địa điểm tiêu chuẩn Hoàng gia

Nottingham

NG1 6FS

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Cử nhân Luật

The University of Law Undergraduate Programmes

Bằng kép với Đại học IE, Tây Ban Nha. Một chương trình bốn năm. Bạn sẽ được trải nghiệm một trải nghiệm học tập quốc tế thực sự kết hợp học tập ba năm với Đại học IE và n ... [+]

LL.B Luật Dân sự và Anh văn

Bằng kép với Đại học IE, Tây Ban Nha. Một chương trình bốn năm. Bạn sẽ được trải nghiệm một trải nghiệm học tập quốc tế thực sự kết hợp học tập ba năm với Đại học IE và năm thứ tư tại Đại học Luật. Sinh viên thành công sẽ được trao cả hai bằng cấp pháp luật Tây Ban Nha đủ tiêu chuẩn và một văn bằng luật đủ điều kiện ở Anh và xứ Wales. The Dual-LLB sẽ giúp bạn phát triển một hồ sơ nổi bật và đặt bạn trên một con đường để trở thành một chuyên gia luật quốc tế. Tất cả các ứng dụng được thực hiện trực tiếp đến Đại học IE.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Tây Ban Nha
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Luật của chúng tôi với Tội phạm học là một văn bằng luật đủ điều kiện ba năm. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý quan trọng và một loạt các khía cạnh khác nhau của ... [+]

LLB (Hons) Luật Tội phạm học

Luật của chúng tôi với Tội phạm học là một văn bằng luật đủ điều kiện ba năm. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý quan trọng và một loạt các khía cạnh khác nhau của tội phạm học, bao gồm tội phạm, tư pháp hình sự và hành vi tội phạm. Các mô-đun luật được cung cấp chủ yếu bởi các luật sư có trình độ chuyên môn với mức học phí trực tiếp cao. Khóa học có trọng tâm thực tế, với ứng dụng thực tế của pháp luật và tội phạm học. Khả năng tuyển dụng được tích hợp vào khóa học để cung cấp cho bạn kiến thức học thuật và các kỹ năng chính có thể chuyển được theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng ngày nay. Khóa học này là lý tưởng cho các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý hoặc, cụ thể hơn, trong hệ thống tư pháp hình sự.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bang hội London Manchester Bristol Birmingham Xứ Wales Nottingham  + 4 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

LLB (Hons) Luật của chúng tôi với Criminology với Foundation Year là một văn bằng luật đủ điều kiện bốn năm. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý chính và nhiều khía ... [+]

LLB (Hons) Luật Tội phạm Tội phạm với Năm Dự bị

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Tội phạm học với Năm Dự bị là một văn bằng luật bốn năm. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý quan trọng và một loạt các khía cạnh khác nhau của tội phạm học, bao gồm tội phạm, tư pháp hình sự và hành vi tội phạm. Các mô-đun luật được cung cấp chủ yếu bởi các luật sư có trình độ chuyên môn với mức học phí trực tiếp cao. Khóa học có trọng tâm thực tế, với ứng dụng thực tế của pháp luật và tội phạm học. Khả năng tuyển dụng được tích hợp vào khóa học để cung cấp cho bạn kiến thức học thuật và các kỹ năng chính có thể chuyển được theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng ngày nay. Khóa học này là lý tưởng cho các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý hoặc, cụ thể hơn, trong hệ thống tư pháp hình sự. Năm đầu tiên là một năm Foundation, tập trung vào phát triển sự hiểu biết về lĩnh vực pháp lý và các kỹ năng chính cần có để thực hiện khóa học đầy đủ. Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả học tập (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được phát hiện để cung cấp giảng dạy,... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bang hội London Manchester Bristol Birmingham Xứ Wales Nottingham  + 4 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Chính phủ và Chính trị là một văn bằng Luật đủ điều kiện được nghiên cứu trong ba năm với các tùy chọn tập trung vào chính phủ và chính ... [+]

LLB (Hons) Luật với Chính phủ và Chính trị

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Chính phủ và Chính trị là một văn bằng Luật đủ điều kiện được nghiên cứu trong ba năm với các tùy chọn tập trung vào chính phủ và chính trị. Nó nhằm vào những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực chính phủ công cộng, trung ương và địa phương hợp pháp hoặc rộng lớn hơn hoặc khu vực thương mại, và những người có quan tâm đến chính phủ và chính trị. Nó có một tập trung thực tế, với khả năng sử dụng tích hợp vào khóa học. Có một mức học phí mặt đối mặt cao cho các mô-đun pháp luật được phân phối chủ yếu bởi các luật sư chuyên nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Chính phủ và Chính trị với Năm Dự bị là một văn bằng Luật Đủ điều kiện được nghiên cứu trong bốn năm. Năm đầu tiên là một năm Dự bị, tập ... [+]

LLB (Hons) Luật với Chính phủ và Chính trị với Năm Dự bị

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Chính phủ và Chính trị với Năm Dự bị là một văn bằng Luật Đủ điều kiện được nghiên cứu trong bốn năm. Năm đầu tiên là một năm Dự bị, tập trung vào việc phát triển sự hiểu biết về lĩnh vực pháp lý và các kỹ năng chính cần thiết để thực hiện Luật LLB (Hons) với Chính phủ và Chính trị. Ba năm tiếp theo sau đó theo Luật LLB toàn thời gian của chúng tôi với khóa học Chính trị và Chính trị.

Yêu cầu khóa họcỨng viên có 48 điểm UCAS từ t... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Theo Luật LLB của chúng tôi với bằng cấp Kinh doanh, bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề pháp lý chính và các kỹ năng liên quan để có được sự hiểu biết rộng trên một loạt các lĩ ... [+]

LLB (Hons) Luật với Doanh nghiệp

Theo Luật LLB của chúng tôi với bằng cấp Kinh doanh, bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề pháp lý chính và các kỹ năng liên quan để có được sự hiểu biết rộng trên một loạt các lĩnh vực pháp lý, cần thiết để có được bằng cấp luật đủ điều kiện. Một trọng tâm thực tế với ứng dụng thực tế của pháp luật và kinh doanh với việc làm được nhúng vào khóa học. Đối với những sinh viên muốn làm bằng luật ba năm với trọng tâm thực tế, nhưng muốn giữ cho các lựa chọn của họ mở cho sự nghiệp trong thế giới kinh doanh hợp pháp hoặc rộng hơn. Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả học tập (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được phát hiện để cung cấp giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên của chúng tôi và luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt đối với Vương quốc Anh giáo dục.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bang hội London Manchester Bristol Birmingham Xứ Wales Nottingham  + 4 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Luật LLB (Hons) với Luật Kinh doanh Quốc tế ba năm của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu sự nghiệp trong các lĩnh vực thương mại quốc tế hoặc pháp lý. Đây là một văn bằng luậ ... [+]

LLB (Hons) Luật với Kinh doanh Quốc tế

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Kinh doanh quốc tế ba năm toàn thời gian sẽ giúp bạn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực thương mại hợp pháp hoặc quốc tế. Đây là một văn bằng luật đủ điều kiện, cho phép bạn tiến tới giai đoạn đào tạo pháp lý tiếp theo. Mỗi mô-đun được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ thế giới của luật pháp và kinh doanh, mang đến cho bạn triển vọng thực tế mà bạn cần cho sự nghiệp của mình. Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả học tập (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được phát hiện để cung cấp giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên của chúng tôi và luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt đối với Vương quốc Anh giáo dục.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

LLB (Hons) Luật của chúng tôi với kinh doanh quốc tế bốn năm toàn thời gian độ sẽ giúp bạn bắt đầu một sự nghiệp trong các lĩnh vực thương mại pháp lý hoặc quốc tế. Đây l ... [+]

LLB (Hons) Luật với Kinh doanh Quốc tế với Năm Dự bị

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Kinh doanh quốc tế bốn năm toàn thời gian sẽ giúp bạn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực thương mại hợp pháp hoặc quốc tế. Đây là một văn bằng luật đủ điều kiện, cho phép bạn tiến tới giai đoạn đào tạo pháp lý tiếp theo. Mỗi mô-đun được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ thế giới của luật pháp và kinh doanh, mang đến cho bạn triển vọng thực tế mà bạn cần cho sự nghiệp của mình. Năm đầu tiên là một năm Foundation, tập trung vào phát triển sự hiểu biết về lĩnh vực pháp lý và các kỹ năng chính cần có để thực hiện khóa học đầy đủ. Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả học tập (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được phát hiện để cung cấp giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên của chúng tôi và luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt đối với Vương quốc Anh giáo dục.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Trên Luật LLB với kinh doanh với năm cấp bằng đại học, bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề pháp lý chính và các kỹ năng liên quan để có được sự hiểu biết rộng khắp các lĩnh vực ... [+]

LLB (Hons) Luật với kinh doanh với năm dự bị

Theo Luật LLB của chúng tôi với doanh nghiệp có bằng Năm đại học, bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề pháp lý chính và các kỹ năng liên quan để có được sự hiểu biết rộng trên một loạt các lĩnh vực pháp lý, cần thiết để có được bằng cấp luật. Một trọng tâm thực tế với ứng dụng thực tế của pháp luật và kinh doanh với việc làm được nhúng vào khóa học. Đối với những sinh viên muốn giữ cho các lựa chọn của họ mở cho một sự nghiệp trong thế giới kinh doanh hợp pháp hoặc rộng hơn. Năm đầu tiên là một năm Foundation, tập trung vào phát triển sự hiểu biết về lĩnh vực pháp lý và các kỹ năng chính cần có để thực hiện khóa học đầy đủ. Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả học tập (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được phát hiện để cung cấp giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên của chúng tôi và luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt đối với Vương quốc Anh giáo dục.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bang hội London Manchester Bristol Birmingham Xứ Wales Nottingham  + 4 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

LLB (Hons) với Tư pháp hình sự là một văn bằng luật đủ điều kiện trong 3 năm, nhằm vào các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thương mại hợp pháp hoặc rộng ... [+]

LLB (Hons) Luật với Tư pháp hình sự

LLB (Hons) với Tư pháp hình sự là một văn bằng luật đủ điều kiện trong 3 năm, nhằm vào các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thương mại hợp pháp hoặc rộng hơn, hoặc trong hệ thống tư pháp hình sự rộng hơn và các ngành nghề liên quan. Ngoài việc nghiên cứu các chủ đề pháp lý quan trọng, bạn cũng sẽ nghiên cứu các lựa chọn Tư pháp hình sự kiểm tra các cơ quan và các tổ chức của pháp luật, xem xét vai trò, trách nhiệm và quyết định của họ, cũng như các vấn đề về trách nhiệm giải trình liên quan đến sự phát triển hiện tại trong tư pháp hình sự.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Birmingham Xứ Wales
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

LLB (Hons) của chúng tôi với Tư pháp hình sự với Năm dự bị là một văn bằng luật đủ điều kiện được nghiên cứu trong 4 năm. Nó nhằm vào các sinh viên muốn theo đuổi sự nghi ... [+]

LLB (Hons) Luật với Tư pháp Hình sự với Năm Dự bị

LLB (Hons) của chúng tôi với Tư pháp hình sự với Năm dự bị là một văn bằng luật đủ điều kiện được nghiên cứu trong 4 năm. Nó nhằm vào các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thương mại hợp pháp hoặc rộng hơn, hoặc trong hệ thống tư pháp hình sự rộng hơn và các ngành nghề liên quan. Ngoài việc nghiên cứu các chủ đề pháp lý quan trọng, bạn cũng sẽ nghiên cứu các lựa chọn Tư pháp hình sự kiểm tra các cơ quan và các tổ chức của pháp luật, xem xét vai trò, trách nhiệm và quyết định của họ, cũng như các vấn đề về trách nhiệm giải trình liên quan đến sự phát triển hiện tại trong tư pháp hình sự. Năm đầu tiên là một năm Foundation, tập trung vào phát triển sự hiểu biết về lĩnh vực pháp lý và các kỹ năng chính cần có để thực hiện Bằng Luật LLB (Hons). Ba năm sau đó theo khóa học toàn thời gian của chúng tôi, Luật LLB (Hons) với Tư pháp hình sự.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Birmingham Xứ Wales
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Đổi mới pháp lý và Công nghệ với Năm Dự bị là một văn bằng luật đủ điều kiện được nghiên cứu trong 4 năm. Nó nhằm vào các sinh viên muốn ... [+]

LLB (Hons) Luật với đổi mới pháp lý và công nghệ với năm dự bị

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Đổi mới pháp lý và Công nghệ với Năm Dự bị là một văn bằng luật đủ điều kiện được nghiên cứu trong 4 năm. Nó nhằm vào các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thương mại hợp pháp hoặc rộng hơn và có hứng thú với thực tiễn pháp lý của thế kỷ 21. Ngoài việc nghiên cứu các chủ đề pháp lý quan trọng, bạn cũng sẽ nghiên cứu các mô-đun về Đổi mới pháp lý và Công nghệ pháp lý. Khóa học bao gồm các lĩnh vực của pháp luật như trí tuệ nhân tạo, blockchain, tiếp thị, tâm lý kinh doanh và phân tích quy trình. Năm đầu tiên là một năm Foundation, tập trung vào phát triển sự hiểu biết về lĩnh vực pháp lý và các kỹ năng chính cần có để thực hiện Bằng Luật LLB (Hons). Ba năm sau đó theo khóa học toàn thời gian của chúng tôi, Luật LLB (Hons) với Đổi mới pháp lý và Công nghệ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Manchester Xứ Wales Nottingham  + 1 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Đổi mới pháp lý và Công nghệ là bằng cấp luật đủ điều kiện 3 năm. Nó nhằm vào các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thươ ... [+]

LLB (Hons) Luật với đổi mới và công nghệ pháp lý

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Đổi mới pháp lý và Công nghệ là bằng cấp luật đủ điều kiện 3 năm. Nó nhằm vào các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thương mại hợp pháp hoặc rộng hơn và có hứng thú với thực tiễn pháp lý của thế kỷ 21. Ngoài việc nghiên cứu các chủ đề pháp lý quan trọng, bạn cũng sẽ nghiên cứu các mô-đun về Đổi mới pháp lý và Công nghệ pháp lý. Khóa học bao gồm các lĩnh vực của pháp luật như trí tuệ nhân tạo, blockchain, tiếp thị, tâm lý kinh doanh và phân tích quy trình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Manchester Xứ Wales Nottingham  + 1 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Bằng cấp LLB (Hons) của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên tốt nghiệp muốn chuyển đổi sang nghiên cứu luật. Ngoài việc đạt được bằng luật pháp đủ tiêu ... [+]

LLB Senior Status

Bằng cấp LLB (Hons) của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp muốn chuyển đổi sang việc học luật. Ngoài việc đạt được một văn bằng luật đủ điều kiện trong hai năm, bạn sẽ có thể nghiên cứu ba lựa chọn LLB để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn. Đối với sinh viên nước ngoài, mức độ này cũng có thể cho phép bạn miễn trừ trong thẩm quyền nhà của bạn (người nộp đơn quan tâm phải kiểm tra bất kỳ miễn trừ có thể với thẩm quyền nhà của họ trước khi thực hiện khóa học).

Yêu c... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Kết hợp chặt chẽ học thuật với các kỹ năng pháp lý thực tiễn, trong môi trường kinh doanh, LLB của chúng tôi cung cấp cho bạn nền tảng cơ bản cho dù bạn cam kết trở thành ... [+]

Luật LLB (Hons)

Kết hợp chặt chẽ giữa học thuật với các kỹ năng pháp lý thực tế, trong môi trường giống như doanh nghiệp, LLB của chúng tôi cung cấp cho bạn nền tảng thiết yếu cho dù bạn cam kết trở thành luật sư hay muốn khám phá các lựa chọn nghề nghiệp khác. Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả học tập (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được phát hiện để cung cấp giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên của chúng tôi và luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt đối với Vương quốc Anh giáo dục.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bang hội London Chester Manchester Bristol Birmingham Xứ Wales Nottingham  + 5 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Khóa học này được thiết kế để được cấp bằng luật chuyên nghiệp tập trung nhất có sẵn. Dành cho sinh viên muốn học một khóa học chuyên sâu tập trung thực tế trong hai năm ... [+]

LLB (Hons) Luật tăng tốc

Khóa học này được thiết kế để được cấp bằng luật chuyên nghiệp tập trung nhất có sẵn. Dành cho sinh viên muốn học một khóa học chuyên sâu tập trung thực tế trong hai năm và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý. Đó là một lộ trình chuyên sâu nhanh hơn, được dạy bởi cùng các gia sư và sử dụng các phương pháp giảng dạy chất lượng cao tương tự như bằng luật ba năm của chúng tôi. Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả học tập (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được phát hiện để cung cấp giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên của chúng tôi và luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt đối với Vương quốc Anh giáo dục.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Nottingham
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Năm Dự bị là một văn bằng Luật Đủ điều kiện được nghiên cứu trong bốn năm. Năm đầu tiên là một năm Dự bị, tập trung vào việc phát triển ... [+]

Luật LLB (Hons) với Năm Dự Bị

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Năm Dự bị là bằng cấp Luật đủ điều kiện được nghiên cứu trong bốn năm. Năm đầu tiên là một năm Foundation, tập trung vào phát triển sự hiểu biết về lĩnh vực pháp lý và các kỹ năng chính cần có để thực hiện Bằng Luật LLB (Hons). Ba năm sau đó theo khóa học LLB toàn thời gian của chúng tôi. Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả học tập (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được phát hiện để cung cấp giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên của chúng tôi và luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt đối với Vương quốc Anh giáo dục.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bang hội London Manchester Bristol Birmingham Xứ Wales Nottingham  + 4 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Switch it Up – Study our LLB, Your Way

ULaw We Support Your Ambition

A World of Opportunity – International Student Journey (Uzbekistan)

ULaw Bloomsbury Open Day Centre Visit

Address
Braboeuf Manor, Portsmouth Road, St Catherines
GU3 1HA Bang hội, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 (0)1483 216000