University of Law GDL Courses

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU VỀ LUẬT PHÁP

Đại học Luật là một trong những nhà cung cấp chuyên môn lâu nhất của Vương quốc Anh về giáo dục pháp luật. Chúng ta có thể theo dõi nguồn gốc của chúng tôi đến năm 1876 với sự hình thành của công ty hướng dẫn hàng đầu Gibson

Với di sản phong phú và danh tiếng về sự đổi mới và phương pháp giảng dạy đương đại, chúng tôi luôn tập trung phát triển những tư tưởng pháp lý tốt nhất.

NH WHNG GÌ KHÁC NHAU KHÁC NHAU KHÁC

Điều thực sự đặt chúng ta ngoài các trường đại học khác là nguyên tắc chỉ đạo mà các luật sư hiện tại và tương lai mà chúng ta dạy nên chỉ học trong bối cảnh thực tế, chuyên nghiệp và đương đại với nhiều sự tương tác thực tiễn, tương tác. Đó là lý do tại sao chúng ta giữ liên lạc với chúng tôi lâu dài và các nhóm giảng dạy của chúng tôi rất nhỏ.

ĐỔI MỚI VÀ ĐẦU TIÊN

THỰC HÀNH NGHIÊN CỨU

Tất cả các khóa học của chúng tôi - từ bằng luật sư đại học đến các khóa học sau đại học đa dạng và các chương trình phát triển chuyên nghiệp - được thiết kế với cách tiếp cận học tập độc đáo, đa dạng và sáng tạo đã được chứng minh là cung cấp các luật sư tự lực có thể cạnh tranh trong thế giới thay đổi nhanh các dịch vụ pháp lý. Với trọng tâm là phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, cân nhắc các lập luận, tư duy phê phán và nhận thức về thương mại, các khóa học của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho bạn những thách thức trong thế giới thực.

Kết nối mạnh mẽ

Hồ sơ theo dõi sự xuất sắc trong học tập và phát triển của chúng tôi đã giúp chúng tôi thiết lập các kết nối toàn cầu trong thị trường dịch vụ pháp lý. Đây là lý do tại sao nhiều công ty luật hàng đầu thế giới làm việc độc lập với chúng tôi để phát triển con người của họ và tại sao các chủ sử dụng lao động hợp pháp muốn gặp gỡ sinh viên của chúng tôi. Đó cũng là lý do tại sao các trường luật và các cơ quan chuyên môn trên thế giới chọn tham gia liên minh chiến lược với chúng tôi.

HÃY HIỂU VỀ LUẬT

Đại học Luật là một chuyên gia quốc tế được công nhận trong lĩnh vực luật. Thay vì tập trung vào nghiên cứu học thuật, mục tiêu của chúng tôi là được coi là lãnh đạo trong những vấn đề quan trọng đối với nghề luật sư và thế hệ kế tiếp của luật sư hành nghề. Các khóa học của chúng tôi có một cái nhìn sâu vào các lĩnh vực chính của luật pháp và cung cấp một cái nhìn khái quát rộng hơn về hệ thống pháp luật để có thể hiểu rõ hơn những gì đang học.

Các bài tập có kinh nghiệm

Hơn 250 trợ giảng của chúng tôi là luật sư đủ điều kiện, nhiều người vẫn còn trong thực tế, và tất cả đều có kinh nghiệm thực tế sâu rộng mà họ có thể truyền cho sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này với mức độ liên lạc giữa sinh viên với người dạy kèm và quy mô lớp học nhỏ - một trong những lý do mà nhiều công ty luật khẳng định học viên của họ đang nghiên cứu với chúng tôi.

TỐT NGHIỆP VỀ VIỆC LÀM VIỆC

Chúng tôi chỉ tập trung vào đào tạo dựa trên thực tiễn và cho sinh viên tiếp cận dịch vụ luật sư chuyên nghiệp và cơ sở dữ liệu về chỗ làm việc pháp lý ngay sau khi họ chấp nhận một chỗ ở với chúng tôi. Sinh viên cũng được hưởng lợi từ các chương trình tiên phong và từng đoạt giải thưởng pro bono, cho phép họ có được kinh nghiệm làm việc có giá trị bằng cách giúp đỡ những khách hàng thực sự từ cộng đồng địa phương.

CHUYỂN NHƯỢNG

Chúng tôi có trách nhiệm mở rộng tiếp cận với nghề luật sư một cách nghiêm túc và cung cấp một loạt các học bổng để giúp sinh viên Đại học Luật tài năng đào tạo luật sư và đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ.

Địa điểm

Birmingham

Address
Birmingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Bristol

Address
Bristol, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chester

Address
Chester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Bang hội

Address
Bang hội, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

London

Address
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

London

Address
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Exeter

Address
Exeter, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Xứ Wales

Address
Xứ Wales, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Manchester

Address
Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Anh trực tuyến

Address
Anh trực tuyến, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

đọc hiểu

Address
đọc hiểu, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Liverpool

Address
Liverpool, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland