Đọc Mô tả chính thức

Đạt được một bằng cấp có giá trị từ bất cứ nơi nào trên thế giới

Dù vị trí của bạn, bạn có thể đạt được một bằng cấp có giá trị từ các trường Đại học London bằng cách nghiên cứu với các trường Đại học London International chương trình.

The University of London International Academy hợp tác với 11 trường cao đẳng của Đại học London cung cấp các chương trình linh hoạt và học tập từ xa trên toàn thế giới.

"Gặp gỡ cá nhân tương tự như-minded, làm việc thông qua các vấn đề với nhau, mở rộng tầm nhìn của chúng tôi, việc xây dựng những khát vọng và ước mơ -. Đó là vô giá" Olga Zhukova MBA sinh viên - Đại học London International Chương trình - cuộc đàm phán về chương trình MBA toàn thể.

Các nhà lãnh đạo toàn cầu trong đào tạo từ xa

Từ khi thành lập vào năm 1858 tại Đại học London chương trình quốc tế đã làm phong phú cuộc sống của hàng ngàn sinh viên trên toàn cầu. Nó đã trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong khoảng cách và học tập linh hoạt, với hơn 54.000 sinh viên tại hơn 180 quốc gia.

Định hình thế giới

Cựu sinh viên và cựu sinh viên đã giúp định hình thế giới. Không chỉ có họ vượt qua rất nhiều trở ngại cá nhân để nghiên cứu, nhưng họ cũng đã giành được giải thưởng Nobel, nước điều chỉnh và viết tác phẩm lớn của văn học.

Một chương trình cho phù hợp với bạn

Cho dù bạn là một đại học, hoặc một chuyên nghiệp để đưa sự nghiệp của bạn để cấp độ tiếp theo, Đại học London International Chương trình có một chương trình cho phù hợp với bạn.

Bạn có thể lựa chọn từ hơn 100 văn bằng, chứng chỉ và các mô-đun cá nhân ở bậc đại học hoặc sau đại học. Nếu bạn đang tìm kiếm để thay đổi nghề nghiệp, phương pháp học tập linh hoạt của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể nâng cao kỹ năng của bạn mà không cần bỏ công việc hiện tại của bạn.

Từ xa, trực tuyến và học tập linh hoạt

Nếu bạn muốn đạt được một trình độ chuyên môn mà sẽ giúp bạn phát triển hoặc thay đổi sự nghiệp của bạn, hoặc nếu bạn đang quan tâm đến việc đào sâu vào một chủ đề mà truyền cảm hứng cho bạn, chúng tôi có thể cung cấp:

sự linh hoạt tài liệu học tập hỗ trợ học tập và trình độ.

Học tại một tốc độ phù hợp với bạn

Bạn không cần phải đặt cuộc sống của bạn bị giữ lại để nghiên cứu. Thời gian học tập linh hoạt của chúng tôi - với các tùy chọn cho việc toàn thời gian hoặc bán thời gian nghiên cứu - cho phép bạn để phù hợp với nghiên cứu của bạn xung quanh gia đình và công việc cam kết của bạn.

Học mọi lúc mọi nơi

Nếu bạn đi du lịch cho công việc hoặc có kế hoạch di chuyển ra nước ngoài, đừng lo lắng - bạn có thể lấy các nghiên cứu của bạn với bạn nhờ vào môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi. Bạn cũng có thể dự thi tại các trung tâm thi trên toàn thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

University of London LLM

Đạt được một uy tín của Đại học London LLM của học từ xa LLM (Thạc sĩ Luật) là một bằng luật sau đại học quốc tế công nhận, so sánh với một MBA trong kinh doanh và quản l ... [+]

Đạt được một uy tín của Đại học London LLM của học từ xa

LLM (Thạc sĩ Luật) là một bằng luật sau đại học quốc tế công nhận, so sánh với một MBA trong kinh doanh và quản lý.

Có giá trị cho cả hai chuyên gia pháp lý và không hợp pháp

Một bằng cấp có giá trị cho cả hai chuyên gia pháp lý và phi pháp, Đại học London International Chương trình LLM, nghiên cứu của học từ xa, cung cấp độ rộng và linh hoạt, cho phép bạn điều chỉnh độ LLM của bạn để đáp ứng lợi ích cá nhân và chuyên nghiệp của bạn, mà không nhất thiết phải chuyên về một lĩnh vực pháp luật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh