University of Birmingham - College of Arts and Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Luật của chúng tôi là một cộng đồng quốc tế sôi động với hơn 1500 sinh viên sau đại học. Chúng tôi được hưởng lợi từ các tài nguyên nghiên cứu tuyệt vời và một môi trường hỗ trợ cho phép nghiên cứu của bạn phát triển. Nằm trong tòa nhà Nghệ thuật tại cơ sở chính Edgbaston, đội ngũ nhân viên học tập và điều hành của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bất cứ khi nào bạn cần.

Là một trường đại học, chúng tôi có các cơ sở hàng đầu, khuyến khích sự tương tác giữa các ngành và lĩnh vực nghiên cứu để bạn sẽ là những người có cùng chí hướng, mang đến cho bạn sự kích thích, hỗ trợ và những thách thức bạn cần để thành công.

Đại học Birmingham

Birmingham đang liên tục phát triển và phát triển theo mong muốn trở thành một trường đại học toàn cầu hàng đầu. Điều này đạt được thông qua việc tăng cường năng lực nghiên cứu và khả năng tiếp cận; sự khác biệt của kinh nghiệm học sinh đặc biệt; chiều rộng và chiều sâu của danh mục học thuật của chúng tôi; quy mô và phạm vi của mạng lưới toàn cầu của chúng tôi.

Thành phố Birmingham

Birmingham không còn biến đổi; nó được biến đổi Với các nhà hàng, cửa hàng và quán bar độc lập trên khắp trung tâm và các quận nổi tiếng quanh thành phố, thành phố Birmingham mới và sôi động này nằm giữa các thị trường địa phương, các tòa nhà mang tính biểu tượng của di sản công nghiệp và kiến trúc đương đại như Thư viện mới của Birmingham.

Các quán bar và cửa hàng mới mở thường xuyên khi thành phố tiếp tục xây dựng bản sắc trẻ trung và độc đáo. Có rất nhiều sự đa dạng và lịch sử trong Birmingham đến nỗi các cửa hàng, thực phẩm và địa điểm phản ánh điều này. Các biểu tượng cũ như Custard Factory có các cửa hàng và quán bar thay thế, chỉ cách chợ bán buôn cá và giẻ rách nổi tiếng ở Birmingham, tất cả đều nằm gần ga tàu lửa Grand Central mới và khu mua sắm.

Trường Luật Birmingham

Trong gần một thế kỷ, Trường Luật Birmingham đã dẫn đầu về nghiên cứu và giáo dục pháp lý. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho sinh viên của chúng tôi giáo dục sáng tạo, đầy thách thức và hướng nghiên cứu.

Birmingham LLM mất một năm (toàn thời gian) hoặc hai năm (bán thời gian) để hoàn thành và liên quan đến việc nghiên cứu sáu mô-đun chuyên gia và một luận án. Ứng viên phải có bằng đại học tốt về Luật hoặc tương đương.

Birmingham LLM cho phép sinh viên đi theo một lộ trình chung, với sự linh hoạt hoàn toàn trong việc lựa chọn mô-đun hoặc theo một trong các Pathways chuyên môn của chúng tôi. Khi nộp đơn vào Birmingham LLM, sinh viên không cần phải quyết định xem họ có muốn chuyên môn ở giai đoạn đó hay không, vì các chuyên ngành của Pathway có thể được quyết định khi sinh viên bắt đầu khóa học.

Viện Shakespeare

Viện Shakespeare, nằm ở Stratford-upon-Avon, đã trở thành một ngọn hải đăng cho học bổng Shakespeare quốc tế kể từ khi thành lập vào năm 1951.

Các sinh viên của Học viện Shakespeare được hưởng lợi từ sự hợp tác thú vị của chúng tôi với RSC, nơi đã chứng kiến Trường trở thành Đối tác sáng lập của Nơi khác. Nơi khác là trung tâm sáng tạo của RSC để diễn tập, đào tạo, học tập và nghiên cứu. Học sinh của chúng tôi hiện có thể truy cập vào không gian giảng dạy và sáng tạo tại The Other Place, cũng như chuyên môn của các nghệ sĩ và học viên RSC.

Địa điểm

Birmingham

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn