Read the Official Description

Có được bằng cấp của Đại học London ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Năm 1858, chúng tôi trở thành nhà cung cấp khoảng cách và học tập linh hoạt lâu đời nhất trên thế giới, cho phép sinh viên tiếp cận với nền giáo dục hạng nhất tại nước nhà của họ. Chúng tôi vẫn là nhà lãnh đạo toàn cầu về nghiên cứu về khoảng cách và học tập linh hoạt, với hơn 50.000 sinh viên ở hơn 180 quốc gia.

Tham gia Thế giới Class

Danh tiếng trên toàn thế giới của chúng tôi được duy trì bởi 18 thành viên của Viện và chín viện nghiên cứu chuyên ngành. Trong số này có một số trường đại học được xếp hạng cao nhất thế giới, bao gồm Đại học College London, King's College London, và Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn.

Các cơ sở này cung cấp sự lãnh đạo học tập cho các khóa học của chúng tôi, đảm bảo rằng các bằng cấp được đánh giá và công nhận bởi các trường đại học, nhà tuyển dụng và các cơ quan chuyên môn và luật định.

Thành công của bạn được xây dựng trên một hồ sơ theo học xuất sắc và toàn vẹn. Với uy tín cao của các tổ chức thành viên và các quy trình đảm bảo chất lượng, bằng cấp của Đại học London có cùng tiêu chuẩn cao, bất kể bạn học ở đâu.

Học từ xa, trực tuyến và linh hoạt

Nếu bạn muốn phát triển hoặc thay đổi sự nghiệp của mình, hoặc theo đuổi một chủ đề truyền cảm hứng cho bạn, chúng tôi có thể cung cấp:

·Mềm dẻo

·Tài liệu nghiên cứu

· Hỗ trợ học tập

· Các văn bằng phù hợp.

Bạn cũng có thể đăng ký tại một trung tâm giảng dạy địa phương mà chúng tôi đã chấp thuận để hỗ trợ khóa học đã chọn của bạn.

Học theo nhịp độ phù hợp với bạn

Bạn không cần phải đặt cuộc sống của bạn bị giữ để học với chúng tôi. Kỳ học linh hoạt của chúng tôi - với các lựa chọn toàn thời gian hoặc bán thời gian - cho phép bạn phù hợp với các nghiên cứu của bạn xung quanh gia đình và cam kết làm việc của bạn.

Học hỏi ở đâu

Nếu bạn đi du lịch để làm việc hoặc có kế hoạch di chuyển ra nước ngoài, đừng lo lắng - bạn có thể học cùng bạn. Bạn cũng có thể ngồi các kỳ thi tại các trung tâm thi trên khắp thế giới.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Cử nhân Luật

University of London (LLB)

LLB đẳng cấp thế giới của chúng tôi có vị thế quốc tế. Đó là bước đầu tiên trong sự nghiệp của hàng ngàn luật sư hành nghề trên khắp thế giới. ... [+]

LLB đẳng cấp thế giới của chúng tôi có vị thế quốc tế. Đó là bước đầu tiên trong sự nghiệp của hàng ngàn luật sư hành nghề trên khắp thế giới.

Cấu trúc khóa học và mô-đun

LLB của chúng tôi được chia thành các tuyến. Sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố:

Bạn có muốn theo học bằng Cử Nhân Luật (nơi mà phần lớn các mô đun của bạn được thiết lập trước) hay bằng Bằng Không Đạt Tiêu Chuẩn (cho phép bạn lựa chọn nhiều hơn)?Bạn có bằng cử nhân làm cho bạn đủ điều kiện để nhập học? (Học ​​9 môđun để hoàn thành, thay vì bình thường 12.)... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online
November 2019
3 - 5 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh