e-courses4you

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

e-courses4you đã kết hợp hơn 45 năm kinh nghiệm bán hàng và 18 năm kinh nghiệm học trực tuyến.

Nhờ các đối tác độc quyền của chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo nghệ thuật mới nhất. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về đào tạo e-learning chất lượng và giá cả phải chăng cho mọi người.

“Tôi nhớ là một trong số ít các nhà cung cấp đào tạo và xây dựng doanh nghiệp về hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, 18 năm sau và chúng tôi vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi phải làm gì đó ngay!"

106245_pexels-photo-1266007.jpeg

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp đào tạo tư duy về phía trước cho dù bạn muốn thăng tiến bậc thang sự nghiệp, đang tìm cách bắt đầu một công việc mới, đang nghĩ về một doanh nghiệp tại gia hoặc muốn cải thiện sức khỏe và thể lực chung của bạn, e- khóa học 4 bạn, sẽ cung cấp cho bạn đào tạo để cải thiện mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn.

Các khóa học của chúng tôi được cung cấp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, ví dụ, chúng tôi không chỉ đưa ra bất kỳ nội dung khóa học nào, ví dụ, chương trình khoa học điện tử của chúng tôi được phát triển bởi một giáo sư cũ tại Stanford. !! , các đối tác nổi tiếng của chúng tôi bao gồm Brian Tracy, Tony Robbins, và Stephen Covey và các gói kinh doanh của chúng tôi được hợp tác với Microsoft để mang đến cho bạn nội dung không chỉ là trung bình nhưng nổi bật!

Cộng đồng của chúng tôi

TẤT CẢ các khóa học được cung cấp bởi các khóa học e-courses4you được hỗ trợ bởi những người sáng lập và đội ngũ hỗ trợ chuyên môn của chúng tôi

Mặc dù điều này là rất nhiều e-đào tạo bạn vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ bạn cần:

  • Gửi email cho nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi bất kỳ lúc nào và nhận được phản hồi trong vòng 72 giờ
  • Nhân viên hỗ trợ tận tụy của chúng tôi trong tay từ 9:30 sáng - 5:30 chiều, thứ Hai - thứ Sáu để xử lý mọi thắc mắc hoặc câu hỏi của khóa học càng sớm càng tốt
  • Tự tin vào những gì bạn đang làm với những người phù hợp với bạn

Nhân viên của chúng tôi

Tất cả đã được chúng tôi lựa chọn và đào tạo cẩn thận để lắng nghe rất cẩn thận, hiệu quả, vui vẻ, tươi sáng và luôn được khách hàng chú trọng.

Nhóm hỗ trợ qua điện thoại của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 5 ngày một tuần và có sẵn qua email với thời gian phản hồi trong vòng 72 giờ.

Địa điểm

Harlow

Address
Unit 19 Barrows Road
CM19 5FN Harlow, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: