Ghent University Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

xây dựng

Đại học Ghent là một trường đại học enterprising với một lời kêu gọi quốc tế. Phương châm của chúng tôi là "Dám nghĩ": nơi 37.000 sinh viên và 8.000 nhân viên được khuyến khích áp dụng một cách tiếp cận tư duy phê phán. Đa nguyên và cam kết xã hội là nền tảng của triết lý của chúng tôi, cũng như sự đa dạng, sự tham gia và tư duy độc lập.

Mặc dù tham gia Chương trình LLM yêu cầu hỗ trợ tài chính đầy đủ, quyết định nhập học được đạt bất kể phương tiện tài chính cá nhân của người nộp đơn. Các quyết định tiếp theo liên quan đến hỗ trợ tài chính sẽ cho phép sinh viên, những người cần hỗ trợ tài chính từ bên ngoài để đánh giá tính khả thi tài chính của các ứng dụng của họ.

Đại học Ghent là một trong những tổ chức giáo dục và nghiên cứu hàng đầu trong nước thấp. Tọa lạc tại một thành phố lịch sử của học sinh thân thiện trong các trung tâm văn hóa và kinh tế của châu Âu, Đại học Ghent là một đối tác tích cực trong một loạt các mạng lưới hợp tác quốc gia và quốc tế giáo dục, khoa học và công nghiệp. Mặc dù Đại học Ghent chính thức là một trường đại học nói tiếng Hà Lan, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi bởi cả sinh viên và nhân viên. Hơn nữa, sinh viên quốc tế có thể lựa chọn một loạt các khóa học và các chương trình tiếng Anh như: Chương trình LLM này.

Đại học Ghent của 11 khoa bao gồm 125 phòng ban, cung cấp chất lượng cao, chương trình nghiên cứu dựa trên một loạt các môn học. Sinh viên quốc tế (11,5%) là minh chứng cho chất lượng và sự đa dạng của giáo dục và nghiên cứu trường Đại học Ghent 's. Đại học Ghent là 62 trường đại học tốt nhất trên Thượng Hải xếp hạng trong năm 2016. Tất cả những yếu tố này, kết hợp với một tập trung quốc tế mạnh mẽ, làm cho Đại học Ghent một trường đại học top-rank ở châu Âu.

Trường Luật

peoppe

Trường Luật nằm ở trung tâm lịch sử của thành phố Ghent. Trong khi chiếm đóng một số tòa nhà lịch sử có từ thế kỷ XVII và XIX, nó có thiết bị dạy học hiện đại bao gồm các thư viện hoàn hảo và thiết máy tính được trang bị tốt.

Ngôn ngữ giảng dạy chính thức là người Hà Lan, ngoại trừ cho các chương trình sau đại học bằng tiếng Anh cụ thể như các chương trình LLM.

Các giảng viên bao gồm hơn 80 giáo sư và 90 trợ lý người, ngoài việc giảng dạy, được tham gia rộng rãi trong nghiên cứu, viết, thuyết trình và dịch vụ công cộng. Nhiều người trong số các thành viên của nó có một danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực chuyên môn của mình, tham gia vào các dự án quốc gia và quốc tế và được kêu gọi như các chuyên gia trong việc lập chính sách công. Trong chương trình LLM, nhiều giáo sư nước ngoài với một danh tiếng quốc tế tăng cường đội ngũ giảng viên cho các khóa học cụ thể.

Trường Luật Ghent là một EU "Jean Monnet Centre of Excellence", được công nhận về chuyên môn và nguồn lực sẵn có của mình cho Luật Liên minh châu Âu. Với các tổ chức EU trong vùng lân cận của nó, Trường Luật Ghent cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết cho một nghiên cứu chuyên sâu của các luật và thực tiễn của Liên minh châu Âu và luật kinh doanh quốc tế. Học sinh cũng có thể được hưởng lợi từ các thư viện tuyệt vời, mà đôi như là một Trung tâm Tư liệu châu Âu.

Với một số sinh viên của khoảng 4.000 sinh viên, Ghent Đại học Luật là hiện nay một trong những trường luật lớn nhất cả vùng Flanders và Bỉ. Nhiều cựu sinh viên của nó đóng một vai trò nổi bật trong hệ thống pháp luật như các quan chức chính phủ, các thẩm phán, các thành viên của công ty luật trong nước và quốc tế hoặc các giáo sư luật tại trường đại học của Bỉ và nước ngoài khác.

Ghent Đại học Luật đếm giữa các cựu sinh viên của một cựu Thủ tướng Bỉ và lãnh đạo của đảng Alde, Guy Verhofstadt và các bộ trưởng nổi bật khác của chính phủ và Flemish chính phủ liên bang Bỉ, các thành viên của Tòa án giám đốc thẩm, Tòa án Hiến pháp và Hội đồng Nhà nước ở nước Bỉ.

Để biết thêm thông tin về Ghent trường Đại học Luật, vui lòng truy cập www.ugent.be/re.

Chương trình

LLM

Chương trình LLM gồm ra ba chuyên ngành LLM của trong đó sinh viên tốt nghiệp tương lai có thể lựa chọn, cụ thể là một trong hai:

 • LLM trong Luật quốc tế và châu Âu; hoặc
 • LLM trong Luật Kinh doanh quốc tế; hoặc
 • LLM trong Luật Liên minh châu Âu.

Tính chất chuyên ngành của chương trình cho phép sinh viên phát triển kỹ năng và năng lực cụ thể trong các lĩnh vực phát triển nhanh chóng của pháp luật EU. Ba chương trình LLM cung cấp cho sinh viên những cơ hội để thiết kế khóa học riêng của họ về nghiên cứu phù hợp với các ưu tiên sự nghiệp của họ. Nó cho phép họ đạt được chuyên môn về nhiều vấn đề liên quan và các chuyên đề của pháp luật quốc tế. Tuy nhiên, mặc dù các khóa học có chuyên ngành và được thiết kế theo nhu cầu của sinh viên, những gì họ chia sẻ điểm chung là tất cả ba chương trình LLM rất lý tưởng cho sinh viên đến từ các nước ngoài EU, những người cần một nền tảng vững chắc trong quy định của EU và cho những người từ trong EU, những người muốn thoát khỏi cuộc nghiên cứu tỉnh của pháp luật quốc gia.

Trong ngắn hạn, các chương trình LLM Trường Luật Đại học Ghent tạo thành một bước quan trọng cho đá luật sư và các chuyên gia yêu cầu kiến ​​thức về pháp luật EU và / hoặc các tổ chức EU cho phát triển sự nghiệp của họ. Để biết thêm thông tin liên quan cho mỗi khoá học chuyên biệt, các sinh viên nên truy cập trang web chính thức của Chương trình LLM.

Áp dụng cho năm học 2017-2018 từ ngày 01 tháng 10 năm 2016 qua http://www.law.ugent.be/llm/application-form!

Những điểm nổi bật của Chương trình

Các Ghent Trường Luật LLM chương trình đảm bảo rằng các hoạt động ngoại khóa hướng nghiệp mới đang được bổ sung hàng năm cho nghiên cứu LLM tại Đại học Ghent để các tăng cường CV của bạn (để bạn có thể đảm bảo một công việc thú vị tại các tổ chức và các tổ chức châu Âu và quốc tế, pháp luật nổi bật và các công ty tư vấn).

Khóa học thực tế "Kỹ năng cho các luật sư"

Tất nhiên LLM lõi này đã được thiết kế ban đầu để phát triển các kỹ năng của sinh viên luật và cải thiện sự lưu loát và biết đọc biết viết của mình về đọc, tư vấn, sử dụng và viết tiếng Anh pháp lý, cũng như phát triển các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Ngày nay khóa học này là nhận được luôn luôn thú vị và thiết thực!

Việc nâng cấp "kỹ năng cho các luật sư" Khóa học bao gồm các khối sau:

 • Nắm vững tiếng Anh pháp lý và kỹ năng nghiên cứu và thuyết trình pháp lý cho luật sư
 • Thực hành như là một luật sư quốc tế và tìm hiểu về cuộc sống tại một công ty luật
 • Hội thảo Crash-khóa học về soạn thảo hợp đồng thương mại
 • Đàm phán và hòa giải
 • Bài giảng loạt bằng cách dẫn các luật sư, chính trị gia và các nhà kinh tế từ khắp nơi trên thế giới.

Đem lại cho bạn những kiến ​​thức, kỹ năng và kỹ thuật để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng của bạn từ những ngày đầu tiên đi làm - đó là những gì chúng tôi hướng đến!

Việc tham gia vào Tòa án Moot

Tính đến năm học 2016-2017 trở đi sinh viên LLM của chúng tôi đã có được một khả năng đặc biệt tham gia vào Tòa án Moot như một phần của chương trình giảng dạy chính thức của họ.

Nhận được một số kinh nghiệm đầu tay tại cầu xin và chứng minh rằng bạn là một sinh viên năng động và chuyên dụng do tham gia vào một trong những cuộc thi Moot Tòa án sau đây:

 • Moot Tòa án Luật châu Âu
 • Willem C. Vis International Moot Tòa án Trọng tài thương mại
 • Cuộc thi Moot Tòa Ph. Jessup quốc tế.

Đề án tập mùa hè

Chương trình LLM của chúng tôi cố gắng liên tục phục vụ như là một nền tảng cho một bước tiến trong sự nghiệp của các học sinh của chúng tôi: chúng tôi cung cấp một số bài giảng hướng nghiệp và huấn luyện cho sinh viên LLM của chúng tôi để chuẩn bị cho họ tốt hơn cho quá trình ứng dụng khác nhau và các cuộc phỏng vấn dẫn đến việc làm quốc tế tiềm năng . Chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội LLM của chúng tôi cho mạng trong các bài giảng của khách và các sự kiện.

Tính đến năm học 2016-2017, chúng tôi giới thiệu một chương trình thực tập 1 tháng hè (không trả tiền) cho các sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Luật đầu-ba. Các sinh viên làm việc chăm chỉ đã đạt được đỉnh-điểm và gây ấn tượng với các giáo sư động lực của họ để thành công sẽ được cung cấp một cơ hội để thực tập tại trường Ghent Luật, công ty luật và các tổ chức phi chính phủ!

Chương trình Mentorship

Chúng tôi đã đưa ra chương trình này để bạn có thể thảo luận về kế hoạch nghề nghiệp của bạn và nhận được một số lời khuyên từ các cựu sinh viên tươi sáng và giàu kinh nghiệm của chúng tôi, những người sẽ đến và chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế với các bạn, các luật sư-trong-hình thành, thông qua các bài giảng khác nhau và các buổi huấn luyện!

Yêu cầu nhập

Học sinh có đủ điều kiện để nhập học nếu hội đủ các tiêu chuẩn nhập học sau đây:

 • Để có một mức độ pháp luật, tức là mức độ mà tại nước xuất xứ của nó làm cho người ta đủ điều kiện để thực hiện các ngành nghề pháp luật. Sinh viên năm cuối cùng của họ học đại học có thể áp dụng và có thể được thừa nhận có điều kiện, chịu sự hoàn tất thành công bằng của họ.
 • Đặc biệt, sau khi kiểm tra một chương trình giảng dạy và trong quan điểm về năng lực mua của họ, các ứng cử viên không có bằng luật cũng có thể được thừa nhận. Trong một sự kiện như vậy, việc tiếp nhận có thể được thực hiện bị giới hạn đối với các khóa học được tiếp theo bằng.
 • Để trình bày bằng chứng về trình độ tiếng Anh đủ (Áp dụng cho tất cả người nói tiếng Anh không phải bản địa. Chúng tôi yêu cầu một số điểm tối thiểu 560 TOEFL giấy, 95 cho TOEFL trên Internet hoặc 7 cho IELTS. Tuy nhiên, có một khả năng để có được một miễn trừ đối với các ứng cử viên tiềm năng đã hoàn thành một khóa học tối thiểu một năm (tương đương 60 tín chỉ ECTS) tại một nói tiếng Anh tổ chức giáo dục đại học (khi xuất trình một tài liệu tương ứng minh hoàn thành chương trình như vậy )).
 • Để có hỗ trợ tài chính đầy đủ, như được chỉ ra trong các hình thức ứng dụng, hoặc thông qua các phương tiện tài chính cá nhân hoặc thông qua hỗ trợ tài chính. Xin lưu ý rằng học phí cho chương trình LLM là 5424,10 Euro.
 • Để nộp đơn xin nhập học vào các chương trình LLM với tất cả các tài liệu cần thiết.

trình ứng dụng cho năm học 2017-2018 sẽ được mở như của ngày 01 tháng 10 năm 2016! Đăng ký tại đây: http://www.law.ugent.be/llm/application-form

Thủ tục áp dụng

Quá trình lựa chọn được điều phối bởi Ủy ban Quan hệ quốc tế của Trường Luật. Trong việc lựa chọn sinh viên, Ủy ban sẽ đưa vào tài khoản tiềm năng học tập, mức độ nghiêm trọng của mục đích và động lực. Lựa chọn là một cống nạp, không chỉ đối với hoạt động trước đây của người nộp đơn, nhưng cũng đến / khả năng của mình cô tin để thực hiện tốt trong một chương trình LLM đòi hỏi và đóng góp cho nhóm LLM.

Trường Luật Ghent không phân biệt đối xử chống lại bất kỳ đương đơn trên cơ sở chủng tộc, màu da, quốc tịch hay nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tuổi tác, giới tính, khuynh hướng tình dục, tình trạng hôn nhân hoặc cha mẹ, khuyết tật, thu nhập hoặc các phương tiện tài chính cá nhân.

Mặc dù tham gia vào chương trình LLM yêu cầu hỗ trợ tài chính đầy đủ, quyết định nhập học được đạt bất kể phương tiện tài chính cá nhân của người nộp đơn. Các quyết định tiếp theo liên quan đến hỗ trợ tài chính sẽ cho phép sinh viên, những người cần hỗ trợ tài chính từ bên ngoài để đánh giá tính khả thi tài chính của các ứng dụng của họ.

Học phí và lệ phí

Đại học Ghent là một trường đại học tiểu bang và chính sách của nó là để giữ học phí ở mức tối thiểu (đối với chương trình LLM, nó là 5424,10 Euro). Tuy nhiên, các trường đại học cung cấp vài tài trợ chính, các chi tiết có thể được tìm thấy trên các trang web của các trường Đại học.

Các chương trình LLM tự nó không có kinh phí dành cho học bổng để hỗ trợ chi phí sinh hoạt ở Ghent. Mặt khác, chương trình LLM không đưa ra một số giới hạn của học bổng (http://www.law.ugent.be/llm/news/ghent-llm-scholarship-fund-launched-apply-now) hoặc một phần / đầy đủ miễn học phí, tùy theo giới hạn ngân sách của mình và về sự cần thiết của các ứng viên.

(Quỹ học bổng nhằm hỗ trợ các ứng viên tài năng và có động cơ không có đủ tiền để trang trải chi phí cho việc nghiên cứu của họ. Các suất học bổng sẽ bao gồm học phí LLM chỉ. Số tiền chính xác của một học bổng có thể khác nhau tùy theo nhu cầu của người nộp đơn và các quỹ có sẵn. Chi phí đi lại và sinh hoạt không được.) Đó là, tuy nhiên, quan trọng để hiểu rằng những khó khăn tài chính thường làm giảm số lượng học bổng / miễn trừ đến một mức độ thấp hơn nhu cầu của họ. Ứng viên được do đó mạnh mẽ thúc giục để được về tài chính tự hỗ trợ, hoặc thông qua các phương tiện cá nhân hoặc thông qua sự can thiệp của bên thứ ba.

Quyết định về việc hỗ trợ tài chính các trường đại học được thực hiện khi có quyết định nhập học.

Hỗ trợ tài chính

Ứng viên LLM được khuyến khích để khám phá con đường cho viện trợ tài chính từ bên ngoài đến các chương trình LLM. Cần nhấn mạnh tuy nhiên đó các chương trình LLM không thể cung cấp bất kỳ hỗ trợ kỹ thuật hoặc hậu cần cho các quá trình ứng dụng bên ngoài, khác hơn so với thư giới thiệu và / hoặc xác nhận của ứng dụng hoặc lựa chọn, khi được yêu cầu.

Nơi

grad

Để du học tại Ghent thật sự là làm việc ở trung tâm của châu Âu! Brussels và nhiều tổ chức EU của nó chỉ là một chuyến tàu ngắn, thoải mái và thuận tiện đi xe. The Hague, Luxembourg, và Strasbourg tất cả các thủ đô chế chủ yếu của chính mình là tất cả ít hơn một chuyến đi trong ngày từ đây, và cùng với Brussels, chúng tôi sẽ ghé thăm hầu hết họ trong suốt thời gian của bạn. Và tất nhiên, đối với những người bạn của những người muốn khám phá những khu vực đô thị lớn của châu Âu, Ghent là một cửa ngõ tuyệt vời.

Với truy cập trực tiếp vào mạng lưới đường sắt tốc độ cao của châu Âu và có một sân bay quốc tế lớn gần như trong tầm tay của bạn, bạn sẽ có thể đến thăm Paris, London, Berlin và nhiều điểm đến thú vị hơn tại thả của một chiếc mũ. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn bận rộn, nhưng bạn cũng sẽ có thời gian để khám phá một số thành phố lớn của châu Âu một cách thuận tiện của riêng bạn và sẽ ở mức tối thiểu của fuss.

Trường Luật Ghent nằm ở Universiteitstraat 4-6, 9000 Ghent, Bỉ. Tòa nhà hành chính chủ yếu của Đại học Ghent, các Giám hiệu, nằm ở Sint-Pietersnieuwstraat 25, 9000 Gent, Bỉ.

Nhà trọ

Với Đại học và các tổ chức giáo dục đại học khác, thành phố Ghent nuôi dưỡng một số sinh viên khoảng 50.000. Thị trường nhà đất đang do đó dễ hiểu kéo dài. Đối với sinh viên nước ngoài đến tìm chỗ ở thích hợp là hoàn toàn có thể thực hiện được nhưng có thể đòi hỏi một số nỗ lực và linh hoạt. Có cơ bản có hai cách để tìm được nhà ở phù hợp: thông qua các thị trường tư nhân, hoặc thông qua Đại học Nhà ở.

Nếu bạn lựa chọn không cho nhà ở trường đại học, các phòng sẽ được làm sẵn từ ngày 16 tháng 9 trở đi. Bạn có thể yêu cầu nơi ăn nghỉ tại các khu cư trú đại học sau khi nhập viện để các chương trình LLM. Thanh toán Phí đăng ký không hoàn lại của bạn sau khi nhập học vào các chương trình cho các bộ phận nhà ở khả năng phê chuẩn chỗ ở của bạn trong các nhà ở Đại học. Tuy nhiên, chỉ một số phòng được dành riêng cho sinh viên LLM và đang thuê theo thứ tự các yêu cầu và thanh toán.

Cuộc sống sinh viên

Trường đại học và luật học của chúng tôi có chương trình giao lưu với nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Các trường luật thu hút hàng trăm sinh viên nước ngoài mỗi năm. Lớp LLM của bạn sẽ phản ánh sự đa dạng văn hóa này. Các giáo sư và giảng viên LLM của bạn sẽ bao gồm các chuyên gia quốc tế đến thăm. Kinh nghiệm LLM tại Ghent sẽ, như một kết quả, được nhiều hơn giáo dục học thuật. Nó cũng sẽ là một trải nghiệm văn hóa lần-trong-một-đời. Bạn sẽ gặp gỡ, học tập và sinh sống, với những người thú vị và tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ rời khỏi nơi này một con người giàu và giác ngộ với một sự hiểu biết tốt hơn về thế giới ngày nay và với trái phiếu và các mối quan hệ mà qua nhiều biên giới. Cho các hiển thị hình ảnh hơn, xin vui lòng truy cập trang FB của chúng tôi, nơi chúng tôi thường xuyên cập nhật với lời khuyên có giá trị và các hoạt động hiện tại - học tập và ngoại khóa như nhau: www.facebook.com/llmugent.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

LLM trong Luật quốc tế và châu Âu

Tại trường Toàn thời gian 10 tháng September 2019 Bỉ Ghent

Chương trình LLM trong Luật châu Âu được dành riêng cho môi trường pháp lý của Liên minh châu Âu. Môi trường bao gồm các luật EU như vậy, mà còn của luật pháp quốc tế và các quốc gia thành viên [+]

LLM trong Luật quốc tế và châu Âu cung cấp phổ rộng các tùy chọn có sẵn cho sinh viên với một sự nghiệp quốc tế hoặc định hướng nghiên cứu. Nó cho phép các sinh viên để handpick khóa học từ một sự giàu có của các chủ đề của châu Âu (EU) hoặc liên quan quốc tế, tạo điều kiện cho một chương trình giáo dục phù hợp với lợi ích cá nhân của họ và sự nghiệp cần. Ghent trường Đại học Luật có một mảng rộng của các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh trên một loạt các vấn đề pháp luật châu Âu và quốc tế. Chương trình LLM cung cấp cho sinh viên những cơ hội để thiết kế khóa học riêng của họ về học tập phù hợp với các ưu tiên sự nghiệp của họ. Nó cho phép họ đạt được chuyên môn về nhiều vấn đề liên quan và các chuyên đề của pháp luật quốc tế. Đối với học sinh muốn rộng phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức của mình cho một sự nghiệp với một chiều kích quốc tế, chương trình này cung cấp việc chuẩn bị cá nhân tốt nhất có thể. Trong khi cho phép học sinh tập trung vào các đối tượng đặc biệt quan tâm, nó cũng chứa đầy đủ nhu cầu của các bạn sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục pháp luật châu Âu và quốc tế nói chung. Với... [-]


LLM trong pháp luật công đoàn châu Âu

Tại trường Toàn thời gian 10 tháng September 2019 Bỉ Ghent

LLM trong Luật Liên minh châu Âu trình bày tốt nhất của Trường Ghent Luật chuyên môn nổi tiếng trong EU [+]

LLM trong Luật Liên minh châu Âu trình bày tốt nhất của Trường Ghent Luật chuyên môn nổi tiếng trong luật của EU cho học sinh tham vọng để chuyên định của pháp luật và các tổ chức của Liên minh châu Âu. Bởi sự kết hợp cẩn thận của các khóa học cốt lõi bắt buộc và tự chọn các khóa học chuyên ngành, sinh viên nhận được một nền giáo dục pháp luật EU toàn diện cao cấp, trong khi duy trì một sự tự do tập trung vào sự nghiệp cá nhân hay nhu cầu nghiên cứu. Trường Luật Ghent là 'Jean Monnet Trung tâm Xuất sắc "một EU, công nhận về chuyên môn và nguồn lực sẵn có của mình cho Luật Liên minh châu Âu. Với các tổ chức EU trong vùng lân cận của nó, Trường Luật Ghent cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết cho một nghiên cứu chuyên sâu của pháp luật và thực hành của Liên minh châu Âu. Học sinh cũng có thể được hưởng lợi từ các thư viện tuyệt vời, mà đôi như là một Trung tâm Tư liệu châu Âu. Với một bao giờ mở rộng và tiếp tục tích hợp Liên minh châu Âu, và trong một môi trường pháp lý bao giờ nói chung, LLM cung cấp một bằng luật bổ sung là công cụ trên thị trường việc làm quốc tế. Tính chất chuyên ngành của chương trình cho phép sinh viên... [-]


LLM trong pháp luật kinh doanh quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 10 tháng September 2019 Bỉ Ghent

LLM trong Luật Kinh doanh quốc tế là một chương trình hàng đầu cho sinh viên tìm kiếm để chuyên [+]

LLM trong Luật Kinh doanh quốc tế là một chương trình hàng đầu cho sinh viên tìm kiếm chuyên về các khía cạnh pháp lý quốc tế về thực hành kinh doanh trong thế giới toàn cầu hóa của chúng tôi. Trong khi cho phép một mức độ của sự lựa chọn cá nhân, nó sẽ điều tiết sinh viên đối với các khối xây dựng pháp luật quan trọng của pháp luật kinh doanh quốc tế, đảm bảo bằng cấp cao với giá trị thực được thêm vào trong một sự nghiệp kinh doanh theo định hướng. Các Ghent LLM trong Luật Kinh doanh quốc tế cho phép sinh viên đạt được kiến ​​thức chuyên sâu về tất cả các lĩnh vực hoạt động và nhằm mục đích tương lai hoặc đã có kinh nghiệm luật sư và luật sư trong nhà đối phó với thương mại, doanh nghiệp, chứng khoán và vấn đề pháp lý ngân hàng, cũng như kinh tế quốc tế pháp luật. Được xây dựng quanh Viện Luật Tài chính nổi tiếng, chương trình kết hợp chuyên môn của các giáo sư với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực như M & A, Sở hữu trí tuệ và Trọng tài để mang lại cho bạn kinh nghiệm thực tiễn. Tất cả các khóa học trong các LLM tập trung hoặc quy định của EU toàn hoặc sử dụng một cách tiếp cận pháp luật so sánh. Chương trình này được lý... [-]


Video

Introducing Ghent University

Liên hệ

Ghent University

Địa chỉ, đường dây 1 Ghent University Law School Universiteitstraat 4
BE-9000 Ghent, Flanders, Bỉ
Trang web http://www.law.ugent.be/llm/
Điện thoại +32 (0)9 264 97 00