Ghent University Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

build

Đại học Ghent là một trường đại học táo bạo với sức hấp dẫn quốc tế. Phương châm của chúng tôi là "Dám nghĩ": nơi 37.000 sinh viên và 8.000 nhân viên được khuyến khích áp dụng phương pháp tư duy phê phán. Đa nguyên và cam kết xã hội là nền tảng của triết lý của chúng tôi, giống như sự đa dạng, sự tham gia và tư tưởng độc lập.

Mặc dù việc tham gia vào các chương trình LLM và MSc cần có sự hỗ trợ tài chính đầy đủ, các quyết định nhập học vẫn đạt được bất kể phương tiện tài chính cá nhân của người nộp đơn. Các quyết định tiếp theo liên quan đến hỗ trợ tài chính sẽ cho phép sinh viên cần hỗ trợ tài chính bên ngoài để đánh giá tính khả thi tài chính của ứng dụng của họ.

Đại học Ghent là một trong những tổ chức giáo dục và nghiên cứu đại học hàng đầu ở các quốc gia thấp. Nằm trong một thành phố lịch sử, thân thiện với sinh viên ở trung tâm văn hóa và kinh tế của châu Âu, Đại học Ghent là một đối tác tích cực trong nhiều mạng lưới hợp tác giáo dục, khoa học và công nghiệp trong nước và quốc tế. Mặc dù Đại học Ghent chính thức là một trường đại học nói tiếng Hà Lan, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi bởi cả sinh viên và nhân viên. Hơn nữa, sinh viên quốc tế có thể chọn nhiều khóa học và chương trình tiếng Anh khác nhau như Chương trình LLM và MSc của chúng tôi.

11 khoa của Đại học Ghent bao gồm 125 khoa, cung cấp các chương trình dựa trên nghiên cứu, chất lượng cao trong một loạt các ngành học. Dân số sinh viên quốc tế (11,5%) chứng thực chất lượng và sự đa dạng trong giáo dục và nghiên cứu của Đại học Ghent. Đại học Ghent là trường đại học tốt thứ 61 trên bảng xếp hạng Thượng Hải năm 2018. Tất cả những yếu tố này, kết hợp với sự tập trung quốc tế mạnh mẽ, khiến Đại học Ghent trở thành trường đại học hàng đầu ở châu Âu.

Trường luật

peoppe

Trường Luật nằm ở trung tâm lịch sử của thành phố Ghent. Trong khi chiếm một số tòa nhà lịch sử từ thế kỷ thứ mười bảy và mười chín, nó có các cơ sở giảng dạy hiện đại bao gồm các thư viện tuyệt vời và các cơ sở máy tính được trang bị tốt.

Ngôn ngữ giảng dạy chính thức là tiếng Hà Lan, ngoại trừ các chương trình sau đại học bằng tiếng Anh cụ thể như LLM

Khoa bao gồm hơn 80 giáo sư và khoảng 90 trợ lý, ngoài giảng dạy, còn tham gia nhiều vào nghiên cứu, viết, diễn thuyết và dịch vụ công cộng. Nhiều thành viên của nó có uy tín quốc tế trong lĩnh vực chuyên môn, tham gia vào các dự án quốc gia và quốc tế và được gọi là chuyên gia trong việc chuẩn bị chính sách công. Trong các Chương trình LLM, một số giáo sư nước ngoài có uy tín quốc tế củng cố giảng viên cho các khóa học cụ thể.

Trường Luật Ghent là một "Trung tâm Xuất sắc Jean Monnet" của EU, được công nhận về chuyên môn và các nguồn lực sẵn có cho Luật Liên minh Châu Âu. Với các tổ chức EU ở khu vực lân cận, Trường Luật Ghent cung cấp tất cả các cơ sở cần thiết cho một nghiên cứu chuyên sâu về luật pháp và thực tiễn của Liên minh Châu Âu và luật kinh doanh quốc tế. Sinh viên cũng có thể được hưởng lợi từ thư viện xuất sắc, được nhân đôi như một Trung tâm Tài liệu Châu Âu.

Với số lượng sinh viên khoảng 4.000 sinh viên, Ghent University Law School hiện là một trong những trường luật lớn nhất ở cả Flanders và Bỉ. Nhiều cựu sinh viên của nó đóng một vai trò nổi bật trong hệ thống pháp luật như các quan chức chính phủ, thẩm phán, thành viên của các công ty luật trong nước và quốc tế hoặc là giáo sư luật tại các trường đại học khác của Bỉ và nước ngoài.

Ghent University Law School được tính trong số cựu sinh viên của nó, cựu Thủ tướng Bỉ, Guy Verhofstadt, và các bộ trưởng nổi tiếng khác của chính phủ liên bang Bỉ và chính phủ Flemish, thành viên của Tòa án giám đốc thẩm, Tòa án Hiến pháp và Hội đồng Nhà nước ở Bỉ.

Để biết thêm thông tin về Ghent University Law School , vui lòng truy cập www.ugent.be/re.

Chương trình LLM

llm

Chương trình LLM bao gồm ba LLM chuyên ngành trong đó sinh viên tốt nghiệp tương lai có thể chọn, cụ thể là:

 • LLM trong Luật quốc tế và châu Âu; hoặc là
 • LLM trong Luật kinh doanh quốc tế; hoặc là
 • LLM trong Luật Liên minh châu Âu.

Bản chất chuyên biệt của chương trình cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng và năng lực cụ thể trong các lĩnh vực phát triển nhanh chóng của luật pháp EU. Ba chương trình LLM cung cấp cho sinh viên cơ hội để thiết kế khóa học của riêng họ phù hợp với các ưu tiên nghề nghiệp của họ. Nó cho phép họ có được chuyên môn về nhiều vấn đề liên quan và thời sự của luật pháp quốc tế. Tuy nhiên, mặc dù các khóa học có thể chuyên biệt và phù hợp với nhu cầu của sinh viên, điểm chung của họ là cả ba Chương trình LLM đều phù hợp lý tưởng cho sinh viên ngoài EU, những người cần có kiến thức kỹ lưỡng về quy định của EU và cho những người từ Trong EU, những người muốn thoát khỏi nghiên cứu của tỉnh về luật quốc gia.

Nói tóm lại, chương trình LLM của Ghent University Law School tạo thành một bước đệm quan trọng cho các luật sư và chuyên gia, những người đòi hỏi kiến thức về luật pháp EU và / hoặc các tổ chức EU để phát triển sự nghiệp. Để biết thêm thông tin liên quan đến từng khóa học chuyên ngành, sinh viên nên truy cập trang web chính thức của LLM Programme.

Đăng ký năm học 2020-2021 từ ngày 1 tháng 10 năm 2019 qua http://www.law.ugent.be/alt="llm/application-form!

Điểm nổi bật của chương trình LLM

12883_program_highlights.png

Chương trình LLM của Trường Luật Ghent đảm bảo rằng các hoạt động ngoại khóa định hướng nghề nghiệp mới sẽ được bổ sung hàng năm vào các nghiên cứu LLM tại Đại học Ghent để củng cố CV của bạn (để bạn đảm bảo một công việc thú vị tại các tổ chức và tổ chức châu Âu hoặc quốc tế, luật và công ty tư vấn nổi bật).

12880_3.png

Khóa học thực hành Kỹ năng dành cho luật sư

Khóa học LLM cốt lõi này ban đầu được thiết kế để phát triển các kỹ năng của sinh viên luật và để cải thiện sự lưu loát và biết đọc biết viết, tư vấn, sử dụng và viết tiếng Anh pháp lý, cũng như phát triển kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Ngày nay khóa học này đang trở nên thú vị và thiết thực hơn bao giờ hết!

Khóa học nâng cao về Kỹ năng cho các Luật sư trên các khóa học bao gồm các khối sau:

 • Nắm vững tiếng Anh pháp lý và nghiên cứu pháp lý và kỹ năng thuyết trình cho luật sư
 • Hành nghề luật sư quốc tế và tìm hiểu về cuộc sống tại một công ty luật
 • Hội thảo về sự cố về soạn thảo hợp đồng thương mại
 • Đàm phán và Hòa giải
 • Loạt bài giảng của các luật sư, chính trị gia và nhà kinh tế hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng của bạn ngay từ ngày đầu tiên đi làm - đó là những gì chúng tôi hướng tới!

Tham gia vào Tòa án Moot

Gần đây, các sinh viên LLM của chúng tôi đã có được một khả năng đặc biệt khi tham gia vào Moot Court như là một phần của chương trình giảng dạy chính thức của họ.

Nhận một số kinh nghiệm trực tiếp khi bào chữa và chứng minh rằng bạn là một sinh viên năng động và tận tụy bằng cách tham gia một trong các Cuộc thi Moot Court sau đây:

 • Tòa án Tối cao Pháp luật
 • Tòa án Trọng tài thương mại quốc tế Willem C. Vis
 • Ph. Jessup International Moot Court Cạnh tranh.

"Phòng khám pháp lý: Nhân quyền" là một khóa học tự chọn

Học sinh làm việc trong một "phòng khám pháp lý" trong các dự án thực tế, trong các nhóm nhỏ. Các dự án có thể đòi hỏi nghiên cứu, báo cáo hoặc lời khuyên sẽ được gửi đến một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nhân quyền. Họ cũng có thể liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ vụ án sẽ được đưa ra trước tòa án. Phòng khám pháp lý chuẩn bị cho sinh viên theo học cho công việc tương lai của họ trong một môi trường chuyên nghiệp quốc tế và quốc tế ngày càng đa dạng và cạnh tranh.

Chương trình thực tập hè

Các chương trình LLM của chúng tôi cố gắng liên tục làm nền tảng cho một bước tiến trong sự nghiệp của các sinh viên của chúng tôi: chúng tôi cung cấp một số bài giảng định hướng nghề nghiệp và huấn luyện cho sinh viên LLM của chúng tôi để chuẩn bị tốt hơn cho các quy trình ứng dụng và phỏng vấn dẫn đến việc làm quốc tế tiềm năng . Chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên LLM cơ hội kết nối trong các bài giảng và sự kiện khác nhau.

Gần đây chúng tôi đã giới thiệu chương trình thực tập mùa hè (không phải trả lương) 1 tháng cho các sinh viên tốt nghiệp LLM hàng đầu. Chúng tôi mong muốn phù hợp với lợi ích của những sinh viên tốt nghiệp hàng đầu và những người sử dụng lao động tiềm năng và cung cấp cho các sinh viên chăm chỉ đạt được điểm số cao nhất và gây ấn tượng với các giáo sư với động lực để thành công trong việc thực tập tại Trường Luật Ghent, luật các công ty và các tổ chức phi chính phủ!

Chương trình cố vấn

Chúng tôi đã triển khai chương trình này để bạn có thể thảo luận về kế hoạch nghề nghiệp của mình và nhận một số lời khuyên từ các cựu sinh viên sáng suốt và giàu kinh nghiệm của chúng tôi, những người sẽ đến và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bạn với các luật sư, thông qua các bài giảng và buổi huấn luyện khác nhau!

Yêu cầu đầu vào

Học sinh đủ điều kiện nhập học nếu họ đáp ứng các tiêu chí nhập học sau đây:

 • Để có một văn bằng luật, tức là bằng cấp tại quốc gia gốc của nó làm cho một người đủ điều kiện để thực hiện các ngành nghề hợp pháp. Sinh viên năm cuối học đại học có thể nộp đơn và có thể được nhận vào điều kiện, tùy thuộc vào việc hoàn thành bằng cấp của họ.
 • Ngoại lệ, sau khi kiểm tra chương trình giảng dạy của họ và theo quan điểm về năng lực có được, các ứng viên không có bằng luật cũng có thể được nhận. Trong một sự kiện như vậy, việc nhập học có thể bị hạn chế đối với các khóa học phải tuân theo.
 • Để trình bày bằng chứng về trình độ tiếng Anh đủ (Áp dụng cho tất cả những người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ. Chúng tôi yêu cầu điểm tối thiểu là 560 đối với TOEFL giấy, 95 đối với TOEFL dựa trên Internet hoặc 7 đối với IELTS. Tuy nhiên, có khả năng được miễn ứng viên tương lai đã hoàn thành khóa học tối thiểu một năm (bằng 60 tín chỉ ECTS) tại một tổ chức giáo dục đại học nói tiếng Anh (khi xuất trình một tài liệu tương ứng chứng minh hoàn thành chương trình đó)).
 • Để có đủ hỗ trợ tài chính, như được nêu trong mẫu đơn, thông qua các phương tiện tài chính cá nhân hoặc thông qua hỗ trợ tài chính. Xin lưu ý rằng học phí cho chương trình LLM là 5624,30 Euro.
 • Để đăng ký tham gia chương trình LLM với tất cả các tài liệu cần thiết.

Quy trình nộp đơn cho Năm học 2020-2021 được mở vào ngày 1 tháng 10 năm 2019! Đăng ký tại đây: http://www.law.ugent.be/llm/application-form

Thủ tục nộp đơn

Quá trình lựa chọn được điều phối bởi Ủy ban Quan hệ Quốc tế của Trường Luật. Trong việc lựa chọn sinh viên, Ủy ban tính đến tiềm năng học tập, tính nghiêm túc của mục đích và động lực. Lựa chọn là một sự tôn vinh, không chỉ đối với thành tích trong quá khứ của người nộp đơn mà còn là khả năng tin tưởng của anh ấy / cô ấy để thực hiện tốt trong một chương trình LLM đòi hỏi khắt khe và đóng góp cho nhóm LLM.

Trường Luật Ghent không phân biệt đối xử với bất kỳ người nộp đơn nào dựa trên chủng tộc, màu da, quốc tịch hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tuổi tác, giới tính, khuynh hướng tình dục, tình trạng hôn nhân hoặc cha mẹ, khuyết tật, thu nhập hoặc phương tiện tài chính cá nhân.

Mặc dù việc tham gia chương trình LLM cần có hỗ trợ tài chính đầy đủ, các quyết định nhập học vẫn đạt được bất kể phương tiện tài chính cá nhân của người nộp đơn. Các quyết định tiếp theo liên quan đến hỗ trợ tài chính sẽ cho phép sinh viên cần hỗ trợ tài chính bên ngoài để đánh giá tính khả thi tài chính của ứng dụng của họ.

Học phí và lệ phí

Đại học Ghent là một trường đại học nhà nước, và chính sách của nó là giữ học phí ở mức tối thiểu (đối với chương trình LLM, nó là 5624,30 Euro). Tuy nhiên, Trường cung cấp một số Tài trợ Top-Up, chi tiết có thể tìm thấy trên trang web của Trường.

Bản thân chương trình LLM không có tài trợ cho học bổng để hỗ trợ chi phí sinh hoạt ở Ghent. Mặt khác, chương trình LLM cung cấp một số lượng học bổng giới hạn hoặc miễn học phí một phần / toàn bộ, tùy thuộc vào giới hạn ngân sách của nó và vào nhu cầu của ứng viên.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng các hạn chế tài chính thường làm giảm số lượng học bổng / miễn trừ xuống mức thấp hơn nhu cầu của họ. Do đó, các ứng viên được khuyến khích mạnh mẽ để tự hỗ trợ tài chính, thông qua các phương tiện cá nhân hoặc thông qua sự can thiệp của bên thứ ba.

Quyết định về hỗ trợ tài chính đại học được đưa ra sau khi quyết định nhập học.

Viện trợ tài chính

Các ứng cử viên LLM được khuyến khích khám phá các con đường hỗ trợ tài chính bên ngoài chương trình LLM. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng chương trình LLM không thể cung cấp bất kỳ hỗ trợ kỹ thuật hoặc hậu cần nào cho các quy trình ứng dụng bên ngoài này, ngoài các thư giới thiệu và / hoặc xác nhận đơn đăng ký hoặc lựa chọn, nếu cần.

Vị trí

grad

Học tập tại Ghent là đúng khi làm việc ở trung tâm của châu Âu! Brussels và nhiều tổ chức EU chỉ cách một chuyến tàu ngắn, thoải mái và thuận tiện. Hague, Luxembourg và Strasbourg, tất cả các thủ đô chính của tổ chức đều thuộc quyền riêng của họ đều là chuyến đi ít hơn một ngày từ đây và cùng với Brussels, chúng tôi sẽ đến thăm hầu hết trong số họ ở lại. Và tất nhiên, đối với những người muốn khám phá các đô thị lớn của châu Âu, Ghent là một cửa ngõ tuyệt vời.

Với quyền truy cập trực tiếp vào mạng lưới đường sắt cao tốc của châu Âu và với một sân bay quốc tế lớn gần như trong tầm tay của bạn, bạn sẽ có thể đến Paris, London, Berlin và nhiều điểm đến thú vị hơn khi thả mũ. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn bận rộn, nhưng bạn cũng sẽ có thời gian để khám phá một số thành phố lớn của châu Âu một cách thuận tiện và sẽ tối thiểu phiền phức.

Trường Luật Ghent tọa lạc tại Đại học 4-6, 9000 Ghent, Bỉ. Tòa nhà hành chính chính của Đại học Ghent, Hiệu trưởng, tọa lạc tại Sint-Pietersnieuwstraat 25, 9000 Gent, Bỉ.

Chỗ ở

Với Đại học và các tổ chức giáo dục đại học khác, thành phố Ghent có số lượng sinh viên khoảng 50.000 người. Thị trường nhà ở do đó được kéo dài dễ hiểu. Đối với sinh viên nước ngoài đến tìm chỗ ở phù hợp là hoàn toàn có thể làm được nhưng có thể đòi hỏi một số nỗ lực và linh hoạt. Về cơ bản có hai cách để tìm nhà ở phù hợp: thông qua thị trường tư nhân, hoặc thông qua Nhà ở Đại học.

Bạn có thể yêu cầu chỗ ở trong ký túc xá của trường đại học sau khi bạn nhập học vào chương trình LLM.

Cuộc sống sinh viên

12884_student_life.png

Trường đại học và trường luật của chúng tôi có các chương trình trao đổi với nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Trường luật thu hút hàng trăm sinh viên nước ngoài mỗi năm. Lớp LLM của bạn sẽ phản ánh sự đa dạng văn hóa này. Các giáo sư và giảng viên LLM của bạn sẽ bao gồm các chuyên gia quốc tế. Trải nghiệm LLM của bạn tại Ghent, kết quả là, sẽ nhiều hơn một nền giáo dục hàn lâm. Nó cũng sẽ là một trải nghiệm văn hóa một lần trong đời. Bạn sẽ gặp gỡ, học tập và sống cùng những người thú vị và tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ rời khỏi nơi này một con người giàu có và giác ngộ với sự hiểu biết tốt hơn về thế giới ngày nay và với sự ràng buộc và ràng buộc vượt qua nhiều biên giới. Để biết thêm số lần hiển thị ảnh, vui lòng truy cập trang FB của chúng tôi, nơi chúng tôi thường xuyên cập nhật các mẹo có giá trị và các hoạt động hiện tại - giống như học tập và ngoại khóa: www.facebook.com/llmugent.

Địa điểm

Ghent

Ghent University

Address
Ghent University Law School
Universiteitstraat 4

BE-9000 Ghent, Flanders, Bỉ
Điện thoại
+32 (0)9 264 97 00

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn