United Business Institutes

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

United Business Institutes Instutes (UBI) là một tổ chức giáo dục đại học tư thục tại Brussels, Bỉ, với các cơ sở trực thuộc tại Luxembourg và Trung Quốc. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, UBI đang cung cấp giáo dục kinh doanh chất lượng cao nhất của Anh ở cấp đại học, sau đại học và sau đại học. Tất cả sinh viên UBI học tập và kiếm được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu của Vương quốc Anh thông qua quan hệ đối tác của UBI với Đại học Middlesex, London (Anh).

Các chương trình cấp bằng của UBI tập trung vào kinh doanh trong bối cảnh quốc tế, và do đó kết hợp các khía cạnh đa dạng của quản lý quốc tế và nền kinh tế toàn cầu trong tất cả các khóa học. Trường tiếp tục thiết kế các chương trình đặc biệt cho phép sinh viên trải nghiệm trực tiếp các chủ đề kinh doanh toàn cầu. Chẳng hạn, trong khóa học Toàn cầu tại Trung Quốc, sinh viên bắt đầu hành trình kéo dài 1 tuần tới Thượng Hải để tìm hiểu về châu Á và môi trường kinh doanh của mình.

Các khóa học của UBI được tạo ra một cách có chủ đích để kết hợp các chủ đề trong thế giới thực hiện tại với tư duy quản lý mới nhất. UBI tin vào giáo dục chuẩn bị cho sinh viên của mình cho môi trường chuyên nghiệp và do đó nhấn mạnh các dự án thực tế, các hoạt động định hướng nghề nghiệp và thực tập.

Một đặc điểm nữa của phương pháp giáo dục của UBI là môi trường giảng dạy và học tập rất cá nhân mà UBI với tư cách là một tổ chức tư nhân có thể cung cấp cho sinh viên của mình. Các lớp học nhỏ và sự tương tác và hướng dẫn trực tiếp của giảng viên và nhân viên cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng cá nhân và con đường sự nghiệp. Sinh viên UBI trở thành một phần của một cộng đồng thân thiết gồm các sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên quý của chúng tôi trên toàn cầu.

Sự kết hợp thành công này để kiếm được một bằng cấp được công nhận trên toàn cầu của Anh, tập trung vào quản lý quốc tế, định hướng nghề nghiệp và môi trường phát triển rất cá nhân đã được mở rộng để mở cơ sở mới tại Luxembourg vào năm 2013 và Trung Quốc vào năm 2018.

Địa điểm

Brussels

Address
Rue de Namur 48
1000 Brussels, Brussels, Bỉ

Wiltz

Address
Château de Wiltz
9516 Wiltz, Chết tiệt, Luxembourg

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: