United Business Institutes

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

United Business Institutes (UBI) được thành lập vào ngày 4 tháng 4 năm 1992 với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận của giáo dục đại học. UBI được đồng sáng lập bởi ông Lucien van Dievoet và ông Francois'Anethan, người đã cùng nhau quyết định thành lập Trường Kinh doanh bằng tiếng Anh , kết hợp một khía cạnh quốc tế thực sự với một chương trình giảng dạy kinh doanh chất lượng cao. Các cơ chế đảm bảo chất lượng của các trường đại học Anh luôn được coi là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học và do đó quyết định xác nhận của Anh đã được đưa ra và các chương trình UBI đã được các trường đại học Anh xác nhận từ năm 1998.

Kể từ khi nhận sinh viên đầu tiên vào tháng 10 năm 1992, UBI đã đạt được danh tiếng về chất lượng cao của các chương trình giảng dạy. Nằm ở Brussels và Luxembourg, UBI mang đến cơ hội học tiếng Anh tại một quốc gia không nói tiếng Anh và cho phép sinh viên được hưởng lợi từ môi trường quốc tế, đa văn hóa và năng động.

Công thức thành công này đã được mở rộng để mở cơ sở mới. UBI - Luxembourg được khai trương vào năm 2013 để vận hành một khuôn viên ở Wiltz, Luxembourg. UBI - Trung Quốc được khai trương năm 2018 tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Các lớp học của UBI đã được chế tạo tỉ mỉ để cung cấp trải nghiệm quốc tế rộng nhất cho sinh viên. Có sinh viên và cựu sinh viên từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, chúng tôi coi sự đa dạng trong các lớp học là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi. Mặc dù chương trình được thiết kế để thử thách bạn về trí tuệ và cá nhân và đòi hỏi sự tự giác và cống hiến, nhưng nó đồng thời bổ ích và cho phép bạn có được các kỹ năng, kiến thức và thái độ cho phép bạn điều hướng dễ dàng trong môi trường đa văn hóa.

UBI có hai cơ sở - một ở Brussels và một ở Luxembourg. Chương trình Cử nhân (Hons.) Về Nghiên cứu Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được giảng dạy bằng tiếng Anh và được Đại học Middlesex, London (Anh) xác nhận và sinh viên được cấp bằng Đại học Middlesex, London (Anh) sau khi hoàn thành thành công.

Địa điểm

Brussels

Address
Rue de Namur 48
1000 Brussels, Brussels, Bỉ

Wiltz

Address
Château de Wiltz
9516 Wiltz, Chết tiệt, Luxembourg

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: