Read the Official Description

Chào mừng bạn đến Université libre de Bruxelles!

BRUSSELS, MỘT THÀNH PHỐ VỀ QUY MÔ NHÂN

Trong trái tim của châu Âu, Chỉ 1h20 bằng xe lửa từ Paris, 1h30 từ Amsterdam, và 1h50 từ London và Cologne, Brussels cung cấp tất cả các lợi thế của một thành phố vốn và chất lượng cuộc sống của một thành phố lớn và sống động. Brussels là nhà cho tất cả các tổ chức lớn của châu Âu. Đây là văn phòng chính thức của EU và nhiều đơn vị ra quyết định chính trị và kinh tế khác, và tự hào có một số lượng ngày càng tăng của các doanh nghiệp, các tổ chức và các chuyên gia quốc tế.

Các truyền thống lâu đời của lòng hiếu khách và trao đổi tại thủ đô xanh của châu Âu có nghĩa là khách và cư dân cũng như có thể tận hưởng một kết hợp rộng của lương thực thế giới và âm nhạc, trong khi kền kền văn hóa có thể chọn từ một loạt các bảo tàng và các chương trình. Nằm ở trung tâm của thành phố, các Université libre de Bruxelles hoặc ULB cũng cung cấp nhiều hoạt động văn hóa, lễ hội, thể thao. Các trường đại học và các khu vực xung quanh là vô cùng hấp dẫn, cung cấp chỉ là sự pha trộn giữa học tập và giải trí.

Đa văn hóa và quốc tế

Là một trường đại học đa văn hóa với một phần ba của sinh viên và các nhà nghiên cứu từ nước ngoài, Quan hệ quốc tế là một thực tế hàng ngày cho học Université libre de Bruxelles, giống như các thành phố Brussels chính nó, một trong những thành phố quốc tế nhất thế giới. Hợp tác với các trường đại học trên khắp thế giới đã được đẩy mạnh trong việc đào tạo và nghiên cứu, nhờ một phần lớn các chương trình di động khác nhau của châu Âu. Ngoài các chương trình vận động học sinh, Trường cung cấp đa dạng chương trình tích hợp với các đối tác nước ngoài, Bao gồm tổng doanh và tiến sĩ. Một số các chương trình này đã nhận được sự uy tín Erasmus Mundus công nhận.

Của vị trí hướng ra bên ngoài đối với châu Âu và thế giới với đã dẫn đến một số thỏa thuận, hợp tác và quan hệ đối tác đặc biệt được thiết lập với một số trường đại học hàng đầu thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trên sân khấu quốc tế, các trường đại học đưa ra UNICA, một mạng lưới của 45 trường đại học hàng đầu châu Âu đó bao gồm hơn một triệu sinh viên. Nó cũng là một thành viên sáng lập của Diễn đàn quốc tế của trường Đại học Công (IFPU). quốc tế của tổ chức được neo bởi những điều sau đây:

hợp tác xuyên biên giới với vùng Nord-Pas-de-Calais (Lille) của Pháp Một chính sách của các đối tác ưu tiên để xây dựng doanh dài hạn, hoạt động với khoảng mười tổ chức (đặc biệt là Oxford, Paris VI, Berkeley, Montreal, UBC tại Vancouver, Fudan ở Thượng Hải) Một số tổ chức chuyên ngành và các trung tâm bao gồm Institut d'Études européennes (cực nghiên cứu Jean Monnet), Brussels Trường Solvay Kinh tế và Quản lý, Trường Y tế công cộng, Trung tâm Nghiên cứu Canada, Cộng nghiên cứu, vv Một cuộc đối thoại xuyên Đại Tây Dương và mở cửa với các nước mới nổi

Qua nhiều năm, và mặc dù có nguồn lực hạn chế, ULB đã có thể duy trì mức độ xuất sắc và trách nhiệm của cộng đồng và xã hội của nó. Đại học tin rằng nó có thể giúp trong việc tạo ra một thế giới công bằng và dân chủ hơn bằng cách đóng góp một mối quan hệ tin cậy, một chiều kích quan trọng và tính khách quan cần thiết trong một thế giới toàn cầu hóa.

nghiên cứu đột phá

Bốn khoa học giải Nobel, một huy chương Fields, ba Giải Wolf và hai Curie Giải thưởng Marie là thêm bằng chứng về truyền thống lâu đời của Đại học xuất sắc.

Université libre de Bruxelles là một thành viên tích cực của khu vực nghiên cứu và liên quan tới hầu 130 dự án được tài trợ bởi Chương trình Khung lần thứ 7 châu Âu. Trong vài năm qua, nó đã thu được 7 tài trợ xuất phát từ khu vực nghiên cứu châu Âu (ERC) để tài trợ cho nghiên cứu Y học, Kinh tế học, Toán học, Xã hội học, hay khoa học chính trị, cũng như 2 nâng cao Grant trong trí tuệ nhân tạo và Vật lý. Ngoài ra, Viện của Đại học Nghiên cứu châu Âu được công nhận là một "trung tâm nghiên cứu Jean Monnet châu Âu"Cho công việc của mình về hội nhập châu Âu.

TIÊU CHUẨN CAO GIẢNG DẠY

Université libre de Bruxelles có 13 khoa, trường học và các viện nghiên cứu chuyên ngành mà bao gồm tất cả các môn, kết hợp chặt chẽ đầu vào học tập và nghiên cứu. Nó cung cấp hầu như 40 chương trình đại học và 235 chương trình sau đại học. Nó cũng có đối tác 20 trường sĩ, Với gần 1.600 tiến sĩ được tiến hành. Một số các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi tập trung vào transdisciplinarity, trong khi những người khác tập trung nhiều hơn vào các mối quan hệ quốc tế thông qua Masters châu Âu độ, hoặc đa ngôn ngữ. Chúng tôi cũng đã hợp tác chặt chẽ với các VUB (Vrije Universiteit Brussel - trường đại học Brussels Flemish nói tiếng) cho một số năm.

Chủ nghĩa nhân đạo, cá nhân phụ trách ...

"Các Université libre de Bruxelles căn cứ giảng dạy và nghiên cứu của mình trên nguyên tắc tự do cầu. Điều này mặc nhiên, trong tất cả các lĩnh vực, sự độc lập của bản án và bác bỏ một quan niệm thẩm quyền dựa trên tri thức. " (1 bài viết của các luật lệ của ULB). Một tính năng cụ thể của giáo ULB là cung cấp cho sinh viên tự do cá nhân của họ trong khi cũng cung cấp cho họ với sự hỗ trợ cần thiết. Đó là vào các sinh viên tự để tận dụng các cơ hội và nhiều hình thức khác của hỗ trợ trong đó có sẵn cho họ: Đại học là như vậy, một trường học về trách nhiệm.

... Và đổi mới

Những cải tiến nổi bật nhất đã được giới thiệu ở cấp sau đại học. Các chương trình này, một số trong đó được dạy trong các buổi tối và cuối tuần, nhằm mục đích đặc biệt là ở người lớn làm việc, Và được dựa trên các mới nổi nhu cầu của xã hội và kinh tế (Euromarketing, quản trị doanh nghiệp, vv), hoặc trên nghiên cứu tiên tiến (tính thẩm mỹ và triết lý của nghệ thuật, triết lý của khoa học, tin sinh học, vv). các khóa học mới và canh tân của thiên nhiên này xây dựng cứ vào truyền thống lâu ULB của ULB khi phát triển nó hơn nữa trong những hướng đi mới.

Một FOCUS ON đa dạng ngôn ngữ và văn hóa

Là một trường đại học nói tiếng Pháp, hầu hết các khóa học tại Université libre de Bruxelles được giao trong Pháp. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều bằng Thạc sĩ, được một phần hoặc hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trường cung cấp một loạt các khóa học tiếng Pháp, Trước và trong năm học, để giúp sinh viên quốc tế của mình nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ.

Một ĐẠI HỌC CAM KẾT

Université libre de Bruxelles được xác định để cung cấp cho tất cả mọi người có cơ hội để tiếp tục nghiên cứu giáo dục đại học của họ và đã phát triển một loạt các sáng kiến ​​hỗ trợ sinh viên: Ví dụ, hỗ trợ tài chính và tâm lý, hướng dẫn, lớp học tiếng Pháp, vv Trường cũng cung cấp bên ngoài trường hỗ trợ học tập. Một ví dụ đáng chú ý là một chương trình hỗ trợ cho học sinh học kém học và trung học (Schola) mà đã được trao giải thưởng UNESCO Comenius. Kể từ khi thành lập vào năm 1834, Đại học Université libre de Bruxelles đã tham gia chặt chẽ trong các cuộc tranh luận đang diễn ra trên tư duy phê phán và tự do. Điều này bao gồm phản đối thẳng thắn với chế độ độc tài và lạm dụng dân tộc khác, thúc đẩy các cơ hội bình đẳng và một loạt những vấn đề xã hội khác. Sau khi sáng lập một trong những tổ chức NGO đầu tiên (CEMUBAC), trường đã tiếp tục đóng một vai trò tích cực trong việc hỗ trợ phát triển và hợp tác quốc tế.

Châu Âu và quốc tế, đón tiếp và độc lập, tận tình, năng động, Université libre de Bruxelles cũng có thể đếm trên rộng lớn của nó mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu (UAE), đại sứ tốt nhất của trường. Dựa trên nguyên tắc tự do cầu mà mặc nhiên công nhận lý luận độc lập và từ chối tất cả các giáo điều, trường đã giữ lại những lý tưởng ban đầu của nó là một tổ chức miễn phí được vững chắc tham gia vào việc bảo vệ các giá trị dân chủ và nhân lực.

Tự do của cuộc điều tra và tham gia

Université libre de Bruxelles căn cứ giảng dạy và nghiên cứu của mình trên nguyên tắc tự do cầu và đã luôn luôn được sinh viên của mình khả năng đóng một vai trò tích cực và có sự tham gia trong cuộc sống Đại học và trong việc đánh giá giảng dạy họ nhận được. Thật vậy, các nguyên tắc tự do cầu, được thành lập vào phán đoán độc lập và sự khước từ một quan điểm thẩm quyền dựa trên kiến ​​thức, được ghi nhận trong các quy chế của trường.

Kết quả là, ULB là một trong số ít các trường đại học của Bỉ, hay thậm chí là châu Âu, nơi các sinh viên được đại diện trên tất cả các cơ quan ra quyết định. Trong tinh thần đó, một quy trình đánh giá giáo viên có hệ thống đã hoạt động trong hơn hai mươi năm, và được dựa trên 'đánh giá riêng của giáo viên học sinh khả năng sư phạm.

Programs taught in:
Anh
Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

Université libre de Bruxelles - ULB

Các LL.M. là một chương trình sau đại học tiên tiến được thiết kế để mở rộng kiến ​​thức và chuyên môn về pháp luật của bạn trong các lĩnh vực thay đổi nhanh chóng của lu ... [+]

Các LL.M. là một chương trình toàn thời gian kéo dài từ tháng 10 đến tháng 6. Các khóa học được chia thành hai học kỳ, với các kỳ thi được tổ chức vào tháng Giêng và tháng Sáu. Học sinh được quyền tham dự kỳ thi thứ hai được tổ chức vào cuối tháng Tám - đầu tháng Chín. LL.M. những ứng cử viên đã hoàn thành chương trình được nhận một văn bằng LL.M. Luật Thương mại Quốc tế của Đại học Brussels (ULB), được công nhận bởi các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Bỉ (Communauté française) trong khuôn khổ chương trình giáo dục liên tục.

... [-]
Bỉ Brussels
October 2019
Toàn thời gian
9 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Presentation of the LL.M. in International Business Law

Université Libre de Bruxelles
Address
Avenue Franklin Roosevelt 50 1050 Bruxelles
1050 Brussels, Bỉ
Trang web
Điện thoại
+32 2 650 38 72