Damásio | DeVry

Faculty of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sinh ra sau một quá trình chín bốn thập kỷ, Khoa Damasio - pháp luật thừa hưởng từ quá trình chuẩn bị trước đó một giảng viên xuất sắc được công nhận trên thị trường, và một cấu trúc tuyệt vời, bao gồm thư viện, trung tâm nghiên cứu và xuất bản quy phạm pháp luật riêng của nó. Thêm vào đó một khuôn viên di tích lịch sử, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Ramos de Azevedo, và nó đã có một mốc quan trọng trong thế giới pháp lý quốc gia, có nhiệm vụ là để chuẩn bị các chuyên gia hoàn chỉnh, được trang bị các kỹ năng và khả năng cho phép họ thực hiện và theo đuổi bất kỳ lĩnh vực pháp luật .

Khoa Damasio được công nhận là Trung tâm lớn nhất cho nghiên cứu pháp lý ở Brazil và là một trong năm trường luật ở São Paulo rằng có Seal OAB được khuyến khích.

Trong năm 2015, Damasio đã trở thành một phần của DeVry Education Group, một nhà cung cấp toàn cầu của dịch vụ giáo dục, với hơn 80 năm lịch sử và có mặt tại hơn 50 quốc gia với hơn 160.000 sinh viên.

Nếu bạn muốn có một nền giáo dục chất lượng quốc tế, Damasio | DeVry là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Portuguese (Brazil)

Nhìn Law Cử nhân Luật »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Cử nhân Luật

Direito

Tại trường Toàn thời gian 5 năm February 2019 Brasil São Paulo

Direito é a ciência que estuda as leis e sua aplicação nas relações entre as pessoas na sociedade. A análise de textos legais, das decisões dos Tribunais, denominadas jurisprudência, dos usos e costumes, além dos valores norteadores da vida social, é um instrumento para os cidadãos poderem realizar todas as suas potencialidades na vida individual e coletiva. [+]

O curso de Direito em São Paulo do Damásio | DeVry é a melhor opção quando o assunto é ensino superior de qualidade. Escolher a Damásio | DeVry, como Faculdade de Direito em São Paulo, garante a você ter experiências acadêmicas diferenciadas, onde, ao concluir o curso, você estará apto a exercer sua profissão com total competência e destaque. Estudar Direito no Damásio | DeVry é também usufruir de uma estrutura de padrão internacional, o que faz toda a diferença no mercado de trabalho.

Direito é a ciência que estuda as leis e sua aplicação nas relações entre as pessoas na sociedade. A análise de textos legais, das decisões dos Tribunais, denominadas jurisprudência, dos usos e costumes, além dos valores norteadores da vida social, é um instrumento para os cidadãos poderem realizar todas as suas potencialidades na vida individual e coletiva.... [-]