Đọc Mô tả chính thức

Humber, Một thành viên của Trường cao đẳng Canada, Cam kết cho sự thành công của học sinh thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Humber's phạm vi rộng của các thông tin nghề nghiệp tập trung bao gồm: bằng cử nhân, bằng cấp, giấy chứng nhận, chứng chỉ sau đại học. Chúng tôi cũng cung cấp đào tạo nghề. Với 160 chương trình toàn thời gian và 200 tiếp tục các chương trình nền giáo dục để lựa chọn, 27.000 toàn thời gian và bán thời gian 56.000 sinh viên của Humber được tiếp cận với nhiều cơ hội học hỏi liên tục.

Tầm nhìn

Lãnh đạo trong giáo dục Bách khoa

Humber Sứ mệnh

Humber phát triển giáo dục rộng rãi, có tay nghề cao và người dân thích nghi để thành công trong sự nghiệp, góp phần đáng kể vào cộng đồng mà họ phục vụ tại địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Giá trị

Sinh viên-làm trung tâm - Chúng tôi tổ chức thành công hiện tại và tương lai của sinh viên của chúng tôi là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Excellence - Chúng tôi cam kết dịch vụ xuất sắc, các chương trình học tập và giảng dạy. Đổi mới - Chúng tôi dự đoán và đáp ứng với các xu hướng đang nổi lên để đáp ứng nhu cầu phát triển của các cộng đồng địa phương, quốc gia và toàn cầu của chúng tôi. Tôn trọng - Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, và khẳng định và bảo vệ các quyền, nhân phẩm, và tính toàn vẹn của mỗi thành viên trong cộng đồng đa dạng của chúng tôi. Inclusion - Chúng ta tu luyện một làm việc và môi trường học tập đa dạng, nơi được công nhận là cần thiết cho sự thành công của chúng tôi. Tính bền vững - Chúng tôi bảo tương lai chung của chúng ta bằng cách chấp nhận những tác động xã hội, sinh thái, kinh tế và các quyết định của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Cử nhân Luật

Humber College Institute of Technology & Advanced Learning

Khi bốn năm chương trình nghiên cứu Canada Paralegal chỉ, không có nơi nào tốt hơn để tập trung vào giáo dục vấn pháp lý hơn tại trường kinh doanh tại Humber. Các giáo sư ... [+]

Paralegal Nghiên cứu - Một Reputation Second to None

Khi bốn năm chương trình nghiên cứu Canada Paralegal chỉ, không có nơi nào tốt hơn để tập trung vào giáo dục vấn pháp lý hơn tại trường kinh doanh tại Humber. Các giáo sư trong chương trình có một mức độ sau đại học, cũng như có kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong lĩnh vực pháp lý. Bernie Aron, Điều phối viên Chương trình của chương trình cử nhân nghiên cứu Paralegal vừa nhận được một giải thưởng John và Suanne Roueche xuất sắc cho tập trung đặc biệt của mình về giảng dạy và học tập xuất sắc.

... [-]
Canada Toronto Fredericton
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Humber Receives 2015 Internationalization Excellence Award

Humber's 2015 Film and Television Production Screenings

Humber on YouTube