Read the Official Description

Về OsgoodePD

Osgoode Professional Development là một nhà lãnh đạo thế giới trong học tập pháp luật suốt đời. Tại trường Luật Osgoode Hall, một trong những trường luật lâu đời và tốt nhất ở Canada, chúng tôi cung cấp các chương trình tín dụng và không tín dụng cho các luật sư, luật sư song phương, các chuyên gia, và các công ty và tổ chức Canada và quốc tế.

Các chương trình Giáo dục Liên tục về Pháp luật của chúng tôi bao gồm từ một cuộc họp ngắn đến các hội nghị và các khoá học ngắn do các luật sư hành nghề và một loạt các chuyên gia trong các lĩnh vực khác giảng dạy. Để nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề pháp lý cụ thể hoặc để làm sắc nét các kỹ năng của bạn, hãy xem xét một trong các chương trình Giấy chứng nhận của OsgoodePD cho luật sư hoặc chuyên gia. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chương trình nhóm của riêng bạn để cung cấp đào tạo chuyên sâu, thực tế mà nhân viên hoặc nhóm của bạn yêu cầu.

Các chương trình học tập hàng đầu của OsgoodePD bao gồm khóa học Professional LLM dựa trên khóa học với 14 chuyên ngành khác nhau được giảng dạy trong khuôn viên trường hoặc thông qua học tập từ xa bởi các giáo sư từng đạt giải, các học viên cao cấp, các thẩm phán và các nhà hoạch định chính sách của Osgoode. Luật kinh doanh quốc tế Luật LLM và Chương trình LLM thông thường của Canada được thiết kế đặc biệt cho các luật sư được đào tạo quốc tế. Nếu một mức độ không phải là mục tiêu của bạn, bạn có thể chọn từ một loạt các khóa học LLM được cung cấp mỗi năm như các khóa học đơn.

Hầu hết các khóa học và chương trình của chúng tôi được cung cấp tại chỗ và thông qua sự tiện lợi của giáo dục từ xa sử dụng webcast và video. OsgoodePD cũng vui lòng cung cấp Chương trình Theo Yêu Cầu, một sự lựa chọn các khóa học theo yêu cầu được cung cấp và độc quyền trước đây có sẵn bất cứ khi nào lịch trình của bạn cho phép.

Cho dù hành trình học tập của bạn đi nữa, nó sẽ được hỗ trợ bởi cam kết bền vững của OsgoodePD về chất lượng, khả năng tiếp cận và dịch vụ khách hàng. Osgoode Professional Development hoạt động ở trung tâm kinh doanh của Toronto tại đường Yonge và Dundas, cách đường tàu điện ngầm, khu tài chính và văn phòng chính phủ của thành phố một đoạn.

Lời cảm ơn của người bản địa và các vùng đất truyền thống

Đại học York công nhận rằng nhiều quốc gia bản địa có mối quan hệ lâu dài với các lãnh thổ mà theo đó các trường của chúng tôi tọa lạc trước sự thành lập của Đại học York. Chúng tôi thừa nhận sự hiện diện của chúng tôi trên các lãnh thổ truyền thống của Mississaugas of Credit, Huron-Wendat, liên minh Haudenosaunee và Nation Métis của Ontario.

Tạo lịch sử với chúng tôi

Osgoode đã hình thành tương lai của giáo dục pháp luật từ năm 1889.

Là trường luật lớn nhất và đa dạng nhất của Canada, Osgoode đã giành được danh tiếng toàn cầu trong việc thu hút sinh viên tài năng và các giảng viên hàng đầu.

Chúng tôi chuẩn bị cho những người lãnh đạo ngày mai thông qua các khóa học và cách tiếp cận sáng tạo để giảng dạy tích hợp lý thuyết pháp lý và học tập kinh nghiệm. Niềm đam mê của chúng ta đối với sự tham gia của cộng đồng, kinh nghiệm sinh viên vô song, dịch vụ cho xã hội, học bổng dẫn đầu về tư duy và khả năng tiếp cận trong tất cả các hình thức của nó là điều xác định giá trị và cam kết của chúng tôi để phá vỡ nền tảng mới trong giáo dục pháp luật.

Tạo tương lai của bạn và tạo nên lịch sử với chúng tôi.

Lãnh đạo của chúng tôi

Đổi mới trong giáo dục pháp luật

Đổi mới là dấu hiệu của chúng tôi. Dựa trên nền tảng vững chắc của chúng tôi, chúng tôi luôn phấn đấu để phát triển các khóa học mới, các chương trình và các sáng kiến ​​khác thúc đẩy nền giáo dục pháp lý cao cấp của Osgoode.

Định hình Cuộc tranh luận Công khai

Các nhà lãnh đạo tư tưởng của Osgoode đã thúc đẩy các ranh giới và gây ảnh hưởng trong học bổng học thuật, hoạch định chính sách trong nước và quốc tế, luật pháp trong nước và quốc tế, cải cách luật pháp và tranh luận công khai.

Sự đa dạng va hoa nhập

Osgoode là một cộng đồng đa dạng và hỗ trợ nghiêm túc về trách nhiệm nghề nghiệp và đạo đức của mình để phục vụ công chúng.

Tư pháp và Cộng đồng

Một phần quan trọng trong cam kết của Osgoode đối với sự tham gia của cộng đồng hỗ trợ việc tiếp cận công lý, dù là thông qua Yêu cầu Sở thích Công chúng Osgoode (OPIR), 19 chương trình lâm sàng và chuyên sâu của Osgoode, và sự đóng góp nghiên cứu của khoa của chúng tôi đối với việc tiếp cận lĩnh vực công lý.

Lịch sử của chúng tôi

Vào ngày khai giảng Trường Luật Osgoode Hall năm 1889, hiệu trưởng William Reeve đã bày tỏ hy vọng: "... rằng tất cả chúng ta, cả giáo viên và sinh viên, sẽ cúi đầu sức lực để thành công trong trường luật mới".

Trong hơn 125 năm, nhiệm vụ của Osgoode là theo đuổi sự xuất sắc và công lý học thuật và sự công bằng thông qua luật pháp. Chúng tôi đã dẫn dắt một số đổi mới quan trọng nhất trong giáo dục pháp luật Canada. Truy cập trang web Lịch sử Osgoode để tìm hiểu thêm.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

OsgoodePD - Osgoode Hall Law School - York University

Bạn nên tham gia chương trình này nếu bạn đã có đánh giá NCA hoặc kết quả đánh giá của bạn đang chờ xử lý và bạn dự định sẽ viết bài kiểm tra NCA trong 12 tháng tới (tron ... [+]

Lập kế hoạch để tham dự kì thi NCA của bạn? OsgoodePD có thể giúp bạn chuẩn bị.Chuẩn bị thi NCA trực tuyến

Được thiết kế cho các luật sư được đào tạo quốc tế có Đánh giá NCA hoặc đang có kế hoạch viết bài kiểm tra NCA trong 12 tháng tới.

Chương trình Luyện thi NCA của OsgoodePD được thiết kế đặc biệt dành cho các luật sư và luật sư có trình độ quốc tế có kế hoạch viết bất kỳ hoặc tất cả các kỳ thi bắt buộc của Uỷ ban Quốc gia về Kiểm định bắt buộc năm lần:

Nền tảng của Luật CanadaLuật hiến pháp CanadaLuật hành chính CanadaLuật hình sự CanadaTrách nhiệm chuyên mônChương trình này dành cho ai?... [-]
Canada Toronto
September 2019
Toàn thời gian
12 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
OsgoodePD - Osgoode Hall Law School - York University

Chương trình này chủ yếu được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình văn bằng luật ở bên ngoài Canada quan tâm đến việc theo đuổi các nghiên cứu luật pháp sau ... [+]

Các ứng dụng mùa đông năm 2018 - Đã đóng

Các ứng dụng hiện đang bị đóng cửa vào mùa Đông 2018 để nhận Giấy chứng nhận trong Các cơ sở Nghiên cứu Pháp lý Cao học.

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng bạn cần cho thành công nghiên cứu luật pháp sau đại học. Sinh viên trong chương trình này

nghiên cứu nền tảng của luật công cộng và tư nhân Canada trong một môi trường tương táchọc và thực hành các kỹ năng pháp luật, phân tích và viết thông thường bằng cách xây dựng từ các vấn đề đơn giản đến phức tạp hơn và các tài liệu, có cơ hội phản hồi nhỏ và theo nhóm và dạy kèmđặt nền tảng để thành công trong các khóa học LLM và trong sự nghiệp pháp lý trong tương lai của bạnChương trình này dành cho ai?... [-]
Canada Toronto
September 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Thạc sĩ Luật (LLM)

OsgoodePD - Osgoode Hall Law School - York University

Các LLM chuyên nghiệp trong Quan hệ Lao động và Luật Việc làm cho sinh viên cơ hội để có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về lý thuyết, chính sách và nguyên tắc mà cơ bả ... [+]

Tổng quan về Chương trình

Chương trình LLM chuyên nghiệp hai năm của Osgoode về Luật Quan hệ Lao động và Luật Việc làm cho sinh viên có cơ hội hiểu sâu hơn về lý thuyết, chính sách và nguyên tắc dựa trên luật lao động và việc làm. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng để xem xét, ở mức độ tiên tiến, các lực lượng xã hội, kinh tế và chính trị đang tạo ra trường năng động này ngày hôm nay.

Chuyên môn hóa là ai?

Luật sư tốt nghiệp có kinh nghiệm làm việc hợp pháp trong lĩnh vực lao động và việc làm.

Các chuyên gia không có bằng luật pháp có bằng cấp học vấn tuyệt vời và kinh nghiệm chuyên môn quan trọng và có liên quan đến chuyên môn cao.... [-]

Canada Toronto
August 2019
Bán thời gian
2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
OsgoodePD - Osgoode Hall Law School - York University

Chương trình thú vị này cung cấp việc đào tạo căn bản về luật phổ biến của Canada cho các luật sư được đào tạo quốc tế và các sinh viên tốt nghiệp luật. Cho dù bạn có văn ... [+]

Tổng quan về Chương trình

Các LLM trong Luật Canada phổ biến cung cấp cơ hội để học các khóa học cốt lõi trong các chủ đề phổ biến pháp luật Canada được giảng dạy ở mức độ tốt nghiệp cùng với một loạt các lựa chọn tự chọn. Các khóa học cốt lõi được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của Liên đoàn Luật các Uỷ ban Quốc gia Canada về Công nhận (NCA). Sinh viên thuộc chuyên ngành Luật Common Law của Canada được hưởng lợi từ cả hỗ trợ học tập và nghề nghiệp để giúp họ chuyển đổi sang thị trường pháp lý Canada.

... [-]
Canada Toronto
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
OsgoodePD - Osgoode Hall Law School - York University

Chuyên môn một năm, toàn thời gian này được thiết kế để cung cấp cho luật sư và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đào tạo nâng cao về luật kinh doanh quốc tế. ... [+]

Tổng quan về Chương trình

Chuyên môn một năm, toàn thời gian này được thiết kế để cung cấp cho luật sư và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đào tạo nâng cao về luật kinh doanh quốc tế. Các giảng viên đã giành giải thưởng giảng dạy những phát triển mới nhất trong luật thương mại quốc tế, tài chính quốc tế, các giao dịch kinh doanh quốc tế, đánh thuế các giao dịch xuyên biên giới và các chủ đề liên quan khác. Chuyên môn cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức về các khoá học chính về kinh doanh quốc tế cốt lõi, đồng thời cho phép bạn có cơ hội để theo đuổi các mối quan tâm học tập của bạn thông qua các môn tự chọn.... [-]

Canada Toronto
August 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
OsgoodePD - Osgoode Hall Law School - York University

Hiểu biết về luật thuế là rất cần thiết đối với bất kỳ môi trường kinh doanh nào, và nghiên cứu về chuyên môn hóa pháp lý này lại hấp dẫn về trí tuệ. Các LLM chuyên nghiệ ... [+]

Tổng quan về Chương trình

Hiểu biết về luật thuế là rất cần thiết đối với bất kỳ môi trường kinh doanh nào, và nghiên cứu về chuyên môn hóa pháp lý này lại hấp dẫn về trí tuệ. Các LLM chuyên nghiệp trong Luật Thuế cung cấp cho sinh viên một cơ hội để hiểu sâu hơn về các chính sách, nguyên tắc và logic nội bộ của luật thuế ở Canada và quốc tế. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của luật thuế từ các quy tắc cơ bản nhất nằm trong các nguyên tắc kế hoạch thuế cá nhân truyền thống đến sự phát triển hiện tại trong việc thiết kế tinh vi các công cụ tài chính. Các khóa học được giảng dạy bởi nhiều học giả và học viên có trình độ cao, tất cả đều là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thực hành của họ.... [-]

Canada Toronto
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Options for Internationally Trained Lawyers

Address
1 Dundas Street West Suite 2602, P.O. Box 42 Toronto, Ontario M5G 1Z3
M5G 1Z3 Toronto, Ontario, Canada
Trang web