Université de Montréal Law Faculty

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một truyền thống xuất sắc

Được thành lập vào năm 1878, Khoa Luật của Đại học Montréal đã được công nhận vì sự xuất sắc ngay từ khi bắt đầu. Nó khác biệt với các khoa luật lớn khác, bởi vì sự kết hợp độc đáo của đa nguyên trí tuệ và nghiên cứu khoa học đột phá được thực hiện bởi các giáo sư và sinh viên trong nhiều lĩnh vực của pháp luật. Nhiệm vụ này được thực hiện trong một môi trường văn hóa thực sự đa dạng, góp phần vào sự phát triển trí tuệ của học sinh chúng ta.

Khoa cam kết cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục nghiêm ngặt và sáng tạo kết hợp các khái niệm pháp lý truyền thống về các hiện tượng xã hội và phát triển khả năng nghiên cứu với cách tiếp cận liên ngành. Để kết thúc? Để giúp học sinh trở thành công dân thế giới hoàn thành và tham gia vào ngày mai. Cam kết này, xuất phát từ chính nền tảng của Khoa khoảng 135 năm trước, ngày nay vẫn phù hợp hơn bao giờ hết, vì chúng ta đang chuẩn bị các thế hệ luật sư mới để đối đầu với bối cảnh pháp lý và xã hội liên tục thay đổi.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Faculty là góp phần nâng cao kiến thức pháp lý và khuyến khích sinh viên vượt trội. Do đó, mục tiêu chính của tổ chức này là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục cấp cao và thực hiện nghiên cứu vừa nghiêm ngặt vừa đổi mới.

Một khoa hàng đầu trong một thành phố đẳng cấp thế giới

Trong số các thành phố lớn của Bắc Mỹ, không có thành phố nào ở châu Âu hơn Montreal

  • Được Lonely Planet đặt tên là một trong những thành phố sinh viên tốt nhất trên thế giới
  • Được xếp hạng trong số các thành phố cung cấp chất lượng sống cao nhất thế giới, đáng chú ý là vì nhà ở giá cả phải chăng, sự đa dạng văn hóa không thể so sánh và nhiều thiết kế và kiến trúc đã giành giải thưởng
  • Được xếp vào những thành phố an toàn nhất ở Canada
  • Được coi là một trung tâm giao thông, nằm gần thành phố Quebec, Ottawa và Toronto và rất gần biên giới Canada-Mỹ (bang New York và New England)

Sống và học tập tại trường Đại học Montréal

Học tập tại trường Đại học Montréal cũng có nghĩa là sống trong một thành phố quốc tế Bắc Mỹ với bản sắc châu Âu rõ rệt. Được đánh giá cao về văn hóa lai đặc biệt, Montreal mang đến một môi trường kích thích xã hội nơi sinh viên có thể tận hưởng những trải nghiệm văn hóa sẽ bổ sung cho sự phát triển trí tuệ của họ.

Khuôn viên, nằm bên sườn Mont Royal, nằm ở trung tâm của khu sinh viên và chỉ cách trung tâm thành phố năng động vài trạm tàu điện ngầm. Có sự hấp dẫn ngay lập tức trong cả hai lựa chọn nhà ở được cung cấp và hệ thống giao thông công cộng hiệu quả.

Trong những năm qua, Montreal đã sản sinh ra rất nhiều ngôi sao quốc tế, từ Arcade Fire và Cirque du Soleil đến Leonard Cohen và Céline Dion. Thành phố thường xuyên tổ chức một số lễ hội và triển lãm và được viếng thăm bởi các đoàn nhảy của danh tiếng quốc tế. Những người có sở thích cổ điển hơn chắc chắn sẽ đánh giá cao các buổi biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Montreal lừng lẫy hoặc đến thăm Bảo tàng Mỹ thuật Montreal, trong khi những linh hồn thích phiêu lưu hơn sẽ cảm thấy như ở nhà trên sân khấu âm nhạc indie của Montreal.

Cuộc sống trong khoa luật: Một nguồn ký ức bất diệt!

Cuộc sống sinh viên chắc chắn đóng một phần quan trọng trong trải nghiệm đại học bởi vì nó mang lại cho sinh viên tốt nghiệp cảm giác mạnh mẽ thuộc về giảng viên của họ. Ngay trong năm đầu tiên, sinh viên bắt đầu xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với nhau và có thể thực hiện vai trò lãnh đạo đối với hiệp hội sinh viên và các ủy ban đại học và xã hội khác. Các bài học kinh nghiệm mở rộng ra ngoài lớp học.

Các sinh viên của Khoa được chia thành hai hiệp hội, Hiệp hội des étudiants en droit à l'Université de Montréal (AED), dành cho sinh viên đại học, và Hiệp hội des chu kỳ supérieurs en droit (ACSED), cho sinh viên tốt nghiệp và sau đại học. Cả hai hiệp hội này đều là thành viên của Fédération des Association étudiantes du Campus de l'Université de Montréal (FAÉCUM). Hơn nữa, các thành viên của hội đồng quản trị tương ứng của họ ngồi trong hội đồng của Khoa cũng như các ủy ban khác.

Địa điểm

Montreal

Address
Pavillon Maximilien-Caron
3101, chemin de la Tour

H3T 1J7 Montreal, Quebec, Canada