Đọc Mô tả chính thức

Truman Bodden Law School

Truman Bodden Law School nằm ở George Town, thủ đô của Quần đảo Cayman và đã hoạt động từ năm 1982.

Trường Luật liên kết với Đại học Liverpool ở Anh, nơi xác nhận và trao giải cho chương trình cấp bằng đại học. Đại học Liverpool là một trường đại học Russell Group (tương đương với Ivy League của Hoa Kỳ) và do đó bằng cấp được quốc tế công nhận.

Chúng ta làm gì

Mục đích của Trường Luật, hợp tác với Đại học Liverpool trong việc cung cấp Bằng Cử nhân Đại học, là cung cấp cho sinh viên một tiêu chuẩn giáo dục pháp lý cấp ba tương đương với Vương quốc Anh và tại các nhà cung cấp khác của giáo dục pháp lý trên toàn thế giới pháp luật phổ biến.

Khi làm như vậy, Trường Luật nhằm cung cấp một môi trường cho sinh viên của mình khuyến khích và cho phép họ đạt được toàn bộ tiềm năng của mình trong việc theo đuổi kiến thức và sự xuất sắc trong học tập.

Các khóa học được cung cấp bởi Trường Luật nhằm mục đích mang lại lợi ích không chỉ cho những sinh viên muốn vào nghề luật mà còn cho những người có nhiều nguyện vọng nghề nghiệp khác.

Tài chính quốc tế là sự bổ sung mới nhất cho đề nghị của Trường Luật. LLM-Master of Laws in International Finance, cũng có sẵn dưới dạng văn bằng sau đại học, được cung cấp toàn thời gian và bán thời gian, với mục nhập vào tháng Chín.

Ở cấp độ sau đại học, trường luật cũng cung cấp đào tạo pháp lý nghề nghiệp dưới hình thức Khóa thực hành chuyên nghiệp năm thứ tư, sau khi hoàn thành các bài viết của Thư ký dẫn đến việc trở thành luật sư tại Luật của Quần đảo Cayman. Khóa học này cũng nhằm cung cấp đào tạo pháp lý ở mức tương đương với đào tạo về các khóa học nghề tương tự ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới luật chung.

Mục đích của trường luật là cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về luật tiếng Anh và Quần đảo Cayman, đồng thời để phát triển các kỹ năng chuyển nhượng, khả năng nghiên cứu nâng cao, kỹ năng phân tích, suy nghĩ logic, tính đồng nhất và khả năng phê phán.

Trường Luật tìm cách thúc đẩy nhận thức về các vấn đề pháp lý, đạo đức và đạo đức có liên quan trong việc phát triển các quy tắc pháp lý và trong thực tiễn pháp luật.

Dân số đại học: Khoảng 100; đại diện cho tỷ lệ nhân viên-học sinh là 10: 1

Ngày cuối cùng để đăng ký cho tháng 9 năm 2019: Cuối tháng 7 năm 2019

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Cử nhân Luật

Truman Bodden Law School

Bằng cấp LLB lâu đời của chúng tôi là một chương trình được đánh giá cao, là LLB đủ điều kiện duy nhất được trao và thực sự giảng dạy, kết hợp với Đại học Liverpool, tron ... [+]

Cử nhân luật - LLBTổng quan

Bằng cấp LLB lâu đời của chúng tôi là một chương trình được đánh giá cao, là LLB đủ điều kiện duy nhất được trao và thực sự giảng dạy, kết hợp với Đại học Liverpool, trong khu vực Caribbean. Những lợi ích của Truman Bodden Law School (TBLS) của chương trình cấp bằng đại học Quần đảo Cayman liên quan đến trải nghiệm học tập lấy bằng ở một hòn đảo thiên đường với lối sống thư thái.

Nó cũng mang lại cho sinh viên lợi thế bổ sung để có được một bằng cấp nghiêm ngặt được xác nhận và giám sát bởi một trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, với phần thưởng bổ sung cho việc giảng dạy theo nhóm nhỏ, sự chú ý cá nhân và chính sách mở cửa chính hãng. Đây thực sự là môi trường lý tưởng để một luật sư vừa chớm học tập và phát triển dưới sự giám sát của đội ngũ học thuật tận tâm của chúng tôi. Trường Luật tự hào có phản hồi tuyệt vời từ các sinh viên hiện tại, những người cho rằng liên lạc cá nhân và chất lượng giảng dạy nhận được là "đặc biệt".... [-]

Cayman Islands Quần đảo Cayman trực tuyến
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Thạc sĩ Luật (LLM)

Truman Bodden Law School

Kiếm bằng thạc sĩ luật (LL.M) hoặc bằng sau đại học (PGDip) về tài chính quốc tế tại trung tâm tài chính lớn thứ năm trên thế giới, nổi tiếng về chuyên môn trong lĩnh vực ... [+]

Đề cương chương trình

LL.M và PGDip trong 'Tài chính quốc tế: Luật và Quy định' là bằng cấp sau đại học mới được cung cấp, liên kết với Đại học Liverpool, bởi Truman Bodden Law School , Grand Cayman.

Các chương trình này cung cấp đào tạo pháp lý tiên tiến và được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên Truman Bodden Law School giàu kinh nghiệm, cùng với các nguồn lực và chuyên môn sâu rộng của Đại học Liverpool.

Hai bản nghiên cứu được cung cấp: LL.M hoặc Văn bằng sau đại học cả về Tài chính quốc tế: Luật và Quy định.... [-]

Cayman Islands Quần đảo Cayman trực tuyến
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Truman Bodden Law School
Address
Truman Bodden Law School Old CIBC Building, 54 Edward St, 2nd & 3rd floor
George Town Quần đảo Cayman trực tuyến, Cayman Islands
Trang web
Điện thoại
+1 345-945-0077