The Hague Academy of International Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nếu bạn đang đọc vài từ này, điều đó có nghĩa là bạn đã từng nghe về The Hague Academy of International Law , điều này làm chúng tôi hài lòng. Nó xác nhận rằng uy tín và uy tín của Học viện được công nhận trong các lĩnh vực học thuật và ngoại giao, trên toàn thế giới. Trên thực tế, sự quan tâm của bạn trong Học viện được chia sẻ bởi Đại hội đồng Liên hợp quốc, thường xuyên nhấn mạnh sự hài lòng với sự đóng góp của Học viện trong việc giảng dạy, nghiên cứu, phổ biến và đánh giá rộng hơn luật pháp quốc tế (A / RES / 72 / 115, đoạn 22 và 23 tháng 7 năm 2017).

Đó là, do đó, niềm vui lớn của chúng tôi để chào đón bạn. Chúng tôi tin rằng bạn có thể sẽ tìm thấy nhiều lý do chính đáng để chọn tham gia vào các chương trình của chúng tôi, trong đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan ngắn gọn trong một vài đoạn tiếp theo.

Nếu không đi sâu vào lịch sử của Học viện, chúng ta hãy nhắc nhở bạn rằng The Hague Academy of International Law đã chính thức khánh thành gần một thế kỷ trước, ngày 14 tháng 7 năm 1923, tại Hà Lan, tại Tòa án chính của Toà án Tư pháp Quốc tế, tại Cung điện Hòa bình, với sự hiện diện, trong số những người khác, của Chủ tịch và các Thành viên của Tòa án cũng như các đại diện của Liên Hiệp Quốc. Charles Lyon-Caen, sau đó là Chủ tịch Curatorium, được đề cập trong bài phát biểu khai mạc của mình, mong muốn của mình cho Học viện trở thành một "cơ sở giảng dạy cấp cao, thu hút nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới". Cụm từ ngắn gọn mạnh mẽ này đã chứng minh là sự phản ánh chính xác những gì Học viện dự định, từ nguồn gốc của nó cho đến ngày hôm nay.

Thật vậy, Học viện chắc chắn là một "cơ sở giảng dạy cấp cao", nơi các khóa học, hội thảo, hội nghị, thăm Peace Palace, đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, và trao đổi trên nhiều chủ đề khác nhau, tiếp tục không suy giảm trong suốt cả năm. Các khóa học được đưa ra bởi "những người đàn ông và phụ nữ có thẩm quyền nhất từ ​​tất cả các quốc gia khác nhau trên thế giới", trích lời Charles Lyon-Caen một lần nữa, cụ thể là các giáo sư luật quốc tế, thẩm phán và chuyên gia, trong số những người nổi tiếng và nổi tiếng nhất thế giới.

"Rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới" đến Học viện và điều này làm cho nó trở thành một tổ chức thực sự độc đáo. Gần bảy trăm người tham dự của khoảng một trăm quốc tịch khác nhau theo "Khóa học mùa hè về Luật công và tư nhân quốc tế" nổi tiếng hàng năm vào tháng Bảy và tháng Tám, trong Thính phòng tuyệt vời, nơi dịch đồng thời bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Sau đó, vào mùa hè, Trung tâm Nghiên cứu và Nghiên cứu mở cửa cho khoảng 20 sinh viên nghiên cứu trẻ từ mọi tầng lớp xã hội, dưới sự chỉ đạo của hai chuyên gia, thực hiện công việc nghiên cứu tiên tiến được đăng tải bởi một ấn phẩm, mỗi năm về một chủ đề pháp lý khác. Tiếp theo, thường là vào mùa thu, bởi Khóa học nâng cao chuyên ngành nổi tiếng, gần đây đã xử lý các khía cạnh nhất định của luật hình sự quốc tế, và cuối cùng, Chương trình bên ngoài hào phóng, khi Học viện tự xuất ra nước ngoài trong một tuần chủ đề được chọn. Tháng 1 năm 2019 sẽ chứng kiến ​​một sự kiện có tầm quan trọng lớn, cụ thể là lễ khánh thành Khóa học Mùa đông đầu tiên của Học viện, được hình thành dọc theo các dòng giống như Khóa học Mùa hè, trong thời gian ba tuần. Nó chắc chắn sẽ là một sự kiện quan trọng và đáng nhớ trong lịch sử của Học viện, do đó, sẽ làm cho các khóa học của nó có thể tiếp cận được với số lượng người tham dự lớn hơn.

Tóm tắt này tóm tắt ngắn gọn về các khía cạnh chính của hoạt động của Học viện, mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn. Xin cho phép chúng tôi nói rằng những người bạn sẽ chọn tham gia các chương trình của chúng tôi sẽ có cơ hội khám phá một môi trường độc đáo, Thành phố The Hague, được gọi là thủ đô quốc tế của pháp luật. Thành phố này thực sự là thủ phủ của các tòa án và tòa án quốc tế mới đã được bổ sung vào tiền thân của họ, Tòa án Trọng tài Thường trực và Tòa án Tư pháp Quốc tế Thường trực, sau này được Tòa án Tư pháp Quốc tế thành công. Nhiều tổ chức quốc tế quan trọng, các viện, tổ chức và hiệp hội, hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau của luật pháp quốc tế, đã được tạo ra ở The Hague trong những năm gần đây.

Cuối cùng, tham gia vào các chương trình của chúng tôi sẽ là dịp để bạn khám phá hoặc trở về Hà Lan, một đất nước nơi nghệ thuật sống đã trở thành một hệ thống, nơi hòa bình và dân chủ là đức hạnh, và kiến ​​trúc của các tòa nhà và sự giàu có của các bảo tàng đã mở rộng cho đến ngày nay "Thời đại vàng" của một quốc gia có truyền thống hiếu khách và khoan dung sẽ hiển nhiên cho bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Pháp

Nhìn Law Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Khóa học mùa đông về Luật quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 3 tuần January 2019 Hà Lan The Hague

Các khóa học mùa đông tập trung vào Luật quốc tế (cả công và tư) và diễn ra trong khoảng thời gian 3 tuần. Các khóa học mùa đông theo cấu trúc truyền thống của khóa học mùa hè và bao gồm một khóa học chung và một loạt các khóa học đặc biệt. Khóa học tổng quát được trải rộng trong toàn bộ 3 tuần (15 giờ). [+]

Các khóa học mùa đông là một chương trình mới . Khóa học đầu tiên của Khóa học Mùa đông sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 7 tháng 1 năm 2019, khoảng thời gian 3 tuần, trong đó các khóa học cao cấp về Luật Quốc tế (cả Công và Tư) sẽ được trao tại The Hague Academy of International Law .

Khóa học mùa đông được tổ chức theo cách chính xác như Khóa học mùa hè và bao gồm các khóa học về các chủ đề chung và đặc biệt sau đó được xuất bản trong loạt khóa học được sưu tập, trong đó hiện có hơn 386 tập, xếp hạng trong số các ấn phẩm bách khoa quan trọng nhất về luật quốc tế công và tư.... [-]


Khóa học nâng cao về Luật hình sự quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 5 ngày November 2018 Hà Lan The Hague

Khóa học cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc, thảo luận và đào tạo về lý thuyết và thực hành Luật hình sự quốc tế. Các chủ đề chung và chuyên ngành được các chuyên gia phân biệt trong lĩnh vực này và bổ sung bằng các bài tập. [+]

Khóa học cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc, thảo luận và đào tạo về lý thuyết và thực hành Luật hình sự quốc tế. Các chủ đề chung và chuyên ngành được các chuyên gia phân biệt trong lĩnh vực này và bổ sung bằng các bài tập.

Khóa học nâng cao 2018 về Luật hình sự quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 11 năm 2018.

Trọng tâm đặc biệt: Luật hình sự quốc tế trong thời đại đổi mới:

Công nghệ mới và thay đổi chiến lược thực thi

Phương pháp tiếp cận đối với việc điều tra và truy tố tội phạm quốc tế là thông lượng. Công nghệ phát triển nhanh hơn nhiều so với khung pháp lý trong nước và quốc tế. Cyber-tội phạm đặt ra mối đe dọa mới cho chính phủ, các công ty và hệ thống tư pháp hình sự truyền thống. Diễn đàn, chẳng hạn như internet, phương tiện truyền thông xã hội và điện thoại thông minh được sử dụng bởi các cá nhân để phạm tội xuyên biên giới quốc tế. Các nhà cung cấp phương tiện truyền thông đang ngày càng cần thiết để cân bằng sự bảo vệ lời nói miễn phí với sự cần thiết phải cắt giảm sự lan truyền của bạo lực và tội phạm thông qua internet. Đồng thời, các công nghệ hiện đại giúp tăng cường trách nhiệm giải trình. Tội phạm khó che giấu hơn. Ngày càng có... [-]