Karoli Gaspar University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Karoli Gaspar University cung cấp chương trình LLM được công nhận một năm bằng tiếng Anh với các khóa học hàng ngày toàn thời gian cho các luật sư ở trung tâm của Trung Âu, Budapest.

  • Thời gian: tháng 9 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020
  • Địa điểm giảng dạy: Budapest, Hungary (EU)
  • Hạn chót nộp đơn: 30 tháng 4 năm 2019

Karoli Gaspar University

Người tiền nhiệm hợp pháp của trường Đại học của chúng tôi là Học viện Thần học Cải cách Budapest, được thành lập năm 1855 và được Quốc hội Hungary cấp vào năm 1900. Năm 1993 Đại hội Giáo hội Cải cách Hungary đã quyết định thành lập một trường Đại học đa khoa, và quyết định này đã được Quốc hội Cộng hòa Hungary phê chuẩn vào ngày 21 tháng 9 năm sau. Thông qua việc tạo ra Đại học Károli Gáspár, Giáo hội Cải cách Hungary đã hoàn thành mục tiêu của tổ tiên. Đại học của chúng tôi, theo tinh thần của khoa học vũ trụ, nhằm mục đích nâng cao vị thế của không chỉ riêng Giáo hội, mà còn cả quốc gia, thông qua công việc giáo dục, giảng dạy và học thuật của mình.

Cam kết của Đại học Károli Gáspár là để thực hiện truyền thống phân biệt của các trường Cao đẳng Cải cách của Sárospatak (thành lập năm 1531), Pápa (thành lập năm 1531), Debrecen (thành lập năm 1538), Kolozsvár (thành lập năm 1622) và Nagyenyed (thành lập năm 1632) ). Ngoài việc giáo dục các bộ trưởng tôn giáo, với mục đích nghiên cứu học thuật, đào tạo cho vị trí giảng viên và bằng Tiến sĩ Triết học, và trao bằng cấp, mục tiêu và mục tiêu của nó là cung cấp trình độ BA và MA cơ bản giáo dục trong một số lĩnh vực và ngành học bổng, và có khả năng thực hiện nghiên cứu học thuật, phù hợp với các truyền thống nói trên và trong tinh thần của cải cách.

Ủy ban công nhận của Hungary, trong Quyết định số 1 ngày 6 tháng 6 năm 2000 về tiêu chuẩn giáo dục và nghiên cứu học thuật được thực hiện tại Đại học Károli Gáspár, đã được công nhận là kết quả của thực tế là hoạt động giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi phù hợp với luật pháp hiện đang có hiệu lực và, bổ sung, phù hợp với ý kiến ​​của Ủy ban công nhận Hungary và với các hướng dẫn của họ về các tiêu chuẩn giáo dục.

Cùng nhau, chúng ta có thể nhận được nguồn cảm hứng trên con đường tới tri thức, đạo đức hay thiện chí.

Mỗi nghiên cứu cấp độ thứ ba liên quan đến một thành phần quan trọng, sự tham gia vào giáo dục quốc tế. Đại học của chúng tôi chú trọng đặc biệt vào các cơ hội cho các nghiên cứu bán thời gian như các chương trình trao đổi.

Nhiều chương trình của Liên minh châu Âu làm cho sự tham gia tích cực của sinh viên trong các chương trình di động có thể. Sau khi thành lập Đại học, trước tiên chúng tôi đã phát triển mối quan hệ với khu vực Hà Lan, nhưng bây giờ chúng tôi đã mở rộng mối quan hệ với các nước láng giềng, ở nước ngoài và với các trường đại học tôn giáo và công lập trên khắp Liên minh châu Âu.

Chúng tôi nhận được hỗ trợ tài chính và chuyên nghiệp liên tục từ Chương trình Học tập của Socrates và suốt đời / Erasmus, Leonardo da Vinci hoặc CEEPUS của Ủy ban châu Âu. Các khoa của trường chúng tôi duy trì chủ yếu các mối quan hệ di động của giáo viên và học sinh nhưng chúng tôi xem xét các phát triển hơn nữa như mô-đun giáo dục chung, phát triển chương trình giảng dạy và phát triển các chương trình học mới. Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường chiều hướng của Châu Âu bằng việc ghi nhận đầy đủ các tín chỉ có được ở nước ngoài, phát triển chất lượng giáo dục và giảng dạy ngoại ngữ, mở rộng các dự án dựa trên mối quan hệ quốc tế, so sánh các cấu trúc và chính sách giáo dục khác nhau và việc sử dụng thông tin chi tiết phổ biến.

Giới thiệu về Budapest và Hungary

Khu vực của Hungary chỉ là 100.000 km vuông với 10 triệu dân, có ngôn ngữ được nói không nơi nào khác trên thế giới. Mặc dù hoặc do tính độc đáo này, người Hungary đã sống ở trung tâm châu Âu trong hơn 1,100 năm. Sự giàu có, văn hóa và lịch sử giàu kinh nghiệm ở Hungary được thể hiện ở nồng độ cao của các di sản thế giới UNESCO, nhiều nơi có thể được tìm thấy ở thủ đô.

Budapest là một tổ hợp nghệ thuật và âm nhạc hàng đầu, với một trong những nhà hát opera tốt nhất thế giới và một loạt các bảo tàng và phòng trưng bày. Lễ hội của tất cả các loại (có thể họ là nghệ thuật, âm nhạc, hoặc ẩm thực) diễn ra suốt cả năm. Hồ Balaton, lý tưởng để đi thuyền buồm và tắm nắng, là hồ lớn nhất ở Trung Âu. Gần đó là thị trấn spa nổi tiếng của Hévíz, nơi du khách có thể tận hưởng niềm vui khi tắm trong hồ nước nóng tự nhiên ngay cả trong chiều sâu của mùa đông. Suối nước nóng của Hungary đã hỗ trợ một nền văn hóa tắm có niên đại từ thời La Mã. Cho dù bạn là sau khi thư giãn, giải khát, trẻ hóa hoặc phục hồi, Hungary không thể không đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn tiếp tục hoạt động và trở lại với thiên nhiên, có vô số các tuyến đường được đánh dấu để đi bộ đường dài, đi xe đạp hoặc cưỡi ngựa, thường xuyên qua cảnh quan tuyệt đẹp.

Đất nước này là nơi sinh của các nhà phát minh, nhà khoa học, nhà thám hiểm, nhà soạn nhạc và các ngôi sao thể thao nổi tiếng thế giới.

Email: international@kre.hu và llm@kre.hu.

Szechenyi outdoor thermal baths during the morning light without people in Budapest, HungaryChain bridge on Danube river in Budapest city. Hungary. Urban landscape panorama with old buildings and domes of operaBudapest, Hungary - Beautiful aerial skyline view of Buda Castle Royal Palace and South Rondella at sunset with Szechenyi Chain Bridge over River Danube, Matthias Church and Parliament of Hungary

Địa điểm

Budapest

Károli Gáspár Református Egyetem

Address
H-1091 Budapest, Kálvin tér 9.
Budapest, Hungary