Karoli Gaspar University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Những người tiền nhiệm pháp lý của Đại học của chúng tôi là Reformed Thần Học viện Budapest, được thành lập vào năm 1855 và được cấp tư cách đại học được Quốc hội Hungary vào năm 1900. Năm 1993, Đại hội của Giáo hội Cải cách Hungary đã ra quyết định thành lập một trường đại học multifaculty, và quyết định này đã được phê duyệt sau này trong những năm 21 tháng 9 được Quốc hội nước Cộng hòa Hungary. Thông qua việc tạo ra các trường Đại học Károli Gáspár, các Reformed Church Hungary đã hoàn thành các mục tiêu của tổ tiên mình. Đại học của chúng tôi, trong tinh thần của scientiarium Universitas, nhằm nâng cao vị thế của không chỉ các Giáo Hội, mà còn các quốc gia, thông qua giáo dục, giảng dạy và công việc học tập của mình.

Cam kết của Đại học Károli Gáspár là để mang về những truyền thống phân biệt của Cao đẳng Reformed của Sárospatak (thành lập năm 1531), Papa (thành lập năm 1531), Debrecen (thành lập năm 1538), Kolozsvár (thành lập in1622) và Nagyenyed (thành lập năm 1632 ). Ngoài việc giáo dục của các bộ trưởng của tôn giáo, cho các mục đích nghiên cứu khoa học, đào tạo cho các vị trí của các giảng viên và mức độ của Tiến sĩ Triết học, và việc trao độ, mục đích và mục tiêu của nó là để cung cấp BA và MA mức độ cơ bản giáo dục ở một số lĩnh vực, ngành của học bổng, và có khả năng thực hiện các nghiên cứu khoa học, phù hợp với truyền thống nói trên và theo tinh thần của cải cách.

Ủy ban Kiểm Hungary, tại Quyết định số 1 của ngày 06 tháng sáu năm 2000 về tiêu chuẩn giáo dục và nghiên cứu thực hiện tại Đại học Károli Gáspár, trao quy chế công nhận trường đại học của chúng tôi là kết quả của một thực tế rằng các hoạt động giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi phù hợp với pháp luật hiện đang có hiệu lực và đang có, thêm vào đó, theo quan điểm của Ủy ban Kiểm Hungary và các hướng dẫn của họ trên các tiêu chuẩn giáo dục.

Cùng nhau, chúng ta có thể nhận được nguồn cảm hứng trên con đường tri thức, đạo đức hay thiện chí.

Mỗi nghiên cứu mức độ thứ ba liên quan đến một thành phần quan trọng, việc tham gia giáo dục quốc tế. Đại học của chúng tôi nhấn mạnh đặc biệt về các cơ hội nghiên cứu bán thời gian như các chương trình trao đổi.

Nhiều chương trình của Liên minh châu Âu thực hiện tham gia tích cực của học sinh trong chương trình di động có thể. Sau khi các cơ sở của trường Đại học của chúng tôi, chúng tôi lần đầu tiên phát triển các mối quan hệ với các khu vực của Hà Lan, nhưng bây giờ chúng tôi đã mở rộng kết nối của chúng ta với các nước láng giềng, ở nước ngoài và với các trường đại học tôn giáo và công cộng trên toàn Liên minh châu Âu.

Chúng tôi nhận được hỗ trợ tài chính và chuyên môn liên tục từ Socrates và Chương trình học tập suốt đời / Erasmus, Leonardo da Vinci hay chương trình CEEPUS của Ủy ban châu Âu. Phòng ban của trường chúng tôi duy trì mối quan hệ chủ yếu là học sinh và giáo viên di động nhưng chúng tôi xem xét phát triển hơn nữa như các module giáo dục chung, phát triển chương trình giảng dạy và những tiến bộ của chương trình nghiên cứu mới. Mục đích của chúng tôi là tăng cường kích thước châu Âu bằng việc công nhận hoàn toàn của các khoản tín dụng mua ở nước ngoài, sự phát triển của chất lượng giáo dục và giảng dạy ngoại ngữ, các phần mở rộng của dự án dựa trên các mối quan hệ quốc tế, so sánh cơ cấu giáo dục và các chính sách khác nhau và việc sử dụng các thường đạt được những hiểu biết.

Về Budapest, Hungary

Các khu vực của Hungary là chỉ 100.000 km vuông với 10 triệu dân, mà ngôn ngữ được nói ở nơi nào khác trên thế giới. Mặc dù có hoặc do tính độc đáo này, người dân Hungary đã sống ở trung tâm của châu Âu trong hơn 1.100 năm. Các tài nguyên tự nhiên, văn hóa và lịch sử để được trải nghiệm trong Hungary được phản ánh trong sự tập trung cao của UNESCO Di sản thế giới, nhiều người trong số đó có thể được tìm thấy tại thủ đô.

Budapest là một hive của âm nhạc hàng đầu và nghệ thuật, với một trong những nhà hát opera hàng đầu thế giới và một loạt các bảo tàng và phòng trưng bày. Lễ hội của tất cả các loại (có thể họ là mỹ thuật, âm nhạc, hoặc ẩm thực) diễn ra suốt năm. Hồ Balaton, lý tưởng cho các du thuyền và tắm nắng, là hồ lớn nhất ở Trung Âu. Gần đó là thị trấn spa nổi tiếng của Hévíz nơi bạn có thể tận hưởng những niềm vui của tắm tại một hồ nước nóng thiên nhiên ngay cả trong sâu thẳm của mùa đông. Suối Hungary đã hỗ trợ một hẹn hò văn hóa tắm lại từ thời La Mã. Cho dù bạn là sau khi thư giãn, giải khát, làm trẻ hóa, thu hồi, Hungary không thể không đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn giữ cho hoạt động và trở lại với thiên nhiên, có vô số các tuyến đường được đánh dấu để đi bộ đường dài, đi xe đạp hoặc cưỡi ngựa, thường là thông qua phong cảnh tuyệt đẹp.

Đất nước này là nơi sinh của nhà phát minh, nhà khoa học, nhà thám hiểm, nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới và ngôi sao thể thao.

Email: international@kre.hu và llm@kre.hu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

LLM trong luật doanh nghiệp châu Âu và quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Hungary Budapest

Một một năm thạc sĩ cấp chương trình được công nhận với toàn thời gian các khóa hàng ngày cho luật sư trong trung tâm của Trung-Âu bởi Khoa Luật của Károli Gáspár University of The Giáo hội Cải cách ở Hungary, Budapest. [+]

Chương trình học một năm cấp bằng tiếng Anh với chương trình học hàng ngày toàn thời gian cho luật sư ở trung tâm Châu Âu do Khoa Luật của Đại học Károli Gáspár của Nhà thờ Cải cách ở Hungary, Budapest.

Thời lượng: Tháng 9 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019 Dạy địa điểm: Budapest, Hungary (EU) Hạn chót nộp hồ sơ: 30 tháng 4 năm 2018 CƠ CẤU CHƯƠNG TRÌNH

Đây là chương trình toàn thời gian gồm 60 tín chỉ ECTS. Chương trình cung cấp 24 khóa học khác nhau tập trung vào các khía cạnh khác nhau của luật kinh doanh châu Âu và quốc tế. Khoảng một nửa trong số tất cả các khóa học là tùy chọn với các loại khác nhau của chuyên môn. Giảng viên là các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực của họ, cả hai như các học giả và các học viên từ các công ty luật, các tổ chức quốc tế hoặc pháp luật trong nước và tư pháp cấp cao. Các giảng viên đến từ các nước khác cũng được đưa vào chương trình. Chương trình kết thúc với việc bảo vệ luận án thạc sĩ và hoàn thành kỳ thi cuối cùng.... [-]