The Hebrew University of Jerusalem

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

HUJI - Tác động quốc tế

The Hebrew University of Jerusalem luôn được xếp hạng trường đại học hàng đầu ở Israel và nằm trong top 100 trên toàn thế giới. Ngoài ra, Trường còn được xếp hạng là trường đại học hàng đầu của Israel và thứ 201-205 tốt nhất trong số 800 học viện hàng đầu trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới Times Higher Education 2016-17, do tạp chí Times Higher Education của Anh xuất bản. HUJI là trường đại học Israel duy nhất lọt vào top 200 trường đại học hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng.

Ngoài ra, The Hebrew University of Jerusalem đã được xếp hạng đầu tiên ở Israel và thứ 88 trên toàn cầu trong Top 100 các trường đại học đổi mới nhất thế giới của Reuters.

Tạo ra sự xuất sắc vô song trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập, các học giả nổi tiếng thế giới của Đại học Hebrew đã đạt được những bước đột phá phi thường trong các lĩnh vực từ nông nghiệp đến nghiên cứu trí não, từ kinh tế đến giáo dục, v.v. Những thành tựu này được phản ánh qua số lượng tài trợ nghiên cứu cạnh tranh ấn tượng mà giảng viên của trường nhận được, cũng như việc đăng ký số lượng bằng sáng chế quốc tế cao không tương xứng.

Các bài báo và nghiên cứu của các học giả Đại học xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí khoa học và học thuật có uy tín, và nghiên cứu của họ đã giành được những giải thưởng xuất sắc ở Israel và nước ngoài. Cho đến nay, giảng viên và cựu sinh viên đã giành được bảy giải Nobel, một huy chương Fields (tương đương với giải Nobel toán học), một giải Canada Gairdner International về khoa học y sinh và 14 giải Wolf.

Đại học Hebrew đặc biệt tự hào về công ty chuyển giao công nghệ “Quốc gia khởi nghiệp”, Yissum , được xếp hạng trong số các cơ sở ươm tạo thành công và hiệu quả nhất trên thế giới:

 • Kể từ khi thành lập vào năm 1964, Yissum đã cấp phép cho hơn 530 công nghệ
 • Nó đăng ký hơn 50 bằng sáng chế mới mỗi năm
 • Yissum tạo ra doanh thu 2 tỷ đô la hàng năm

142205_pexels-photo-2087387.jpeg

Hoạt động toàn cầu: Các con số

Các số liệu tự nói lên:

 • 265 thỏa thuận học thuật với các tổ chức ở 45 quốc gia
 • Thỏa thuận trao đổi sinh viên với hơn 90 tổ chức tại hơn 30 quốc gia
 • 90 khóa học để nghiên cứu khoảng 30 ngôn ngữ
 • 308 nhà nghiên cứu sau tiến sĩ từ 34 quốc gia
 • Trường Quốc tế Rothberg tuyển sinh hàng năm gần 2000 học sinh đến từ 80 quốc gia.
 • Vào tháng 9 năm 2012, Đại học Hebrew trở thành một trong những học viện đầu tiên tham gia Coursera , hợp tác với các trường đại học hàng đầu để cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí cho mọi người ở khắp mọi nơi.

Tác động cảm thấy trên toàn thế giới

Đại học Hebrew là trường đi đầu trong việc tích cực thúc đẩy những tiến bộ vừa cải thiện cuộc sống - vừa cứu sống - trên toàn cầu, trong các lĩnh vực như nông nghiệp, chất lượng môi trường và sức khỏe cộng đồng. Sinh viên từ các nước đang phát triển đã thực hiện các nghiên cứu nâng cao tại Đại học Hebrew và sau đó trở về nước của họ, được trang bị bí quyết để áp dụng kiến thức và kỹ năng họ cần để thay đổi thực tế tốt hơn.

Trường Quốc tế Rothberg dành cho sinh viên nước ngoài của trường tự hào được liệt kê trong số các cựu sinh viên của trường: Nữ diễn viên Natalie Portman, nhà báo Thomas Friedman.

Amigos em campus universitário

Tại sao nên học tại Đại học Hebrew?

 • Được xếp hạng số một về xuất sắc ở Israel và trong số 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới
 • Tám người đoạt giải Nobel trong những năm gần đây là sinh viên tốt nghiệp HU
 • Các nhà nghiên cứu HU đã giành được nhiều giải thưởng danh giá
 • Hơn 150 lĩnh vực nghiên cứu được cung cấp, bao gồm nhiều chương trình liên ngành
 • Đổi mới và sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu (Tính toán thần kinh, Nhận thức, Sinh học tính toán, Nghiên cứu tính hợp lý)
 • Bốn cơ sở tiếp nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
 • Các dịch vụ dành cho sinh viên hàng đầu, bao gồm các cơ sở thể thao hiện đại và nhà ở cho sinh viên trong tất cả các khu học xá
 • Toàn cảnh đáng kinh ngạc của thành phố Jerusalem 3000 năm tuổi từ cửa sổ lớp học.

Địa điểm

Jerusalem

Address
Mt. Scopus 9190501 Jerusalem
Jerusalem, Quận Jerusalem, Israel

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn