The Hebrew University of Jerusalem

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Đại học Hebrew

Trường Đại học Hebrew ở Jerusalem được thành lập năm 1918 và chính thức khai trương vào năm 1925 là trường đại học hàng đầu của Israel cũng như là viện nghiên cứu hàng đầu của Israel. Đại học Hebrew được xếp hạng quốc tế trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới và đầu tiên trong số các trường đại học của Israel. Sự công nhận của Đại học Hebrew đã khẳng định danh tiếng về sự xuất sắc và vai trò lãnh đạo trong cộng đồng khoa học. Nó nhấn mạnh sự xuất sắc và cung cấp một loạt các cơ hội nghiên cứu trong nhân văn, khoa học xã hội, khoa học chính xác, và y học. Trường đại học này khuyến khích các hoạt động đa ngành ở Israel và ở nước ngoài và đóng vai trò là cầu nối giữa nghiên cứu học thuật với các ứng dụng xã hội và công nghiệp. Đại học Hebrew đặt mục tiêu của mình là đào tạo lãnh đạo công, khoa học, giáo dục và chuyên môn; bảo tồn và nghiên cứu truyền thống Do Thái, văn hoá, tinh thần và trí tuệ; và mở rộng ranh giới của tri thức vì lợi ích của toàn thể nhân loại./>

FACTS:

Thành lập năm: 1918 Mở cửa: 1925 6 trường 7 khoa 14 trường 23,000 sinh viên 1,000 thành viên cao cấp hơn 7,000 bằng sáng chế đăng ký 8 người đoạt giải Nobel 1 huy chương Fields Medal trong toán học Trong số những người sáng lập ra nó: Albert Einstein, Martin Buber, Chaim Nahman Bialik, Chaim Sự xuất sắc của Weizmann Trường Đại học Hebrew cố gắng đạt được sự xuất sắc, một yếu tố không thể tách rời trong cuộc đời học tập của mình. Các học giả nổi bật của nó đã đạt được những đột phá ấn tượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và là một trong những người chiến thắng hàng đầu của các khoản trợ cấp cạnh tranh của Hội đồng Nghiên cứu Châu Âu cho các nhà nghiên cứu trẻ. Một phần ba trong số tất cả các khoản trợ cấp nghiên cứu cạnh tranh được trao tại Israel đều do các học giả của Đại học Hebrew. Các nhà khoa học của trường đại học xuất bản thường xuyên trong các tạp chí khoa học có uy tín, và nghiên cứu của họ đã giành được những giải thưởng nổi bật ở Israel và trên toàn thế giới, bao gồm Giải Nobel, Huân chương Fields và Giải thưởng Israel. Hầu hết các nghiên cứu viên tiến sĩ ở Israel đều có bằng tại Đại học Hebrew và cựu sinh viên của chúng tôi giữ các vị trí quan trọng trong học viện, dịch vụ công và lĩnh vực kinh doanh.

Cuộc sống ở trường

Tại Jerusalem, một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, trường đại học duy trì ba khu học xá: khuôn viên Mount Scopus dành cho nhân văn và khoa học xã hội; Cơ sở Edmond J. Safra về khoa học chính xác; và Ein Karem Campus cho các khoa học y khoa. Các trường khác là khoa Rehovot về nông nghiệp, thực phẩm, thú y và khoa học môi trường; bệnh viện thú y ở Beit Dagan; và Học viện Khoa học Hàng hải Interuniversity ở Eilat. Trường có 3 cơ sở thể dục thể thao tiên tiến nhất trong nước, 11 thư viện, 5 trung tâm máy tính, 6.000 giường ngủ tập thể và hàng chục nhóm hoạt động sinh viên tập trung vào chính trị, xã hội, môi trường và nhiều hơn nữa.

Sự tham gia của quốc tế

Đại học Hebrew được xếp hạng quốc tế trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Sinh viên của nó có 23.000 sinh viên từ Israel và 65 quốc gia khác. Tổ chức này đang tích cực tham gia hợp tác quốc tế về nghiên cứu và giảng dạy. Nó đã ký kết 150 hiệp định cho các dự án chung với các trường đại học khác và 25 hiệp định trao đổi sinh viên với 14 quốc gia. Các giảng viên của mình bao gồm các học giả trẻ tuổi đã trở về Israel từ những nghiên cứu tiên tiến tại các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu trên thế giới. Đại học Hebrew là một nhà lãnh đạo trong việc đưa ra những thay đổi trong cộng đồng thế giới về nông nghiệp, chất lượng môi trường và sức khoẻ cộng đồng. Các sinh viên đến từ các nước đang phát triển đã tiến hành các nghiên cứu tiên tiến tại Đại học Hebrew và trở về nước để áp dụng kiến ​​thức họ có được và nâng cao mức độ cung cấp dịch vụ cho đồng bào của họ. Trường Quốc tế Rothberg của trường đại học cung cấp các chương trình cho sinh viên nước ngoài. Trong số các cựu sinh viên của trường là nữ diễn viên Natalie Portman, nhà báo Thomas Friedman, và các cựu đại sứ Mỹ đến Israel Martin Indyk và Daniel Kurtzer.

Bằng sáng chế và đổi mới Công ty Phát triển Nghiên cứu Yissum của Đại học Hebrew là thứ 15 trên thế giới về số lượng đăng ký sáng chế. Yissum chịu trách nhiệm tiếp thị công nghệ và bí quyết khoa học được tạo ra bởi các nhà nghiên cứu và sinh viên trường Đại học Hebrew. Đến nay, họ đã đăng ký trên 7.000 bằng sáng chế cho 2.023 sáng chế, hơn 600 bằng sáng chế đã được thương mại hóa, và các sản phẩm được sản xuất trên cơ sở các bằng sáng chế được bán với giá hơn 2 tỷ đô la một năm. Danh mục đầu tư của Yissum tự hào có 72 công ty được thành lập dựa trên các phát minh do các nhà nghiên cứu trường Đại học Hebrew phát triển. Sự phát triển đặc biệt nổi bật bao gồm các loại thuốc Exelon dùng để điều trị bệnh nhân Alzheimer và Doxil để sử dụng trong ung thư buồng trứng; một loại cà chua anh đào với một đời sống đặc biệt dài và tuyệt vời; và Mobileye, một cảnh báo va chạm xe máy "nhìn máy tính" và hệ thống an toàn cho lái xe. Tất cả ảnh do Daniel Hanoch làm.

Địa điểm

Jerusalem

Faculty of Law

Address
The Hebrew University of Jerusalem
Jerusalem, Quận Jerusalem, Israel
Điện thoại
+972 2-658-5111

Chứng nhận