Đọc Mô tả chính thức

109747_109732_img2018720872.jpg

Giới thiệu USJ

Đại học Saint-Joseph của Beirut (USJ) là một trường đại học tư nhân Lebanon được thành lập năm 1875. Trường đại học và bằng cấp được chính thức công nhận bởi nhà nước Lebanon, theo quy định của giáo dục đại học tư thục quản lý giáo dục đại học ở Lebanon.

  • Trường đại học này đã được AERES công nhận (AERES) năm 2009.
  • Là một thành viên của Hiệp hội Các trường Đại học Ả Rập, Liên hiệp các trường đại học quốc tế, Hiệp hội các trường đại học toàn bộ hoặc một phần tiếng Pháp, Liên đoàn các trường đại học Công giáo, Liên đoàn các trường đại học Công giáo Châu Âu, Hiệp hội các Cơ sở Giáo dục Đại học Jesuit Châu Âu và Li-băng, Hiệp hội Địa Trung Hải-Địa Trung Hải, và Diễn đàn Đại học Thường trực EuroMed.
  • Nó có hơn 200 thỏa thuận hợp tác các trường đại học khác nhau, chẳng hạn như Ả Rập, Châu Âu, Mỹ, Canada, Trung Quốc, hoặc Nhật Bản.
  • Đây là trụ sở thường trực của Hiệp hội Nha học Ả Rập, được tổ chức bởi chi nhánh của nó, Khoa Nha Khoa.
  • Nó chứa trụ sở thường trực của Liên đoàn Ả Rập cho các khoa
  • Nó là trụ sở của Viện Khổng Tử để giảng dạy về ngôn ngữ và văn minh Trung Quốc.
  • Nó là trụ sở của Trung tâm Học thuật Nhật Bản.115533_SIOpagepubAinNajmdemiA42019-small.jpg

Tuyên bố sứ mệnh của USJ

Nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị của trường đại học được xác định trong Điều lệ của trường. Chúng xoay quanh hai trục chính: giảng dạy và nghiên cứu, nhưng cũng tồn tại một trục thứ ba của sự tham gia của công dân.

Theo nghĩa đó, USJ là một tổ chức giảng dạy và nghiên cứu. Nó thúc đẩy sự xuất sắc và nhằm mục đích đưa sinh viên của mình trở thành những người giỏi nhất của đất nước và khu vực, từ đó mở ra những cánh cửa cơ hội cho họ. Không chỉ vậy, nó còn tìm cách thúc đẩy đối thoại thông qua chủ nghĩa đa văn hóa và đa ngôn ngữ, tất cả trong khi vẫn là nơi trú ẩn an toàn cho sự phản ánh và xây dựng nhân vật.

Hiến chương yêu cầu tất cả các thành viên của cộng đồng đại học phải cam kết ủng hộ tự do cá nhân trong khi vẫn cởi mở với sự tham gia tinh thần. Các thành viên của tất cả các giáo phái tôn giáo, có rất nhiều sự bình dị đối với xã hội Lebanon, được kêu gọi tham gia vào cuộc vận động này, trong đó ngụ ý một chủ đề cơ bản của sự tôn trọng và kiến thức lẫn nhau. Hiến chương cũng quy định rằng USJ phục vụ tất cả các thành viên của cộng đồng, bất kể sự phân biệt xã hội và sắc tộc, điều này giải thích tầm quan trọng của nó nhằm duy trì sự đa dạng trong đội ngũ giảng viên và sinh viên. USJ từ chối tuân theo một ý thức hệ, thay vào đó, chọn để biến nó thành một không gian mở để đối thoại và trao đổi thông tin miễn là không có quyền tự do nào bị xâm phạm và không có hoạt động học thuật nào bị phá vỡ. Nó hy vọng sẽ hành động như men cho xã hội mà nó thuộc về.

USJ cũng dành tầm quan trọng to lớn cho nhiệm vụ thứ ba của mình, đã đề cập trước đó: sự tham gia của công dân. Trường đại học là người tiên phong trong lĩnh vực này, đã có những sáng kiến mẫu mực như nhưng không giới hạn ở những điều sau đây:

  • Hệ thống đại diện theo tỷ lệ được sử dụng trong các cuộc bầu cử sinh viên để thể hiện tốt hơn tất cả các khía cạnh chính trị và khuyến khích nhiều người tham gia vào cuộc sống dân chủ
  • Chương trình tình nguyện của nhóm Opération 7ème jour, nhằm thúc đẩy sự tham gia của công dân và học hỏi các giá trị xã hội, quốc gia và con người

Các hoạt động văn hóa được tổ chức bởi các cơ quan sinh viên đa dạng; những điều này cho phép mọi người thể hiện các kỹ năng và tài năng của họ, làm cho cuộc sống sinh viên trở nên sinh động hơn nhiều.

109745_109728_28513.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

Saint Joseph University of Beirut

LL.M về Luật Kinh doanh của Khoa Luật và Khoa học Chính trị tại Đại học Saint-Joseph là một văn bằng sau đại học một năm (với khả năng kéo dài chương trình hơn 2 năm tron ... [+]

Giới thiệu

LL.M về Luật Kinh doanh của Khoa Luật và Khoa học Chính trị tại Đại học Saint-Joseph là một văn bằng sau đại học một năm (với khả năng kéo dài chương trình hơn 2 năm trong một số trường hợp). Nó nhằm mục đích cung cấp một nền tảng học vấn vững chắc cho sinh viên và các chuyên gia pháp lý, thông thạo cả tiếng Pháp và tiếng Anh, những người chuyên về lĩnh vực luật kinh doanh và mong muốn nâng cao kỹ năng và sự nghiệp của họ trong các công ty luật, ngân hàng hoặc công ty lớn ở các nước Ả Rập và ở nước ngoài.

... [-]
Liban Beirut
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Film SIO

Address
Beirut, Beirut Governorate, Liban