Đọc Mô tả chính thức

Từ năm 1991, Brickfields Á College (BAC) đã thành lập chính nó như là nhanh nhất và thông minh nhất Way Luật UK & Business độ. Sau khi gửi hơn 6500 sinh viên tốt nghiệp luật vào thực tiễn, nhà trường đã thành lập một danh tiếng tuyệt vời như là một nhà cung cấp giáo dục chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp của nó được đánh giá cao sau khi tìm được doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong cả khu vực công và tư nhân.

BAC hiện có quan hệ hợp tác và liên kết với hơn 20 trường đại học nước ngoài (chủ yếu là ở Vương quốc Anh) và các tổ chức chuyên nghiệp, cung cấp cho sinh viên tiếp cận với hơn 70 Luật đẳng cấp thế giới và bằng cấp kinh doanh và trình độ chuyên môn có thể được hoàn thành trong nước hoặc nước ngoài.

BAC đã sản xuất hơn 200 quốc gia trên thế giới và sinh viên, Book Prize Winners, Class 1 và Uppers 2 trong hai năm vừa qua. Sự thành công của sinh viên giới thiệu cam kết BAC để cung cấp một kinh nghiệm giáo dục vượt trội. Để ghi nhận này, BAC được trao Laureate Nhãn hiệu Nhãn hiệu nhất trong Giáo dục pháp luật cho năm 2012 và các giải thưởng công nhận SME năm 2013 cho dịch vụ xuất sắc.

BAC của giảng viên nổi tiếng của các viện nghiên cứu có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cung cấp cho các học viên là xương sống cho câu chuyện thành công của BAC trong việc cung cấp sản phẩm tốt nhất cho sinh viên của mình. Cùng với tài liệu học tập có phương pháp nghiên cứu và chuẩn bị sẵn sàng, các cổng thông tin điện tử cung cấp cho học tập hỗ trợ đồng hồ tròn để mỗi học sinh để nhận ra tiềm năng thực sự của họ.

BAC cam kết sẽ làm cho kinh nghiệm giáo dục của mỗi học sinh tại các trường đại học là một thú vị, bổ ích và thành công đồng thời tăng cường năng lực của mình để đảm bảo sự thành công trong tương lai của họ. BAC trông mong được chào đón các sinh viên để làm cho kinh nghiệm học tập của mình tại trường đại học thú vị, bổ ích và thành công.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Cử nhân Luật

Brickfields Asia College

BAC cung cấp một Chương trình Chuyển Bằng Anh (Luật), nơi sinh viên có thể lựa chọn để hoàn thành 1 + 2 (1 năm tại BAC và 2 năm tại một đối tác British University) hoặc 2 ... [+]

BAC cung cấp các chương trình rất phổ biến UK Chuyển sỹ (Luật), nơi học sinh được cung cấp tùy chọn để hoàn thành 1 + 2 (1 năm tại BAC và 2 năm tại một trường đại học đối tác của Vương quốc Anh) hoặc 2 + 1 (2 năm tại BAC và 1 năm tại một trường đại học đối tác của Vương quốc Anh) tùy thuộc vào sở thích của họ và gửi ở vùng 600-700 sinh viên một năm để hoàn thành năm cuối cùng của họ ở Vương quốc Anh. Nếu có vài tổ chức khác cung cấp cho sinh viên lựa chọn để truy cập như một số lượng lớn các trường đại học để theo đuổi năm cuối cùng và tốt nhất của tất cả các học sinh nhận được một mức độ vòng loại Anh công nhận. ... [-]

Malaysia Kuala Lumpur Pet bắt Jaya Shah alam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Brickfields Asia College

Đại học London thực sự là một trong những trường đại học lớn trên thế giới. Một liên đoàn của 18 trường cao đẳng đẳng cấp thế giới và 10 viện nghiên cứu chuyên môn, uy tí ... [+]

Đại học London thực sự là một trong những trường đại học lớn trên thế giới. Một liên đoàn của 18 trường cao đẳng đẳng cấp thế giới và 10 viện nghiên cứu chuyên môn, uy tín của mình cho các tiêu chuẩn học thuật cao đã được xây dựng trên giảng dạy xuất sắc và nghiên cứu các trường đại học kể từ năm 1836. Đại học London được công nhận bằng cấp quốc tế của các chính phủ, các trường đại học, sử dụng lao động và cơ quan chuyên môn như là chất lượng học tập cao nhất.

Kể từ năm 1858, Đại học London độ đã được tiếp cận với sinh viên trên toàn thế giới thông qua Đại học London Chương trình quốc tế, thường trực các chương trình học tập linh hoạt và khoảng cách xa nhất trên thế giới. Trong những năm qua, nhiều người đặc biệt, những người đã nghiên cứu với Đại học London Chương trình quốc tế đã định hình thế giới của chúng tôi. Cựu sinh viên bao gồm bảy người đoạt giải Nobel, các nhà lãnh đạo của các quốc gia thịnh vượng chung, các bộ trưởng chính phủ, các tác giả nổi tiếng, các viện nghiên cứu, thẩm phán và các nhà lãnh đạo kinh doanh. Hôm nay, Đại học London Chương trình quốc tế thực sự mang tính quốc tế với hơn 52.000 sinh viên tại hơn 190 quốc gia. ... [-]

Malaysia Kuala Lumpur Shah alam Pet bắt Jaya
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh