The University of Waikato

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

The University of Waikato - Te Whare Wānanga o Waikato

Học tại The University of Waikato , New Zealand. The University of Waikato là một trường đại học sáng tạo, hiện đại với tham vọng rất lớn.

Chúng tôi cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt với trọng tâm là chứng minh kinh nghiệm trong ngành thông qua thực tập, vị trí làm việc và các dự án nghiên cứu điển hình.

Cơ sở chính của chúng tôi có trụ sở tại thành phố Hamilton thuộc Đảo Bắc New Zealand và là nơi sinh sống của 12.500 sinh viên, trong đó có khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia. Chúng tôi là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của New Zealand, gồm tám khoa và trường học cung cấp nhiều môn học khác nhau.

Tại Tauranga, chúng tôi đang mở rộng các dịch vụ giáo dục của mình và xây dựng một khuôn viên hiện đại trong khu vực kinh doanh cenral của Tauranga. Lớp học sẽ bắt đầu vào đầu năm 2019. Tauranga cung cấp một lối sống ven biển thoải mái gần một số bãi biển đẹp nhất của New Zealand. Khu vực này có một nền kinh tế phát triển mạnh với cảng xuất khẩu lớn nhất của New Zealand và các ngành nghề làm vườn và trái kiwi.

Nhiều sinh viên quốc tế chọn học tại trường đại học cho một hoặc hai học kỳ du học sinh và chuyển tín chỉ học tập mà họ đã kiếm được tại Waikato về mức độ của họ tại trường đại học tại nhà của họ.

Tại The University of Waikato , sinh viên đạt được một nền giáo dục có chất lượng được công nhận trên toàn cầu, đồng thời tận hưởng trải nghiệm trường đại học độc đáo và đầy đủ ở một đất nước nổi tiếng về tư duy sáng tạo và môi trường tự nhiên tuyệt vời.

Bao bọc danh tính của Maori

The University of Waikato nổi bật với các trường đại học khác vì nó bao hàm đặc tính và di sản Māori mạnh mẽ của nó như những đặc điểm chính của sự khác biệt của nó. Đại học nằm ở quê hương của những người Waikato và Kīngitanga (vua Māori) và đi đến nhiều đảo Iwi của đảo Bắc. Trong khuôn viên, có những sự kiện liên quan đến kaupapa Māori được tổ chức trong suốt năm học đối với các sinh viên Māori và không phải là Maori. Tất cả các sinh viên quốc tế đều được hoan nghênh trong khuôn viên trường tại một pōwhiri (chào đón) tại Te Kohinga Mamaramae (nơi gặp gỡ) và sẽ cảm nhận được ảnh hưởng của nền văn hoá Māori ngay từ khi họ bước vào khuôn viên trường.

Giáo dục chất lượng

Tổ chức của chúng tôi tự hào về giai đoạn thế giới về giáo dục, nghiên cứu và kinh nghiệm của sinh viên. Sinh viên có thể tin tưởng rằng bằng cấp của Đại học Waikato sẽ đưa họ đến nơi mà thế giới đang tiến hành.

 • Xếp hạng 274 - Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019, cải thiện 127 địa điểm trong 5 năm
 • 92 trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và tác động - QS World University Ramkings 2019
 • Mười ba lĩnh vực môn học đã được xếp hạng trong top 300 trên thế giới (QS World University Rankings theo Chủ đề 2018).
 • Quản lý Khách sạn và Giải trí đứng thứ 47 trên thế giới.

60234_2.png

Tại sao Waikato lại khác

 • Các lớp học nhỏ hơn của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập một-đối-một từ các giảng viên từng đoạt giải thưởng của chúng tôi.
 • Học sinh có cơ hội để tham gia vào việc học thực hành và thực tập tại tất cả các chương trình.
 • Chúng tôi đã thiết kế cụ thể chương trình thạc sĩ có thể được hoàn thành trong ít nhất là 12 tháng của nghiên cứu toàn thời gian.
 • Sinh viên có thể học tại trường Hamilton hoặc Tauranga và hầu hết các chương trình của chúng tôi đều có sẵn để bắt đầu vào tháng 3 hoặc tháng 7 mỗi năm. Ngoài ra còn có các khóa học tổng hợp kéo dài sáu tuần vào tháng 11 và tháng 1 để có thể giúp sinh viên tiếp tục học tập.

Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm waikato.ac.nz hoặc email international@waikato.ac.nz.

 • Thành lập: 1964
 • Vị trí: Hamilton
 • Số học sinh: 12.500
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn Foundation Year » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn BScs » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

Bậc thầy của pháp luật

Tại trường Toàn thời gian 1 năm July 2019 New Zealand Hamilton Tauranga + 1 nhiều hơn

Với một năm Thạc sĩ Luật trình độ từ Đại học Waikato bạn có thể chỉnh chương trình của bạn thông qua một số giấy tờ dạy và / hoặc luận án nghiên cứu. [+]

bậc thầy của pháp luật

Với một năm Thạc sĩ Luật trình độ từ Đại học Waikato bạn có thể chỉnh chương trình của bạn thông qua một số giấy tờ dạy và / hoặc luận án nghiên cứu.

Khoa Luật tại Đại học Waikato đặt một sự nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng nghiên cứu. Các lớp học nhỏ và thường được cung cấp trong các cuộc thảo luận kiểu hội thảo. Cách tiếp cận này để giảng dạy ở một trình độ cao tạo ra cơ hội cho bạn để chia sẻ quan điểm và thảo luận về các vấn đề liên quan đến chủ đề. Nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn và đạt được kiến ​​thức chuyên môn. Nó tạo ra cơ hội cho các bạn kết nối với những người khác và làm mới lại động lực và sự tự tin. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều thời gian một ngày-một với các giảng viên hoặc giám sát nhân viên học tập.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
University of Waikato
Te Whare Wananga o Waikato
Gate 1 Knighton Road
Private Bag 3105

Hamilton, Waikato, 3240 NZ
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
The University of Waikato, Tauranga
Maharaia Building
70 Windermere Drive, Poike
Tauranga 3143
Private Bag 12027

Tauranga, Bay Of Plenty, 3142 NZ
Truyền thông xã hội