Đọc Mô tả chính thức

Đại học Paris 2 Panthéon-Assas ủng hộ sự đa dạng và nuôi dưỡng một sự hiệp lực thực sự giữa nghiên cứu, hướng dẫn và ứng dụng. Nó cung cấp một sự lựa chọn rộng của các khóa học cả trong ban đầu và tiếp tục giáo dục, coalescing học ở nước ngoài và làm việc thực địa.

Được coi là trường đại học luật đầu tiên của Pháp, trường đại học Paris 2 Panthéon-Assas được dành để duy trì truyền thống mà nó phát sinh, bảo tồn, nhưng luôn nỗ lực để nâng cao trình độ của mình trong các lĩnh vực sau: Luật Tư nhân và Khoa học Hình sự, Luật Công, Khoa học Chính trị, Luật La Mã, Lịch sử Luật, Kinh tế, Quản lý, Khoa học Thông tin và Truyền thông.

Quan hệ đối tác rộng lớn của chúng tôi không chỉ với các cơ quan chính của Pháp, châu Âu và quốc tế, mà còn với các công ty tài chính và công nghiệp lớn, đảm bảo neo trong thế giới chuyên nghiệp và đảm bảo sự đa dạng thực tế mà chúng tôi được biết đến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên, trường đại học cung cấp các chương trình học thuật thích nghi và được tổ chức trong khuôn khổ LMD. Các dịch vụ kỹ thuật số, hướng dẫn, cơ sở dữ liệu thư viện, các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và các hoạt động ngoại khóa thể thao và văn hoá khác nhau đang diễn ra để hoàn thành và hài hoà kinh nghiệm của từng sinh viên.

Trường Cao đẳng Châu Âu ở Paris

Trong khuôn khổ Đại học Paris 2 và là một phần của nó, Trường Cao đẳng Châu Âu Paris tổ chức một nhóm các giáo sư có trình độ cao của Paris 2 chuyên về Luật Châu Âu, nổi tiếng vì sự xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, cũng như liên kết chặt chẽ với tiếng Pháp, Các tổ chức Châu Âu và quốc tế, thế giới kinh doanh và nghề luật.

Trường Đại học nằm trong khu phố Latin, trung tâm của các vị trí quyền lực và văn hoá làm cho Paris trở thành một nơi duy nhất để học tập.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

Université Paris II Panthéon-Assas

Các LL.M. (Thạc sĩ Luật) trong Luật Châu Âu cho sinh viên cơ hội để có được một sự hiểu biết toàn diện về Luật Châu Âu trong hầu hết các lĩnh vực thuộc thẩm quyền của Liê ... [+]

Liên minh châu Âu là một trong những tổ chức kinh tế xã hội phức tạp và hấp dẫn nhất trong thế giới ngày nay và ngày nay cần hiểu được hoạt động và tính chất của hệ thống pháp luật. Là một tổ chức quốc tế lớn, Liên minh Châu Âu đã thiết lập quan hệ thương mại, hợp tác, tài chính và nhân đạo với các nước trên thế giới. Liên minh châu Âu đang ngày càng phát triển và các chuyên gia sâu sắc hơn được yêu cầu trong lĩnh vực này. Các LLM trong Luật Châu Âu của Đại học Paris II là một chương trình độc đáo và súc tích, hoàn toàn bằng tiếng Anh, cung cấp cho bạn khả năng nghiên cứu sâu sắc các lĩnh vực có liên quan nhất của pháp luật và có được cái nhìn sâu vào các liên quan đến chính trị, luật pháp và tài chính nó đòi hỏi. Một đội ngũ các giáo sư có trình độ cao của Châu Âu giảng dạy các khóa học và cho phép bạn có được những kỹ năng cần thiết để đương đầu với những thách thức và cơ hội thú vị của thời đại chúng ta.... [-]

Pháp Paris
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Paris, Île-de-France, FR