EIT RawMaterials Academy - AMIS

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Từ sắt và thép của mạng lưới đường sắt của chúng tôi, cần thiết để vận chuyển người và hàng hóa, đến vàng và bạc được sử dụng trong mạch điện thoại di động, cần thiết cho việc truyền tải thông tin, vật liệu rất quan trọng cho cuộc sống hiện đại. Vật liệu cũng rất quan trọng cho việc chuyển đổi sang nền kinh tế phát ra ít khí nhà kính hơn. Xe điện cần coban và lithium cho pin Li-ion có thể sạc lại, quang điện và tấm pin mặt trời dựa vào silicon, và tuabin gió không cần bánh răng yêu cầu các nguyên tố đất hiếm để tạo ra năng lượng tái tạo.

Vật liệu cũng hữu hạn. Các cách thông minh, thông minh, hiệu quả tài nguyên để đảm bảo cung cấp nguyên vật liệu chính và phụ cho ngành công nghiệp và nền kinh tế châu Âu đang có nhu cầu. Chúng tôi cần những người có kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ phù hợp để đi tiên phong trong quá trình chuyển đổi này. Các chương trình được gắn nhãn EIT của chúng tôi giúp sinh viên trở thành một phần của giải pháp!


EIT RawMaterials có thể cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để học trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức trong cuộc sống thực.

EIT RawMaterials được khởi xướng và tài trợ bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu. Nhãn EIT là chứng nhận chất lượng chỉ được trao cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Là một sinh viên của chương trình EIT RawMaterials Labeled, bạn sẽ là một phần của quan hệ đối tác nguyên liệu lớn nhất châu Âu - với hơn 120 đối tác cốt lõi và cộng tác viên và 180 đối tác dự án đến từ hơn 22 quốc gia châu Âu đến từ các tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học. Là một sinh viên EIT Label, bạn sẽ có cơ hội trở thành một phần của quan hệ đối tác cam kết này cũng như nhà vô địch và đóng góp vào mục tiêu của EIT RawMaterials trong việc tìm kiếm các giải pháp mới, sáng tạo để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu bền vững trong chuỗi giá trị - từ thăm dò , khai thác và khai thác, chế biến khoáng sản, tái chế và phát triển các chiến lược kinh tế thông tư.

EIT RawMaterials nhằm mục đích nâng cao thế hệ mới của các nhà sáng tạo ở châu Âu được trang bị với tư duy kinh doanh cần thiết để thiết kế và cung cấp các giải pháp. Bạn cũng sẽ có cơ hội cộng tác quốc tế để phát triển các giải pháp sáng tạo và bền vững để thúc đẩy các thách thức về tài nguyên và xã hội.

Tóm lại, đây là cơ hội tuyệt vời để trở thành một người thay đổi game toàn cầu, có được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trong các sinh viên tốt nghiệp trong tương lai và trở thành một phần của cộng đồng sinh viên RawMaterials Academy Label.


EIT RawMaterials Các chương trình được gắn nhãn cung cấp cho bạn

 • Vị trí thực tập luận án tại các công ty hàng đầu Châu Âu
 • Các kiến ​​thức để trở thành một chuyên gia trong một kỷ luật nguyên liệu cụ thể, kết hợp với một cái nhìn tổng quan về toàn bộ chuỗi giá trị nguyên vật liệu
 • Tính di động của châu Âu - nghiên cứu ở ít nhất hai nước châu Âu
 • Các khóa học dựa trên thách thức 'học tập theo cách làm' sáng tạo, tập trung vào các vấn đề thực tế trong cuộc sống
 • Thành viên của Cộng đồng cựu sinh viên nhãn EIT
 • Các khóa học được thiết kế để nuôi dưỡng các ý tưởng khởi động tại các máy gia tốc và máy ấp trứng
 • Tham quan học tập và thăm trang web đến các công ty và các khu công nghiệp
 • Các cách học mới - các khóa học trực tuyến, thực tế ảo và tăng cường thực tế và các MOOC
 • Các mô-đun khóa học dành riêng cho các kỹ năng kinh doanh và đổi mới và năng lực sáng tạo
 • EIT RawMaterials Hỗ trợ đổi mới: các cuộc thi kế hoạch kinh doanh, khởi động đổi mới, tài trợ giống
 • Các trường học hè EIT RawMaterials và các khóa học liên ngành


Hỗ trợ tài chính cho sinh viên

Học viện RawMaterials cung cấp học bổng lên đến 9.000 EUR cho mỗi sinh viên muốn theo đuổi chương trình thạc sĩ, với sự hỗ trợ tài chính bổ sung cho sinh viên tham gia vào các hội nghị, trường hè và các sự kiện khác. Cơ hội học bổng tiếp theo có sẵn cho các chương trình được lựa chọn thông qua các cơ quan tài trợ quốc gia hoặc châu Âu.


Hiệp hội cựu sinh viên EIT RawMaterials

Một lợi ích lớn của việc nghiên cứu một chương trình EIT RawMaterials có nhãn là thành viên của Hiệp hội cựu sinh viên EIT RawMaterials độc quyền. Điều này tập hợp những người tham gia từ đầy đủ các hoạt động của EIT RawMaterials, bao gồm các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ, khởi nghiệp, các cuộc thi ý tưởng kinh doanh và các khóa học phát triển chuyên môn. Hiệp hội rút ra những tài năng và kinh nghiệm đa dạng trong cộng đồng EIT RawMaterials để cung cấp cho các thành viên mạng và các cơ hội phát triển chuyên nghiệp không chỉ trong nguyên liệu mà còn bằng cách cung cấp các liên kết, thông qua EIT cho các cựu sinh viên EIT rộng lớn hơn. Điều này tập hợp các đồng nghiệp từ các nguyên liệu thô, khí hậu, InnoEnergy, kỹ thuật số, thực phẩm và sức khỏe để phát triển các giải pháp sáng tạo cho những thách thức xã hội và hỗ trợ sự phát triển chuyên môn của các thành viên.

Địa điểm

Đặc biệt

Address
Đặc biệt, Phần Lan

Stolberg (Mũi đất)

Address
Stolberg (Mũi đất), Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Delft

Address
Delft, Nam Hà Lan, Hà Lan

Bêlarut

Address
Bêlarut, Nouvelle-Aquitaine, Pháp

Darmstadt

Address
Darmstadt, Hóc môn, Đức

Grenoble

Address
Grenoble, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp

Liège

Address
Liège, Vùng Walloon, Bỉ

Metz

Address
Metz, Grand Est, Pháp

Luleå

Address
Luleå, Hạt Norrbotten, Thụy Điển

Freiberg

Address
Freiberg, Sachsen, Đức

Ghent

Address
Ghent, Flanders, Bỉ

Alsike

Address
741 45 Alsike, Quận Uppsala, Thụy Điển

Leuven

Address
Leuven, Flanders, Bỉ

Leoben

Address
8700 Leoben, Xốp, Áo

Trento

Address
Trento, Trentino-Nam Tyrol, Ý

Milan

Address
Milan, Sảnh, Ý

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: