Đọc Mô tả chính thức

120173_120097_Affiliate_hmpg_generic.jpg

Đi xa hơn với LSBF tại Singapore

Tại Trường Kinh doanh và Tài chính Luân Đôn (LSBF) ở Singapore, chúng tôi đánh giá thành công bằng tác động của sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên trong khu vực.

Được xếp hạng là trường tư thục tốt nhất về kế toán và trường tư thục tốt nhất về khách sạn

Tại sao chọn trường kinh doanh London

Chúng tôi trau dồi một nền tảng mà bạn có thể học hỏi, phát triển và thành công. Bạn sẽ chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm với mọi người từ khắp nơi trên thế giới khi bạn định hình thành công trong tương lai. Khám phá lý do tại sao thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo chọn LSBF.

Nhiều cách học hơn, nhiều cách hơn để phát triển

Chúng tôi có các cơ sở ở London và Singapore, được hỗ trợ bởi nền tảng học tập trực tuyến đã giành giải thưởng của chúng tôi.

Các chương trình sau đại học của chúng tôi được phân phối trực tuyến, trong khi các chương trình Giáo dục Điều hành của chúng tôi được phân phối tại cơ sở của LSBF ở London, chỉ cách Holborn vài phút đi bộ. Các khóa học ACCA của chúng tôi được cung cấp cả trực tuyến và tại cơ sở Luân Đôn của chúng tôi.

120171_120089_48266942_2014160705338955_6104249830245138432_n.jpg

Đa dạng như tiêu chuẩn

Với các sinh viên từ nhiều quốc gia đang học tập với chúng tôi, các cơ sở, khóa học và lớp học của chúng tôi cũng mang đến trải nghiệm thực sự toàn cầu, đa dạng và phong phú. LSBF là nơi hoàn hảo để có được trải nghiệm quốc tế thực sự, chuẩn bị cho bạn vào thị trường toàn cầu ngày nay.

Mạng lưới công ty của chúng tôi

Giữ cho các khóa học của chúng tôi cập nhật với các yêu cầu của các tổ chức hàng đầu là một thực tế thường xuyên, không phải là một lựa chọn. Chúng tôi đã hình thành mối quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp thành công ở Anh và hơn thế nữa.120172_120103_Generic.jpg

Mang mọi thứ lại với nhau

Thông qua đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các đối tác doanh nghiệp và phạm vi toàn cầu, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn sự lãnh đạo, xuất sắc và thành công trong thế giới kinh doanh.

Xuất sắc

Từ ngày đầu tiên, trọng tâm của chúng tôi đã được xuất sắc. Những nỗ lực của chúng tôi để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên, giáo dục hạng nhất và hỗ trợ nghề nghiệp độc quyền là những gì làm cho LSBF trở thành một tổ chức độc đáo.

Cơ sở Singapore

Singapore là một hỗn hợp độc đáo của sự đa dạng văn hóa và tăng trưởng kinh doanh. Học tập tại một trong những cơ sở hiện đại của chúng tôi và có cái nhìn trực tiếp về trung tâm thương mại quốc tế lớn này.

Rời khỏi lớp học, bạn có thể cân bằng trải nghiệm học tập đầy đủ với các hoạt động xã hội sôi động. Các cơ sở của chúng tôi cho phép dễ dàng đến cuộc sống về đêm sành điệu và phong cảnh đặc biệt của Singapore.

Khuôn viên

LSBF tại Singapore tọa lạc tại số 3 Anson Road (Springleaf Tower) và 143 Cecil Street (Tòa nhà GB), chỉ cách ga tàu điện ngầm Tanjong Pagar vài phút.

Bên cạnh các lĩnh vực giảng dạy hiện đại của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng lợi từ các cơ sở xã hội chuyên dụng và công nghệ học tập mới nhất để nâng cao trải nghiệm của bạn.120170_120088_43337724_1923248134430213_2335890394258079744_n.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

LSBF Singapore

Mục đích chính của Văn bằng Luật là cung cấp cho sinh viên kiến thức pháp lý và hiểu biết thực tế về hoạt động của ngành pháp lý. Đặc biệt, sinh viên sẽ có được cái nhìn ... [+]

Văn bằng luật

Mục đích chính của Văn bằng Luật là cung cấp cho sinh viên kiến thức pháp lý và hiểu biết thực tế về hoạt động của ngành pháp lý. Đặc biệt, sinh viên sẽ có được cái nhìn sâu sắc về hoạt động của các công ty luật và vai trò mà họ có thể đóng trong các công ty luật trên khắp Singapore. Những người nắm giữ Văn bằng sẽ có thể chứng minh kiến thức chi tiết và hiểu biết quan trọng về các lý thuyết và khái niệm chính trong pháp luật.

Yêu cầu khóa họcTuổi tối thiểu:Ít nhất 18 tuổi Yêu cầu đầu vào học tập tối thiểu:Hai lần vượt qua trong kỳ thi GCE A Level; hoặc làHoàn thành trình độ trung học tương đương (12 năm); hoặc làĐạt trong chương trình Foundation / Chứng chỉ phù hợp; hoặc làTrình độ tương tự khác; hoặc làLộ trình trưởng thành (MER) Tuổi tối thiểu 21 cộng với kinh nghiệm làm việc (2 năm tối thiểu) sẽ được đánh giá theo từng trường hợp cụ thểYêu cầu đầu vào tiếng Anh tối thiểu:Đạt điểm C6 trở lên ở trình độ tiếng Anh O; hoặc làTrình độ tương đương, ví dụ IELTS 5.5 / TOEFL 550; hoặc LSBF PCE Nâng cao.Tất cả các sinh viên quốc tế mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ phải cung cấp bằng chứng về khả năng ngôn ngữ của họ bằng việc đạt được trình độ... [-]
Singapore
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
8 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
3 Anson Road, Springleaf Tower, #06-01
Singapore, 079909 SG