University of Deusto

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Deusto là một tổ chức sở hữu hơn 130 năm kinh nghiệm. Ngày nay, trường này tổ chức hơn 12.000 sinh viên ở các khu vực khác nhau và được trao tặng với Đại học về Giáo dục ở Tây Ban Nha năm 2017.

Nó cung cấp các lĩnh vực nghiên cứu sau đây:

 • Đạo đức
 • Nghiên cứu giải trí
 • Kỹ thuật
 • Nghiên cứu quốc tế và liên văn hoá
 • Trường học kinh doanh
 • Tâm lý học
 • Pháp luật
 • Doanh nhân
 • Giáo dục
 • Thần học

Hai trụ sở tại University of Deusto nằm ở Bilbao và San Sebastian. Quốc gia Basque nổi tiếng về lịch sử, truyền thống công nghiệp, tinh thần kinh doanh, văn hoá độc đáo, ẩm thực và môi trường tự nhiên.

Bilbao gần đây đã được trao giải Lee Kuan Yew World City Prize được coi là giải Nobel về Thành phố cho quá trình chuyển đổi của nó, được xem như là một chuẩn kiến ​​trúc trên toàn thế giới.

San Sebastian đã là thành phố văn hoá châu Âu năm 2016 và được trao giải Bãi biển châu Âu hay nhất, đứng thứ sáu trên toàn thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Người Tây Ban Nha

Nhìn Law Diplomas » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Chương trình tiên tiến trong Luật Học quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 10 tuần September 2019 Tây Ban Nha Bilbao

Nghiên cứu Quốc tế tại Khoa Luật tại Deusto có hồ sơ theo dõi lâu dài cả trong lĩnh vực giảng dạy và trong lĩnh vực nghiên cứu (Erasmus Mundus Thêm vào đó, dự án châu Âu H2020). [+]

Nghiên cứu Quốc tế tại Khoa Luật tại Deusto có hồ sơ theo dõi lâu dài cả trong lĩnh vực giảng dạy và trong lĩnh vực nghiên cứu (Erasmus Mundus Thêm vào đó, dự án châu Âu H2020).

một chương trình nâng cao là gì?

Đây là một chương trình chuyên môn hóa tiên tiến cho phép chọn lọc sâu sắc các vấn đề chuyên sâu và phức tạp và hiện tại của thực tế pháp lý quốc tế.

hồ sơ cá nhân tham gia

Đây là một chương trình chuyên môn hóa cao cấp dành cho sinh viên trong lĩnh vực pháp luật:

Sinh viên với bằng Cử nhân hoặc Bằng trong Luật

Ngoài ra, họ được ủy quyền của Ban giám đốc của người Tiêu đề với Bachelor Degree hoặc hỗ trợ Quan hệ Quốc tế, Khoa học Chính trị, Xã hội học và Quản trị Kinh doanh.... [-]


Thạc sĩ Luật (LLM)

Thạc sĩ Luật (LLM) trong Luật Học quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Tây Ban Nha Bilbao

Một Thạc sĩ Luật là một mức độ sau đại học cho phép một sâu sắc trong lĩnh vực pháp luật, có thể cung cấp một tổng hợp hoặc đào tạo pháp luật chuyên ngành. [+]

một Thạc sĩ Luật là gì?

Một Thạc sĩ Luật là một mức độ sau đại học cho phép một sâu sắc trong lĩnh vực pháp luật, có thể cung cấp một tổng hợp hoặc đào tạo pháp luật chuyên ngành.

Trong trường hợp của Thạc sĩ Luật (LL.M.) trong Luật Học quốc tế tại Đại học Deusto là một Thạc sĩ chuyên ngành pháp lý và các vấn đề quốc tế. Học sinh có thể hướng dẫn học tập theo quan tâm của họ bằng cách chọn một cách tự do trong những khóa học được cung cấp hàng năm, hoặc làm theo một trong hai hướng được cung cấp bởi các chương trình:... [-]


Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 Avenida de las Universidades,
2448007 Bilbao, Basque Country, Tây Ban Nha