University Of Zurich - Faculty of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Zurich

Đại học Zurich (UZH) với 26.000 sinh viên ghi danh của nó là Trường đại học lớn nhất Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1833, là trường đại học đầu tiên UZH của châu Âu được thành lập bởi một hệ thống chính trị dân chủ; ngày hôm nay, UZH là một trong những trường đại học hàng đầu trong thế giới nói tiếng Đức. Tạo thành bảy khoa bao gồm một số trong 100 chủ đề khác nhau, các trường đại học cung cấp một loạt các Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sỹ. Ngoài ra, chương trình giáo dục thường xuyên của UZH cung cấp cơ hội học tập tuyệt vời.

Luật Khoa Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm LL.M. chương trình cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục học thuật ở mức cao nhất. Luật Khoa không chỉ cung cấp phạm vi rộng nhất của các chuyên ngành khác nhau ở Thụy Sĩ nhưng cũng xuất sắc với mạng xuất sắc của mình trong những giáo sư nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới những người giảng dạy nhiều chương trình và các khóa học.

LL.M. Luật kinh doanh quốc tế của Đại học Zurich Các LL.M. Luật kinh doanh quốc tế của Đại học Zurich cung cấp một khóa học sau đại học thực hành liên quan đến mức độ cao nhất. Bạn có khả năng để lựa chọn học một trong những lĩnh vực sau đây của chuyên sâu hơn: 1. Ngân hàng Quốc tế và Luật Tài chính (được cung cấp bằng tiếng Anh trên cơ sở toàn thời gian và trong Đức trên cơ sở bán thời gian) 2. Giao dịch kinh doanh quốc tế và chuyển giao công nghệ (chỉ cung cấp tại Đức) 3. Tranh tụng quốc tế và trọng tài (chỉ cung cấp tại Đức) 4. Sáp nhập & Mua lại và Luật Doanh nghiệp (chỉ cung cấp tại Đức) 5. Luật Thể thao Quốc tế (được cung cấp bằng tiếng Anh trên cơ sở toàn thời gian và trong Đức trên cơ sở bán thời gian) -> Các phần chuyên môn cũng có thể được tham dự như là một khóa học chứng chỉ (CAS).

Với các khu vực được lựa chọn một cách cẩn thận trong chuyên môn của mình, các LL.M. Luật kinh doanh quốc tế đáp ứng các nhu cầu hợp pháp của một thế giới kinh doanh toàn cầu và nó ...

  • Có thể được hoàn toàn thời gian hoặc làm việc dựa trên - vượt trội với kinh nghiệm lâu năm của mình - là đặc trưng của mạng đặc sắc của các giảng viên quốc tế nổi tiếng - cung cấp phạm vi rộng nhất của các chuyên môn ở Thụy Sĩ - được định hướng quốc tế với các chuyến đi đến Mỹ, Trung Quốc và các EU - cung cấp người tham gia hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình nghiên cứu - khuyến khích thảo luận và thuyết - hỗ trợ trao đổi giữa các sinh viên và giảng viên thông qua cuối tuần chuyên sâu trong các khách sạn hội thảo - cung cấp tham gia hướng dẫn cá nhân trong chương trình nghiên cứu được hưởng quyền truy cập vào các dịch vụ tại Đại học Zurich - lợi nhuận từ các dịch vụ của Europa Viện tại Đại học Zurich.

Nơi Thụy Sĩ có rất nhiều để cung cấp về sự đa dạng văn hóa, ngôn ngữ, phong cảnh tuyệt đẹp, và tất nhiên, con người. Có khoảng 8,1 triệu người sống ở Thụy Sĩ và nước này có bốn ngôn ngữ chính thức: tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và Romansh.

Thụy Sĩ đã được hưởng sự ổn định kinh tế trong những thập kỷ qua. Mặc dù Thụy Sĩ thiếu các nguồn lực tự nhiên và thực tế là nền kinh tế Thụy Sĩ là phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu, GDP trên đầu người cao hơn so với hầu hết các nước công nghiệp phát triển khác. Các dân Thụy Sĩ về toàn bộ được hưởng một mức sống cao và Thụy Sĩ có một danh tiếng mạnh mẽ cho các dịch vụ chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực bao gồm y tế, công nghiệp, giao thông công cộng, giáo dục, vv

Trong Báo cáo Cạnh tranh Toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế thế giới 2015/2016 Thụy Sĩ đứng đầu bảng xếp hạng tổng thể. "Brainforce" cũng được đánh giá cao ở Thụy Sĩ và điều này được phản ánh bởi các vị trí hàng đầu của Thụy Sĩ vào "Liên minh châu Âu Innovation Scoreboard 2016".

Cuộc sống sinh viên Học tập tại Zurich có nghĩa là sống trong vốn văn hóa sôi động và thú vị của Thụy Sĩ. Nhiều hơn so với một trung tâm thương mại và tài chính, Zurich cũng được biết đến như là "ít thành phố lớn". Điều này là do Zurich cung cấp tất cả các lợi ích của cuộc sống thành phố và tại cùng một thời gian các cơ sở vui chơi giải trí hấp dẫn trên cửa nhà mình có cái hồ tuyệt đẹp và những ngọn núi gần đó.

Địa điểm

Zürich

University of Zurich - Faculty of Law

Address
University of Zurich
Hirschengraben 56


CH-8001 Zürich, Zurich, Thụy Sĩ
Điện thoại
+41 44 634 22 36