Đọc Mô tả chính thức

Một trường Luật mẫu: Pháp luật của chúng tôi quốc tế, luật y tế, và các chương trình pháp luật sở hữu trí tuệ là một trong những hàng đầu trong nước. Tạp chí National Luật gia đặt tên chúng tôi trong số các trường 25 luật hàng đầu cung cấp các cơ hội mà luật vì lợi ích công cộng tốt nhất. Tạp chí này cũng được liệt kê chúng tôi trong lần đầu tiên "danh dự của các trường luật" của nó là cung cấp đào tạo thực tiễn tốt nhất.

Sôi Location: Chúng tôi được đặt ở trung tâm của Đại học Circle, một khu phố văn hóa phồn vinh ở Cleveland, Ohio. "Trở lại thúc đẩy bởi nghệ thuật và văn hóa" của Cleveland nhận nó lựa chọn, trong số các thành phố trên toàn thế giới, như là một nơi để đến thăm vào năm 2015 bởi New York Times, Los Angeles Times, Fodor và Du lịch và Giải trí.

Chương trình giảng dạy rộng rãi: Chúng tôi cung cấp độ JD, LLM, và SJD. Sinh viên LLM mất hầu hết các lớp học của họ với JD và SJD sinh viên. Chúng tôi cung cấp bốn độ LLM: Luật Kinh doanh quốc tế, Luật Sở hữu trí tuệ, US & Nghiên cứu pháp luật toàn cầu, và Luật Hình sự Quốc tế.

Lịch sử tự hào: Mức độ tại Mỹ và nghiên cứu pháp lý toàn cầu, lần đầu tiên được cung cấp vào mùa thu năm 1992, là một trong những độ LLM đầu tiên được cung cấp tại Hoa Kỳ dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp trường luật nước ngoài. Các văn bằng LLM khác đã được cung cấp cho gần 10 năm. Chúng tôi có quan hệ đối tác với các trường luật hàng đầu ở nước ngoài - như Đại học Comillas Giáo Hoàng ở Madrid, Đại học Middlesex ở London, Đại học Paris Dauphine, Đông Trung Quốc Đại học Khoa học Chính trị và Luật Thượng Hải, Đại học Tây Nam và Khoa học Chính trị và Luật pháp trong Chongqin - từ mà nhiều học sinh của LLM của chúng tôi ghi danh.

Sự hiện diện của chúng tôi đang phát triển: Chúng tôi đã tốt nghiệp 1.000 sinh viên LLM từ hàng chục quốc gia trên năm châu lục. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thực hành và giảng dạy pháp luật trong các công ty hàng đầu luật pháp, các tập đoàn, và các trường đại học. Trong năm 2015-2016, Văn phòng Ngoại sỹ Nghiên Cứu Pháp Lý học 73 LLMs và 25 học sinh SJD.

Chuyên Khoa: Giảng viên luật của chúng tôi được xếp hạng 25 trong các quốc gia trong tác động học thuật. Chúng được ghi nhận chuyên gia trong lĩnh vực của họ, và ưu tiên hàng đầu của họ là thành công của học sinh. Chúng tôi có một môi trường thân thiện chào đón khuyến khích sự hợp tác giữa các giáo sư, nhà quản lý, nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên. Khi bạn tham gia học pháp luật của chúng tôi, bạn là một phần của gia đình pháp lý của chúng tôi.

Một Institution Connected: Chúng tôi là một phần của Đại học Case Western Reserve, một tổ chức nghiên cứu được xếp hạng cao với hơn 5.800 sinh viên sau đại học và chuyên nghiệp và hơn 5.000 sinh viên đại học. Các trường đại học cũng là nơi để Weatherhead School of Management, Trường hợp của công trình, học nha khoa, Francis Payne Bolton School of Nursing, Trường Y khoa, Trường đại học nghiên cứu, Jack, Joseph và Morton Mandel Trường Khoa học xã hội ứng dụng, và trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học. Trường chúng tôi tuyển sinh hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ các nước trên toàn thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Case Western Reserve University School of Law

Bốn tuần, giới thiệu vào mùa hè tới Mỹ phổ biến pháp luật và nghiên cứu luật pháp Mỹ, viết và phân tích, và một cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh pháp lý. ... [+]

Ngôn ngữ và Luật Viện Summer là một trong bốn tuần kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu dành riêng cho các chuyên gia pháp lý và sinh viên nước ngoài. Viện được thiết kế để:

Giới thiệu sinh viên đến thực tập và nghiên cứu về pháp luật ở Mỹ; Cung cấp cho học sinh một thực tế để giới thiệu Mỹ nghiên cứu pháp luật và phân tích; và Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của sinh viên thông qua một chương trình tiếng Anh tổng hợp cho mục đích pháp lý.

Thực hiện hàng ngày tại trường Luật, mà nằm trong khuôn viên đô thị phong cảnh đẹp của Đại học Case Western Reserve ở các trung tâm văn hóa của Đại học các mối Cleveland, Viện là một chương trình tiên tiến nhằm mở rộng và sinh viên nước ngoài đánh bóng 'kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đã mạnh mẽ trong khi giới thiệu họ với thực tế phổ biến pháp luật Mỹ và chuẩn bị cho sự khắc nghiệt của cuộc nghiên cứu của trường luật của Mỹ.... [-]

Hoa Kỳ Cleveland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Thạc sĩ Luật (LLM)

Case Western Reserve University School of Law

Tập trung vào luật pháp Hoa Kỳ, với chương trình đào tạo linh hoạt, LL.M. tốt nhất chuẩn bị cho một kỳ thi thanh Mỹ. ... [+]

Các Thạc sĩ Luật (LL.M.) tại Mỹ và nghiên cứu pháp lý toàn cầu là một LL.M. chung chương trình với mục tiêu cung cấp cho luật sư nước ngoài một nền tảng trong luật pháp Hoa Kỳ. Chúng tôi thiết kế các chương trình giảng dạy cho các nền tảng và lợi ích của mỗi học sinh. Bởi vì các chương trình đào tạo linh hoạt, chúng tôi khuyên LLMs chuẩn bị cho một kỳ thi thanh Mỹ để lựa chọn các LL.M. ở Mỹ và nghiên cứu pháp lý toàn cầu với các lớp học trong các môn học thanh-kiểm tra.

Các chương trình một năm yêu cầu toàn thời gian đi học và 24 tín dụng giờ tín chỉ.... [-]

Hoa Kỳ Cleveland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Case Western Reserve University School of Law

Tập trung vào luật pháp quốc tế hình sự và thủ tục, luật nhân đạo quốc tế, và các luật về an ninh quốc gia. Thứ hai externship học kỳ dành cho sinh viên bắt đầu từ học kỳ ... [+]

LLM trong Luật hình sự quốc tế - cho cả sinh viên tốt nghiệp nước ngoài và Mỹ

Giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, chương trình này cung cấp cho sinh viên những người nắm giữ một mức độ trong pháp luật với một kiến ​​thức chuyên sâu về luật pháp quốc tế và thủ tục tố tụng hình sự, luật nhân đạo quốc tế và luật an ninh quốc gia. Nó sẽ trang bị cho họ để thực hành pháp luật hình sự quốc tế trước tòa án quốc tế hoặc tòa án quốc gia. Các chương trình một năm được đặt tại trường luật của chúng tôi, nhưng sinh viên có thể lựa chọn tham gia học kỳ thứ hai của họ tại tòa án quốc tế. Mức độ cũng có sẵn cho sinh viên Mỹ trên cơ sở bán thời gian hơn hai năm.... [-]

Hoa Kỳ Cleveland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Case Western Reserve University School of Law

Tập trung vào các bằng sáng chế, nhãn hiệu, bản quyền, bí mật thương mại. ... [+]

Các Thạc sĩ Luật (LL.M.) trong Luật Sở hữu trí tuệ được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp trường luật nước ngoài với một sự hiểu biết sâu sắc về các học thuyết và chính sách của Hoa Kỳ luật sở hữu trí tuệ, bao gồm bằng sáng chế, nhãn hiệu, bản quyền, bí mật thương mại.

Sở hữu trí tuệ đã trở thành tâm điểm trên thị trường và thông tin nền kinh tế toàn cầu, trình bày một số vấn đề quan trọng nhất và phức tạp phải đối mặt với hệ thống pháp luật, cũng như cộng đồng doanh nghiệp, giải trí và công nghệ.... [-]

Hoa Kỳ Cleveland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Case Western Reserve University School of Law

Tập trung vào luật doanh nghiệp Mỹ như áp dụng cho các giao dịch quốc tế. ... [+]

Các Thạc sĩ Luật (LL.M.) trong Luật Kinh doanh quốc tế được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp trường luật bên ngoài nước Mỹ một cơ hội để nghiên cứu Mỹ như luật kinh doanh áp dụng cho các giao dịch quốc tế.

Chương trình chuẩn bị sinh viên cho các vị trí trong công ty luật quốc tế, trong nhà tổ chức pháp chế của các tập đoàn đa quốc gia, trong chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận và phi lợi nhuận khác kinh doanh quốc tế.

Các chương trình một năm yêu cầu toàn thời gian tham dự và 24 giờ tín chỉ.

Các môn bắt buộc: Mỹ Luật Hợp đồng cho LL.M. (3) Hiệp hội doanh nghiệp (4) Mỹ Legal Viết (2) Mỹ học thuật Pháp Viết (1) Ngoại Graduate Hội thảo (1, mùa thu) + (1, mùa xuân) ... [-]
Hoa Kỳ Cleveland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

LLM Residential Program at Case Western Reserve University

Why Cleveland?