Case Western Reserve University School of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một trường Luật mẫu: Pháp luật của chúng tôi quốc tế, luật y tế, và các chương trình pháp luật sở hữu trí tuệ là một trong những hàng đầu trong nước. Tạp chí National Luật gia đặt tên chúng tôi trong số các trường 25 luật hàng đầu cung cấp các cơ hội mà luật vì lợi ích công cộng tốt nhất. Tạp chí này cũng được liệt kê chúng tôi trong lần đầu tiên "danh dự của các trường luật" của nó là cung cấp đào tạo thực tiễn tốt nhất.

Sôi Location: Chúng tôi được đặt ở trung tâm của Đại học Circle, một khu phố văn hóa phồn vinh ở Cleveland, Ohio. "Trở lại thúc đẩy bởi nghệ thuật và văn hóa" của Cleveland nhận nó lựa chọn, trong số các thành phố trên toàn thế giới, như là một nơi để đến thăm vào năm 2015 bởi New York Times, Los Angeles Times, Fodor và Du lịch và Giải trí.

Chương trình giảng dạy rộng rãi: Chúng tôi cung cấp độ JD, LLM, và SJD. Sinh viên LLM mất hầu hết các lớp học của họ với JD và SJD sinh viên. Chúng tôi cung cấp bốn độ LLM: Luật Kinh doanh quốc tế, Luật Sở hữu trí tuệ, US & Nghiên cứu pháp luật toàn cầu, và Luật Hình sự Quốc tế.

Lịch sử tự hào: Mức độ tại Mỹ và nghiên cứu pháp lý toàn cầu, lần đầu tiên được cung cấp vào mùa thu năm 1992, là một trong những độ LLM đầu tiên được cung cấp tại Hoa Kỳ dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp trường luật nước ngoài. Các văn bằng LLM khác đã được cung cấp cho gần 10 năm. Chúng tôi có quan hệ đối tác với các trường luật hàng đầu ở nước ngoài - như Đại học Comillas Giáo Hoàng ở Madrid, Đại học Middlesex ở London, Đại học Paris Dauphine, Đông Trung Quốc Đại học Khoa học Chính trị và Luật Thượng Hải, Đại học Tây Nam và Khoa học Chính trị và Luật pháp trong Chongqin - từ mà nhiều học sinh của LLM của chúng tôi ghi danh.

Sự hiện diện của chúng tôi đang phát triển: Chúng tôi đã tốt nghiệp 1.000 sinh viên LLM từ hàng chục quốc gia trên năm châu lục. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thực hành và giảng dạy pháp luật trong các công ty hàng đầu luật pháp, các tập đoàn, và các trường đại học. Trong năm 2015-2016, Văn phòng Ngoại sỹ Nghiên Cứu Pháp Lý học 73 LLMs và 25 học sinh SJD.

Chuyên Khoa: Giảng viên luật của chúng tôi được xếp hạng 25 trong các quốc gia trong tác động học thuật. Chúng được ghi nhận chuyên gia trong lĩnh vực của họ, và ưu tiên hàng đầu của họ là thành công của học sinh. Chúng tôi có một môi trường thân thiện chào đón khuyến khích sự hợp tác giữa các giáo sư, nhà quản lý, nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên. Khi bạn tham gia học pháp luật của chúng tôi, bạn là một phần của gia đình pháp lý của chúng tôi.

Một Institution Connected: Chúng tôi là một phần của Đại học Case Western Reserve, một tổ chức nghiên cứu được xếp hạng cao với hơn 5.800 sinh viên sau đại học và chuyên nghiệp và hơn 5.000 sinh viên đại học. Các trường đại học cũng là nơi để Weatherhead School of Management, Trường hợp của công trình, học nha khoa, Francis Payne Bolton School of Nursing, Trường Y khoa, Trường đại học nghiên cứu, Jack, Joseph và Morton Mandel Trường Khoa học xã hội ứng dụng, và trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học. Trường chúng tôi tuyển sinh hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ các nước trên toàn thế giới.

Địa điểm

Cleveland

Case Western Reserve University School of Law

Address
Case Western Reserve University School of Law
Foreign Graduate Legal Studies
11075 East Blvd44106-7148 Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 216-368-2083

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn