Dallas Baptist University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về DBU

Được thành lập vào năm 1898, DBU có một nhiệm vụ khác là biến đổi cuộc sống của những sinh viên sẽ biến đổi thế giới, tất cả vì vinh quang của Chúa.

Chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội giáo dục cho các cá nhân ở mọi lứa tuổi và trình độ học vấn, bao gồm các chương trình cấp bằng đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, cũng như các chương trình giáo dục và chứng chỉ liên tục.

Thông qua tất cả, chúng tôi tìm cách tích hợp đức tin và học hỏi và phát triển các cá nhân có mong muốn phục vụ thế giới.

Chúng tôi mời bạn khám phá DBU và tham gia với chúng tôi trong nhiệm vụ của chúng tôi.

Thông tin Nhanh

  • Chương trình đại học: 85
  • Chương trình thạc sĩ: 44
  • Chương trình tiến sĩ: 2
  • Sĩ số lớp trung bình: 13

Chào mừng tổng thống

" Dallas Baptist University là một trường đại học toàn cầu, tập trung vào Chúa Kitô toàn cầu, với sứ mệnh tạo ra những người lãnh đạo đầy tớ thông qua việc tích hợp đức tin và học tập. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một doanh nghiệp giáo dục cho hơn 4.700 sinh viên, đại diện cho hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi tin rằng thế giới của chúng ta đang rất cần các nhà lãnh đạo Kitô giáo chu đáo với khả năng giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề phức tạp trong khi văn hóa gắn kết độc đáo thông qua sự thật Kinh Thánh. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang phục vụ trong gần như mọi bối cảnh nghề nghiệp. Cho dù đó là bác sĩ Kitô giáo, luật sư, nhà giáo dục, nhà khoa học, chính trị gia hay nhiều lĩnh vực khác, chúng tôi hiểu rằng sinh viên của chúng tôi đa dạng trong cách gọi của họ, nhưng thống nhất về mục đích.

Hãy tận dụng cơ hội để biết về chúng tôi thông qua trang web này hoặc một chuyến viếng thăm trong khuôn viên trường. Bạn sẽ khám phá một cộng đồng các nhà lãnh đạo đầy tớ, người có trái tim là để dạy và quan tâm đến người khác, đồng thời sản xuất nghiên cứu trong vô số các ngành học. Chúng tôi nắm lấy tiền đề rằng tất cả sự thật là sự thật của Chúa và cùng nhau, chúng tôi tìm kiếm kiến thức vì mục đích tạo ra một tác động táo bạo trong thế giới như là sự biến đổi của văn hóa.

Hãy tham gia với chúng tôi khi chúng tôi phục vụ thế giới vì vinh quang của Chúa! "

Tiến sĩ Adam C. Wright

Chủ tịch DBU

Lịch sử của DBU

Tiền thân của DBU, Decatur Baptist College, được thành lập năm 1898 với tư cách là trường cao đẳng cơ sở đầu tiên ở Texas. Trong nhiều năm, trường gọi thị trấn nhỏ là nhà của Decatur, sản sinh ra những người đàn ông và phụ nữ trẻ xuất sắc, người đã lấp đầy nhà thờ, lớp học, bệnh viện và các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Năm 1965, trường chuyển đến chân đồi danh lam thắng cảnh phía tây nam Dallas, trở thành một tổ chức bốn năm và cuối cùng được đổi tên thành Dallas Baptist University khi bắt đầu cung cấp bằng cấp sau đại học.

Ngày nay, DBU có nhiều bằng cấp khác nhau ở bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Bước vào thế kỷ thứ hai của chúng tôi, DBU tiếp tục thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi là sản sinh ra những người lãnh đạo đầy tớ, những người sẽ biến đổi thế giới.

124192_54e5d044495baa14f6da8c7dda7930791c3bd8e2554c704c722d72d4974fc651_1280.jpgStockSnap / Pixabay

Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của Dallas Baptist University là cung cấp giáo dục đại học chất lượng tập trung vào Chúa Kitô về nghệ thuật, khoa học và nghiên cứu chuyên nghiệp ở cả cấp đại học và sau đại học cho lứa tuổi truyền thống và sinh viên trưởng thành để tạo ra những người lãnh đạo đầy tớ có khả năng tích hợp đức tin và học hỏi thông qua các cuộc gọi tương ứng của họ.

Tầm nhìn chiến lược

Xây dựng một trường đại học Kitô giáo vĩ đại làm hài lòng Thiên Chúa bằng cách sản sinh ra những người lãnh đạo đầy tớ làm trung tâm của Chúa Kitô đang làm thay đổi thế giới.

Công nhận

Dallas Baptist University được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam công nhận để trao bằng liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Khuôn viên

Cho dù bạn chọn sống trong khuôn viên trường hoặc đi đến các lớp học, khuôn viên rộng 365 mẫu của Dallas Baptist University là một nơi tuyệt đẹp để dành những năm đại học của bạn. Nằm trên những ngọn đồi thoai thoải của phía tây nam Dallas nhìn ra Hồ Mountain Creek, cơ sở chính của DBU cung cấp một cộng đồng an toàn và tách biệt trong một đô thị hơn 6 triệu người.

Khuôn viên trường thuận tiện ngồi chỉ có 13 dặm từ trung tâm thành phố Dallas, 19 dặm từ trung tâm thành phố Fort Worth, và có vị trí trung tâm gần sân bay quốc tế Dallas / Fort Worth và Love Field.

Địa điểm

Dallas

Address
3000 Mountain Creek Pkwy,
Dallas, Texas, Hoa Kỳ