Emory Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Năm 1916, Đại học Emory thành lập một trường luật với một đội ngũ giáo viên tuyệt vời với bằng cấp từ các tổ chức được đánh giá cao nhất của thời đại, một thư viện với hơn 5.000 tập, và một lớp gồm hai mươi bảy sinh viên.

Ngày nay, Trường Đại học Luật Emory kết hợp quan điểm thực tế và kỷ luật đối với việc nghiên cứu luật với cam kết cung cấp cho sinh viên các cơ hội học tập theo kinh nghiệm tham gia vào các vai trò đa dạng và không thể tách rời trong cộng đồng, xã hội và thế giới của chúng ta. Trọng tâm tập trung vào học sinh của Emory Law , các chương trình sáng tạo, externships, và cam kết nghiên cứu học thuật đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được chuẩn bị để thực hiện một tác động ngay lập tức sau khi tốt nghiệp.

Sứ mệnh

Thông qua học bổng, giảng dạy và hòa nhập trên thế giới và cộng đồng của mình, sứ mệnh của Emory Law là:

  • Sản xuất học bổng và giáo dục học sinh về vai trò của pháp luật trong việc xác định và giải quyết các bệnh xã hội; xung đột cấu trúc; thiết kế các định chế pháp lý, chính trị và thị trường hiệu quả; thông báo và hạn chế chính phủ; và tưởng niệm các cam kết xã hội.
  • Nâng cao quy tắc của pháp luật và các lợi ích kết quả của trách nhiệm, quyền cá nhân, công bằng xã hội, thị trường phát triển mạnh và phát triển kinh tế.
  • Nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo phục vụ cộng đồng thông qua các vai trò trong tư pháp, chính phủ, giáo dục pháp luật, luật sở thích công cộng, các công ty và các công ty luật.
  • Chuẩn bị cho sinh viên nhiều ngành nghề và điều kiện pháp lý, chính trị, xã hội và thị trường luôn thay đổi bằng cách cung cấp một nền giáo dục khắt khe, tích hợp lý thuyết, học thuyết và học tập dựa trên kinh nghiệm.
  • Thúc đẩy sự xuất sắc bằng cách phấn đấu cho sự đa dạng của cơ thể sinh viên, giảng viên và nhân viên và bằng cách tạo điều kiện cho năng suất học thuật và trao đổi liên ngành với các thành viên của trường đại học, cộng đồng học thuật rộng lớn ở Hoa Kỳ và nước ngoài và nghề luật sư.

Lịch sử

Những năm sáng lập

Giáo sư Herschel W. Arant và Giám mục Warren A. Candler, hiệu trưởng trường đại học Emory, mong muốn tạo ra một trường luật có thể liên kết với các trường luật của các trường đại học được công nhận trên toàn quốc, nhấn mạnh "đạo đức và lý tưởng của một nghề cổ xưa và danh dự , "và khuyến khích dịch vụ của pháp luật.

Năm 1916, Hội đồng Quản trị Emory đặt tên trường LQC Lamar mới của Luật. Lamar tốt nghiệp Đại học Emory năm 1845 và có một sự nghiệp nổi bật với tư cách là một chính khách, học giả và luật sư. Vị trí ban đầu (nay là Carlos Hall) là một trong những tòa nhà nguyên bản trên Tứ giác Emory. Tòa nhà có cầu thang trung tâm duyên dáng và mặt tiền bằng đá cẩm thạch Georgia, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Beaux-Arts được đánh giá cao, Henry Hornbostel. Hai mươi tám sinh viên ghi danh vào mùa thu năm 1916.

Dưới sự lãnh đạo của Samuel C. Williams, hiệu trưởng đầu tiên, trường luật là người đầu tiên ở Georgia được cấp tư cách thành viên trong Hiệp hội các Trường Luật Hoa Kỳ. Hiệp hội luật sư Mỹ phân loại Emory là một trường "Lớp A" vào năm 1923. Chỉ có các trường khác ở Đông Nam được vinh danh với trường này là Đại học Virginia và Đại học Washington và Lee.

E. Smythe Gambrell, tốt nghiệp trường Luật Harvard, tham gia giảng viên phụ tá vào năm 1924. Ông phục vụ trong khoa cho đến đêm trước của Thế chiến II và sau đó cung cấp món quà cho phép xây dựng trường luật ngày nay — Gambrell Hall, được đặt tên trong bộ nhớ của cha mẹ.

Địa điểm

Atlanta

Address
Clifton Road,1301
30322 Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn