Đọc Mô tả chính thức

Kể từ khi đăng ký lớp học đầu tiên vào năm 1865, Trường Luật Đại học George Washington đã tạo ra một số trong những tư tưởng tốt nhất trong phạm vi học bổng pháp lý.

Truyền thống đó tiếp tục ngày hôm nay, khi các sinh viên tốt nghiệp của GW Law sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng họ đạt được ở đây để tác động đến các cuộc hội thoại pháp lý quan trọng của thời đại chúng ta. Trường được Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ công nhận và là thành viên điều lệ của Hiệp hội các Trường Luật Hoa Kỳ. Trường luật nằm trong khuôn viên GW trong khu phố trung tâm thành phố quen thuộc được gọi là Foggy Bottom.

Khu phức hợp Luật GW chính được đặt tại 2000 H Street, NW, Washington, DC 20052.

Trong nháy mắt

Được thành lập vào năm 1865, Trường Luật Đại học George Washington là trường luật lâu đời nhất ở Washington, DC. Trường được Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ công nhận và là thành viên điều lệ của Hiệp hội các Trường Luật Hoa Kỳ. Trường luật nằm trong khuôn viên GW trong khu phố trung tâm thành phố quen thuộc được gọi là Foggy Bottom. Khu phức hợp Luật GW chính được đặt tại 2000 H Street, NW, Washington, DC 20052.

Sinh viên cơ thể

Trường luật có tổng số khoảng 2.000 sinh viên. Khoảng 1.400 sinh viên đang theo học toàn thời gian cho trình độ JD và 300 sinh viên được tuyển vào bộ phận bán thời gian. 300 sinh viên, nhiều sinh viên từ nước ngoài, đang theo học các chương trình sau đại học luật.

Cựu học sinh

Trường Luật Đại học George Washington tự hào có hơn 24.000 cựu sinh viên sống, trong đó khoảng 150 là thẩm phán phục vụ trên các băng ghế địa phương, tiểu bang và liên bang, bao gồm 10 thẩm phán về Tòa án Tối cao của Nhà nước. Trường Luật được tính trong số những cựu sinh viên xuất sắc của cố John Foster Dulles, cố vấn J. William Fulbright, và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Daniel K. Inouye (JD '52); cựu Tổng chưởng lý William P. Barr (JD '77), cựu Bộ trưởng Tài chính John W. Snow (JD '67), và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Harry Reid, (JD '64), ba cựu Ủy viên Dịch vụ Doanh thu Nội bộ và nhiều nhà lãnh đạo nổi bật trong kinh doanh, công nghiệp và chính phủ.

Chương trình cấp bằng

 • JD toàn thời gian
 • LLM trong Luật Kinh doanh và Tài chính
 • LLM trong Luật Năng lượng và Môi trường
 • LLM trong Luật Môi trường
 • LLM trong Luật Mua sắm Chính phủ
 • LLM trong Luật Mua sắm và Luật Môi trường
 • LLM về Luật Sở hữu trí tuệ
 • LLM trong Luật quốc tế và so sánh
 • LLM trong Luật môi trường quốc tế
 • LLM trong kiện tụng và giải quyết tranh chấp
 • LLM trong Luật An ninh Quốc gia
 • Tổng LLM
 • SJD trong nhiều lĩnh vực

Chương trình liên kết

 • JD / Thạc sĩ quản trị kinh doanh
 • JD / Thạc sĩ quản trị công
 • JD / Thạc sĩ chính sách công
 • Thạc Sĩ Trong Các Vấn Đề Quốc Tế
 • Thạc sĩ Nghiên cứu Phát triển Quốc tế
 • MA trong chính sách thương mại và đầu tư quốc tế
 • MA trong Chính sách Khoa học và Công nghệ Quốc tế
 • MA trong nghiên cứu chính sách an ninh
 • MA trong nghiên cứu Trung Đông
 • MA trong Truyền thông Toàn cầu
 • Thạc sĩ Nghiên cứu Châu Á
 • MA trong nghiên cứu châu Âu và châu Âu
 • MA trong nghiên cứu về người Mỹ gốc Latin và bán cầu
 • JD / MA trong nghiên cứu của phụ nữ
 • JD / MA trong Chính sách công với sự tập trung trong nghiên cứu của phụ nữ
 • JD / MA trong lịch sử với một sự tập trung trong lịch sử pháp lý của Hoa Kỳ
 • JD / Thạc sĩ Y tế công cộng
 • LLM / Thạc sĩ Y tế công cộng
 • LLM / MA trong lịch sử với sự tập trung trong lịch sử pháp lý Hoa Kỳ

Lịch sử

Trong những năm đầu của nước Cộng hòa, khi thủ đô mới của quốc gia không chỉ là một bộ sưu tập nhỏ các tòa nhà công cộng được phân cách bởi đồng cỏ, Tổng thống George Washington đã khuyên Quốc hội thành lập một trường đại học quốc gia tại thủ phủ của chính phủ.

Mục tiêu của ông là để giáo dục thế hệ tương lai của công chức và do đó giả mạo một bản sắc dân tộc dựa trên "nguyên tắc thân thiện với chính phủ cộng hòa và sự tự do thật sự và chính hãng của nhân loại." Ông đã để lại 50 cổ phiếu trong Công ty Kênh Potowmack để hiến tặng một trường đại học "mà giới trẻ tài năng và tài năng từ tất cả các bộ phận của họ có thể được gửi đi để hoàn thành Giáo dục của họ trong tất cả các ngành văn học lịch sự- trong nghệ thuật và khoa học trong việc thu thập kiến ​​thức trong các nguyên tắc của chính trị

Mặc dù nó sẽ là nhiều thập kỷ trước khi trường đại học tên George Washington được thành lập bởi một Đạo luật Quốc hội, Trường Luật George Washington được thành lập năm 1865 - là trường luật đầu tiên tại Quận Columbia. Ngày nay, trường tiếp tục thể hiện nguyện vọng của vị tổng thống đầu tiên của quốc gia.

Tại sao GW Luật?

Tại sao bạn nên chọn Luật GW? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn năm lý do, cho người mới bắt đầu.

Giáo dục pháp lý đặc biệt

Sinh viên Luật GW được giảng dạy bởi các học giả đẳng cấp thế giới và các học viên dày dạn kinh nghiệm. Với hơn 275 khóa học tự chọn, sinh viên của chúng tôi có thể thực hiện một cuộc thăm dò rộng rãi nhưng sâu sắc về pháp luật. Chúng tôi đầu tư vào thành công của từng học sinh thông qua hỗ trợ học tập và cá nhân mạnh mẽ, bao gồm cố vấn, kết nối mạng và tư vấn nghề nghiệp trực tiếp nhấn mạnh việc giúp sinh viên tìm được khu vực phù hợp nhất với sở thích của họ.

Vị trí lý tưởng ở Washington, DC

Vị trí của chúng tôi ở trung tâm của Washington, DC, đặt sinh viên của chúng tôi tại trung tâm của hoạt động pháp lý và chính sách năng động nhất ở Hoa Kỳ. Nhà Trắng, Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Luật Lớn trên Đường K và Tòa án Phúc thẩm Liên bang Hoa Kỳ nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng đến khuôn viên trường. Một chuyến đi ngắn trên Metro, có một trạm thuận tiện trong khuôn viên trường, cho phép học sinh nghe các lý lẽ tại Tòa án tối cao vào buổi sáng và trở về lớp học vào buổi chiều đó.

Cơ hội học tập thực hành

Vì sự gần gũi của chúng tôi với các tòa án, công ty, phi lợi nhuận, cơ quan chính phủ và quốc tế gần đó, sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ các hoạt động ngoại khóa quanh năm tại các tổ chức này. Ngoài ra, giảng viên phụ của chúng tôi bao gồm các học viên hàng đầu từ các tổ chức lân cận này.

Cộng đồng đại học

Chúng tôi được biết đến là một cộng đồng sôi động và hấp dẫn, một nơi mà một giáo sư của Chương trình hợp tác có thể hỗ trợ sinh viên trong một cuộc tìm việc hè - ngay cả khi sinh viên đó đang tìm kiếm một vị trí trong một lĩnh vực khác của pháp luật. Sinh viên của chúng tôi làm việc cộng tác, không phải cạnh tranh, vì vậy họ cảm thấy tự do để chia sẻ các đề cương của lớp học hoặc giúp đỡ lẫn nhau chuẩn bị cho các cuộc thi tranh luận.

Thạc sĩ Luật

Các chương trình sau đại học tại Luật GW rút ra sức mạnh từ mối quan hệ chặt chẽ của họ với chương trình JD. Ngoại trừ chương trình tranh tụng và giải quyết tranh chấp, được giới hạn ở các ứng cử viên cấp bằng LLM, sinh viên luật sau đại học tham gia các khóa học với sinh viên JD và kết quả trao đổi ý tưởng mang lại lợi ích cho cả hai nhóm. Sinh viên tốt nghiệp có thể kết hợp các khóa học truyền thống được dạy với các hội thảo chuyên sâu, thực tập, đào tạo kỹ năng và kinh nghiệm lâm sàng cho một cách tiếp cận toàn diện cho giáo dục pháp lý. Các giảng viên toàn thời gian trong mỗi lĩnh vực chuyên môn cung cấp hướng dẫn, tư vấn học tập và giám sát luận án.

Tất cả các chương trình sau đại học của GW đều được hưởng lợi từ vị trí của trường luật tại Washington, DC, cung cấp cơ hội học tập vô song cũng như nhiều chuyên gia, quan chức chính phủ và các thẩm phán giảng dạy.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

GW Law | George Washington University

Chương trình LLM tổng quát cho phép sinh viên thiết kế khóa học riêng của mình để kiểm tra một loạt các vấn đề trong luật pháp Hoa Kỳ. ... [+]

Chương trình LLM tổng quát cho phép sinh viên thiết kế khóa học riêng của mình để kiểm tra một loạt các vấn đề trong luật pháp Hoa Kỳ. Học sinh làm việc hướng tới Tổng LLM nên tham khảo ý kiến ​​của phó giáo sư cao cấp về các vấn đề học thuật và cố vấn luận án được chỉ định để thiết kế một chương trình học toàn diện phù hợp với nhu cầu cụ thể của học sinh. Học sinh có thể muốn tập trung vào một hoặc nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như luật hiến pháp, luật hình sự, luật lao động, luật công ty hoặc luật chăm sóc sức khỏe, nhưng có thể chọn các khóa học từ tất cả các lĩnh vực của chương trình giảng dạy. Luận án (6690-91) và tối thiểu 20 tín chỉ là bắt buộc. Nếu luận án được miễn, cần thêm 4 tín chỉ, trong đó có hai tín chỉ trên cơ sở giấy nghiên cứu.... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh