George Washington University, Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Kể từ khi đăng ký lớp học đầu tiên vào năm 1865, Trường Luật Đại học George Washington đã tạo ra một số trong những tư tưởng tốt nhất trong phạm vi học bổng pháp lý.

Truyền thống đó tiếp tục ngày hôm nay, khi các sinh viên tốt nghiệp của GW Law sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng họ đạt được ở đây để tác động đến các cuộc hội thoại pháp lý quan trọng của thời đại chúng ta. Trường được Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ công nhận và là thành viên điều lệ của Hiệp hội các Trường Luật Hoa Kỳ. Trường luật nằm trong khuôn viên GW trong khu phố trung tâm thành phố quen thuộc được gọi là Foggy Bottom.

Lịch sử

Trong những năm đầu của nước Cộng hòa, khi thủ đô mới của quốc gia không chỉ là một bộ sưu tập nhỏ các tòa nhà công cộng được phân cách bởi đồng cỏ, Tổng thống George Washington đã khuyên Quốc hội thành lập một trường đại học quốc gia tại thủ phủ của chính phủ.

Mục tiêu của ông là giáo dục các thế hệ công chức tương lai và từ đó rèn giũa bản sắc dân tộc dựa trên "các nguyên tắc thân thiện với chính phủ cộng hòa và tự do đích thực và chân chính của nhân loại". Ông đã để lại 50% cổ phần của mình trong Công ty Kênh Potowmack cho một trường đại học "mà tuổi trẻ của tài sản và tài năng từ tất cả các phần của nó có thể được gửi để hoàn thành giáo dục của họ trong tất cả các ngành văn học lịch sự- trong nghệ thuật và khoa học - trong việc tiếp thu kiến thức trong các nguyên tắc của Chính trị

Mặc dù nó sẽ là nhiều thập kỷ trước khi trường đại học tên George Washington được thành lập bởi một Đạo luật Quốc hội, Trường Luật George Washington được thành lập năm 1865 - là trường luật đầu tiên tại Quận Columbia. Ngày nay, trường tiếp tục thể hiện nguyện vọng của vị tổng thống đầu tiên của quốc gia.

DC

Trường luật đầu tiên ở thành phố thủ đô

Sinh viên có cơ hội vô song để học hỏi từ các giảng viên chuyên môn và khách truy cập nổi tiếng và theo đuổi thực tập, thư ký và việc làm, tất cả trong khi thưởng thức văn hóa sôi động, cuộc sống về đêm và ăn uống của thành phố.

Với lịch sử hơn 145 năm ở trung tâm Washington, DC, cuộc sống tại Trường Luật Đại học George Washington gắn bó chặt chẽ với cuộc sống của cộng đồng xung quanh. Khuôn viên của chúng tôi chỉ cách Nhà Trắng bốn dãy nhà, và dễ dàng đến Ngân hàng Thế giới, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, tòa án liên bang và địa phương, và vô số các tổ chức phi chính phủ và phi chính phủ. Sinh viên Luật GW có cơ hội vô song để học hỏi từ các giảng viên chuyên môn và khách truy cập nổi tiếng và theo đuổi thực tập, thư ký và việc làm, tất cả trong khi tận hưởng văn hóa sôi động, cuộc sống về đêm và ăn uống của thành phố.

121473_photo-1517048676732-d65bc937f952.jpg

Từ hiệu trưởng

Chào mừng bạn đến với Luật GW!

Trường Luật Đại học George Washington, được thành lập năm 1865, là một trong những thành viên lớn nhất, nổi tiếng nhất và đa dạng của học viện pháp lý. Tôi mời bạn khám phá khuôn viên và cộng đồng của chúng tôi để khám phá một trường luật có nguồn gốc sâu xa từ truyền thống, rất nhạy bén với những thay đổi trong giáo dục pháp lý và nghề luật, và hoàn toàn cam kết tạo ra các luật sư và ý tưởng biến đổi có ảnh hưởng. Các sinh viên đến với Luật GW vì họ muốn thay đổi thế giới, và họ tốt nghiệp khi các chuyên gia chuẩn bị viết, ủng hộ, đổi mới, sáng tạo và theo đuổi những lý tưởng cao nhất về luật pháp và công lý.

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy nhiều cách tổ chức đẳng cấp thế giới của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên về thực tế của thị trường pháp lý toàn cầu. Nằm ở trung tâm thủ đô của đất nước chúng ta, Luật pháp GW kết hợp hướng dẫn pháp lý tuyệt vời với lập trình sáng tạo và cơ hội phong phú cho thực tập, thực tập, cố vấn và kết nối mạng.

Một khoa đẳng cấp thế giới. Cốt lõi của kinh nghiệm Luật GW là một phương pháp sư phạm mạnh mẽ kết hợp học bổng, học thuyết và thực hành. Giúp phát triển sinh viên của chúng tôi thành luật sư có ảnh hưởng là một giảng viên nổi tiếng, không chỉ xuất bản sách và bài báo được trích dẫn rộng rãi mà còn tích cực định hình lại bối cảnh pháp lý. Các giáo sư được công nhận trên toàn quốc và quốc tế của chúng tôi thường xuyên tham gia vào vụ kiện tụng trước Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, các tòa án quốc tế và các tòa án khác. Họ cũng cung cấp bình luận chuyên môn cho các phương tiện truyền thông, làm chứng trên Đồi Capitol, làm cố vấn cho các chính phủ khác nhau và theo đuổi nhiều hoạt động khác làm phong phú thêm đời sống học thuật của trường.

Luật được thực hiện ở đâu. Luật pháp được định vị hoàn hảo về mặt địa lý để cung cấp trải nghiệm giáo dục pháp lý độc đáo của Washington. Địa điểm của chúng tôi - tại trung tâm của luật pháp quốc gia và quốc tế, các quan chức chính phủ hàng đầu, các thẩm phán Tòa án tối cao - cho phép các nhân vật chủ chốt của Washington thường xuyên đến lớp học, tham dự các hội nghị trong khuôn viên trường của chúng tôi và phát biểu tại hơn 100 sự kiện đặc biệt hàng năm tại trường luật của chúng tôi.

Trải nghiệm thực tế. Cơ thể sinh viên tham gia của chúng tôi rất đa dạng, hỗ trợ, sáng tạo, đổi mới và chăm chỉ. Tại GW Law, chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi nhiều cơ hội học tập, khám phá, tranh luận và đặt câu hỏi về luật pháp và các nguyên tắc pháp lý trong lớp học và ngoài thế giới thực. Nhiều sinh viên tham gia vào Phòng khám pháp lý cộng đồng Jacob Burns của GW, đại diện cho khách hàng trong các trường hợp thực tế dưới sự giám sát của giảng viên. Họ cũng tham gia vào các cuộc thi vận động, tạp chí luật do sinh viên biên soạn, các dự án chuyên nghiệp và hàng trăm vị trí tại các cơ quan chính phủ và các tổ chức quốc gia và quốc tế hàng đầu trong khu vực Washington.

Thay đổi thế giới. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem xét trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi. Tôi khuyến khích bạn đào sâu hơn và tìm hiểu điều gì làm cho Luật pháp GW trở thành điểm đến lý tưởng để có được các kỹ năng cho phép bạn thay đổi thế giới. Vui lòng ghé thăm chúng tôi để tham quan các cơ sở của chúng tôi và hiểu rõ hơn về chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và làm thế nào bạn có thể đăng ký tham gia với chúng tôi. Tôi mong được chào đón bạn đến trường luật của chúng tôi.

Ấm áp,

GIÁNG SINH ALAN BRACEY

Trưởng khoa lâm thời, Phó Hiệu trưởng Khoa, và Giáo sư Luật

Địa điểm

Washington

Address
H Street Northwest,2000
20052 Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn