Loyola University New Orleans College of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hơn 100 năm của các học giả, công lý và dịch vụ.

Năm 1914, Loyola College of Law mở cửa và đã được mở tâm trí của các chuyên gia pháp luật trong tương lai từ bao giờ. Ở đây, trong hội trường và các phòng học của trường Uptown New Orleans của trường, chúng tôi tiếp tục truyền thống của dòng Tên của sự chặt chẽ học tập, theo đuổi công lý, và dịch vụ cho người khác thông qua các chương trình luật dân sự và phổ biến ABA công nhận của chúng tôi. thẩm phán liên bang, các chính trị gia bang và địa phương, các đối tác công ty luật, luật sư của công ty, và giám đốc điều hành tất cả đều bắt đầu sự nghiệp lừng lẫy của pháp luật của họ với một nền giáo dục Loyola. Khi chúng ta bắt đầu từ thế kỷ thứ hai của chúng tôi, chúng tôi mong muốn giáo dục các thế hệ kế tiếp của các chuyên gia pháp lý cam kết sử dụng pháp luật để tạo sự khác biệt trên thế giới.

Đại học Luật tại Đại học Loyola New Orleans từ Đại học Loyola trên Vimeo.

Các viện nghiên cứu

Bắt đầu ở đây. Đi bất cứ đâu.

Chúng ta biết rằng học sinh có con đường riêng của họ. Đó là lý do tại sao các Loyola College of Law cung cấp rất nhiều lựa chọn để phù hợp với mục tiêu của từng học sinh.

Chúng tôi là một trong số ít các trường ở các nước cung cấp chương trình giảng dạy ở cả pháp luật dân sự và phổ biến, đem lại cho bạn nhiều lựa chọn hành nghề luật ở Louisiana, trên khắp đất nước, hoặc trên toàn thế giới. Ba chương trình cấp bằng chung và chín chứng chỉ trong lĩnh vực chuyên ngành sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và thông tin bạn cần để thực hành các loại pháp luật mà bạn quan tâm nhất. Và bởi vì chúng ta biết rằng đối với một số sinh viên đi học trường luật toàn thời gian không phải là một tùy chọn do nhu cầu của cuộc sống, chúng tôi cung cấp ngày và đêm các chương trình bán thời gian, do đó bạn có thể nhận được mức độ của bạn về các điều khoản của bạn.

Chương Trình Bằng

 • Juris sĩ Bằng
 • LL.M. Luật Hoa Kỳ
 • LL.M. Nghiên cứu Cá nhân Sinh viên tốt nghiệp cho USJD

Chương trình đào tạo kết hợp

 • Juris Doctor (JD) / Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
 • Juris Doctor (JD) / Thạc sĩ Hành chính công (MPA)
 • Juris Doctor (JD) / Thạc sĩ Kế hoạch vùng và đô thị

Chương trình Chứng chỉ

 • Giấy chứng nhận trong Luật Dân sự và Luật Chung
 • Giấy chứng nhận trong Luật môi trường
 • Giấy chứng nhận trong Luật Học quốc tế
 • Giấy chứng nhận trong Luật, Công nghệ, và Kinh Doanh
 • Giấy chứng nhận trong Công Bằng Xã Hội
 • Giấy chứng nhận trong Luật Thuế
 • Giấy chứng nhận trong Luật Nhập cư và Quốc tịch và Thực hành
 • Giấy chứng nhận trong Luật Sức khỏe

Luật Clinic

Clinic Luật Stuart H. Smith và Trung tâm Công lý xã hội

Tại sao New Orleans?

New Orleans là một thành phố sôi động trên riêng của mình, và cộng đồng pháp lý của nó chỉ là hoạt động tích cực. Một số doanh nghiệp trong khu vực và quốc gia có trụ sở tại New Orleans, cũng như nhiều người, công ty luật trung bình, và cửa hàng lớn có trụ sở tại bang Louisiana.

Trường Cao đẳng Luật cung cấp rất nhiều lĩnh vực khác nhau tập trung để phục vụ cho một dân số đa dạng của các tập đoàn, các doanh nhân, lợi ích môi trường, giải trí, các cơ quan chính quyền địa phương và liên bang, nhu cầu quân sự, lợi ích quốc tế, gia đình và cộng đồng nói chung.

New Orleans cũng là một trung tâm lớn cho hệ thống tư pháp liên bang và tiểu bang. Ở cấp quốc gia, đây là nhà của Tòa án tối cao bang Louisiana, Louisiana Thứ tư Circuit Court of Appeals, và nhiều tòa án cấp huyện có thẩm quyền dân sự và hình sự. Ở cấp độ liên bang, đây là nhà của Hoa Kỳ Fifth Circuit Court of Appeals và Tòa án Quận Hoa Kỳ cho các huyện phía Đông của Louisiana, cũng như tòa án hành chính liên bang khác nhau.

New Orleans, với truyền thống của nó và cảnh quan thú vị, phục vụ như là bối cảnh hoàn hảo cho việc học tập và làm việc hướng tới công lý.

Viện Bảo tàng

New Orleans là nhà của một số viện bảo tàng hàng đầu, bao gồm Bảo tàng Chiến tranh Thế giới II, The New Orleans Bảo tàng Nghệ thuật, Bảo tàng Nghệ thuật Miền Nam Ogden của, đương đại Trung tâm Nghệ thuật New Orleans, The Cabildo.

Lễ hội

Một số lễ hội độc đáo nhất và phổ biến của quốc gia có trụ sở tại New Orleans, bao gồm Mardi Gras, Jazz New Orleans và lễ hội di sản, Kinh nghiệm Voodoo Music + Nghệ thuật, Festival French Quarter, và hàng chục hơn.

âm nhạc

Mặc dù New Orleans từ lâu đã được coi là tâm điểm của Mỹ Jazz và nhạc Blues, thành phố gồm hơn 80 tụ điểm nhạc sống mà chơi máy chủ để dân gian, Cajun, funk, rock và R & B.

Thức ăn

New Orleans là cuối cùng tụ ẩm thực của đất nước! Hơn 1.000 nhà hàng mở rộng khu vực Greater New Orleans. Cho dù bạn đang tìm kiếm Creole và Cajun đặc sản, truyền thống miền Nam nhà nấu ăn, cắt-cạnh thú vui ẩm thực, phong cách châu Âu giá vé, hoặc các món hải sản tươi ngon nhất ở miền Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nó trong Big Easy.

các môn thể thao

Các thành phố Crescent là quê hương của đội bóng đá New Orleans Saints NFL, New Orleans Pelicans NBA đội bóng rổ, đội bóng chày New Orleans cơn gió Tây AAA, và đội New Orleans Jesters Quốc gia Premier League Soccer. Đối với một danh sách đầy đủ của các đội thể thao New Orleans và các sự kiện, vui lòng truy cập www.sportsnola.com.

Chuyến thăm

Chúng tôi mời bạn khám phá Đại học Loyola New Orleans Đại học Luật trong người. Vui lòng liên hệ Tori Luwisch để sắp xếp một lần hoặc nhóm phiên thông tin cá nhân để trải nghiệm những điểm tham quan và âm thanh của Loyola và New Orleans.

Địa điểm

New Orleans

Address
526 Pine Street,
70118 New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn