Đọc Mô tả chính thức

Massachusetts Trường Luật nhiệm vụ là cung cấp một nền giáo dục pháp giá cả phải chăng học tập nghiêm ngặt nhấn mạnh đạo đức, vận động, lãnh đạo và kỹ năng chuyên nghiệp. MSLAW cung cấp một nền giáo dục pháp lý có thể truy cập và giá cả phải chăng để các nhà lãnh đạo tương lai trong pháp luật, kinh doanh, công nghệ và những người tìm kiếm để đóng góp cho cộng đồng của họ như những người ủng hộ, luật sư và các nhà lãnh đạo. Luật sư có ảnh hưởng lớn trong xã hội của chúng tôi và MSLAW chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của nó để sử dụng quyền lực đó để giúp khách hàng của họ và có được sự tiến bộ xã hội mà một mức độ pháp luật có truyền thống cung cấp.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Massachusetts Trường Luật tập hợp một nhóm đa dạng của các học giả, các thẩm phán, các học viên chuyên gia và các chuyên gia khác để cung cấp cho các cá nhân thuộc mọi thành phần một, chuyên nghiệp thuận lợi, giáo dục pháp luật chặt chẽ giá cả phải chăng để họ có thể cải thiện cuộc sống của họ và phục vụ tốt hơn của họ cộng đồng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Tiến sĩ Luật

Massachusetts School of Law

Một mức độ Juris Doctor không chỉ là một mức độ chuyên nghiệp trong pháp luật. Lấy bằng JD là nền tảng đó sẽ mở ra một thế giới của những cơ hội trong thế giới của pháp l ... [+]

Tiến sĩ Luật

Các Massachusetts Trường Luật cung cấp một chất lượng cao, giáo dục pháp luật thực tế và giá cả phải chăng. Tuyển sinh cán được cung cấp và LSAT là không cần thiết. Massachusetts Trường Luật cung cấp học phí thấp nhất so với bất kỳ trường luật ở New England.

Chương trình mô tả:

Một mức độ Juris Doctor không chỉ là một mức độ chuyên nghiệp trong pháp luật. Lấy bằng JD là nền tảng đó sẽ mở ra một thế giới của những cơ hội trong thế giới của pháp luật, kinh doanh, và vô số các ngành nghề khác. Tại Massachusetts Trường Luật, bạn có tùy chọn để tập trung Juris Doctor của bạn trong các khía cạnh khác nhau của pháp luật, như kinh doanh, các quyền dân sự, hình sự, quốc tế, thương tích cá nhân, và nhiều hơn nữa.... [-]

Hoa Kỳ Và kết thúc
Tháng Chín 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh