Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1873, Mercer University School of Law có một truyền thống lâu dài của sản luật sư thực hành sẵn sàng, sẵn sàng để thực hành và cam kết phục vụ. Các trường đã giành được một danh tiếng như là một nhà cung cấp xuất sắc của giáo dục pháp luật với việc tập trung quá nhiều vào sự tương tác sinh viên và giảng viên.

Trường Luật Mercer có một di sản đáng tự hào của sự đổi mới, xuất sắc, và dịch vụ, và nó được xây dựng dựa trên di sản đó để đáp ứng những thách thức hiện nay phải đối mặt của nghề luật.

giảng viên và nhân viên của chúng tôi đang dẫn đầu trong việc phát triển chương trình giảng dạy, giáo dục và nghiên cứu mà di chuyển nghề nghiệp phía trước trong khi sống đúng với bản sắc lịch sử của chúng tôi như là một nơi mà các giá trị tương tác cá nhân, đào tạo kỹ năng và đạo đức và tính chuyên nghiệp.

whylaw_1

Tại sao Luật Mercer

Hành trình của bạn để trở thành một luật sư Mercer bắt đầu từ đây - nhận biết những người tuyệt vời, chương trình và những nơi mà làm cho Luật Mercer biệt giữa các đồng nghiệp của mình. Điều gì phân biệt chúng từ các trường khác của pháp luật? Các lựa chọn có chủ ý, chúng tôi đã thực hiện trong chương trình giảng dạy của chúng tôi, các giảng viên down-to-earth người dạy, và văn hóa gắn bó mà làm cho việc học thú vị và thành công đạt được.

Có lẽ những điều này nên được tiêu chuẩn giữa các trường luật. Họ không phải, nhưng chúng tôi đang nhận trên toàn quốc đối với họ. Sự kết hợp hấp dẫn của huấn luyện phân biệt, giảng dạy tuyệt vời, và hỗ trợ chưa từng có tiếp tục đẩy Trường Luật Mercer và học sinh của mình về phía trước.

Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự quan tâm của bạn trong trường Luật Mercer và hy vọng cuộc hành trình của bạn với chúng tôi trên trang web của chúng tôi buộc bạn đến thăm chúng tôi và tìm hiểu thêm.

Cộng đồng độc đáo

Tại Trường Luật Mercer, học sinh được hưởng một cộng đồng nhỏ, hỗ trợ. Giảng viên và nhân viên được cam kết cho sự thành công cá nhân của mỗi học sinh. cửa Giáo sư 'được mở cho sinh viên và học sinh được hưởng lợi từ một mức độ phổ biến của sự chú ý cá nhân. Nhiều thành viên của thanh Macon và Atlanta làm giảng viên trợ giảng; sinh viên tận dụng nhiều cơ hội externship; và clerkships bang và liên bang có sẵn ở đây.

Chúng tôi là một phần của một trường đại học tư nhân năng động có tính năng chương trình sau đại học khác như y học, kinh doanh, dược; xuất sắc âm nhạc và nghệ thuật cúng; và một chương trình thể thao mạnh mẽ. Đại học Mercer là một thành viên của Hội nghị Nam và các trường đại học tư nhân duy nhất ở Georgia đến trường một chương trình NCAA Division 1. Với hơn 8.300 sinh viên theo học tại 12 trường học và cao đẳng trên cơ sở ở Macon, Atlanta, và Savannah, và tại bốn Trung tâm học thuật khu vực xung quanh nhà nước, Mercer luôn được xếp hạng trong số các tổ chức hàng đầu của quốc gia bằng các ấn phẩm như tạp chí US News & World Report và Review Princeton.

gần các trường luật của Atlanta cung cấp tất cả các cơ hội của một thành phố quốc tế trong một khoảng cách ngắn. Atlanta tổ chức rất nhiều các công ty luật, một số tạp chí Fortune 500 trụ sở, hoạt động chính phủ khác nhau, và một loạt các môn thể thao và các địa điểm văn hóa.

Tại Trường Luật Mercer chúng tôi có tốt nhất của cả hai thế giới: một trường nhỏ trong một cộng đồng hỗ trợ, có liên hệ với một trong những thành phố có ảnh hưởng nhất của quốc gia. Trường Luật Mercer cung cấp cho sinh viên cơ hội để tìm hiểu thêm, và sống nhiều hơn, trong một khung cảnh mà các giá trị công việc khó khăn, đoàn, và dịch vụ công cộng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

Mercer University School of Law

Các Thạc sĩ Luật học so sánh (MCJ) độ trong kinh doanh quốc tế và Luật Thương mại tại Mercer University School of Law là một chương trình đặc biệt được thiết kế để cung c ... [+]

Thạc sĩ Luật học so sánh

Các Thạc sĩ Luật học so sánh (MCJ) độ trong kinh doanh quốc tế và Luật Thương mại tại Mercer University School of Law là một chương trình đặc biệt được thiết kế để cung cấp cho luật sư nước ngoài cả đào tạo học thuật và thực tiễn.

Chương trình tính năng:

Tất nhiên một năm nghiên cứu về Atlanta Mercer và Macon cơ sở Trường (tháng - tháng) Chứng chỉ đào tạo tiếng Anh đào tạo học thuật và thực tế với trọng tâm về kinh doanh quốc tế và luật thương mại Lựa chọn để tham gia vào một externship ở Atlanta với một doanh nghiệp thương mại, công ty luật, hoặc cơ quan chính phủ ... [-]
Hoa Kỳ Macon
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Mercer Law: In Good Company