Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1909, Đại học Oklahoma Đại học Luật là một trong những trường luật nào ở Hoa Kỳ với các bộ phận nhỏ và quy mô lớp học để khuyến khích một ý thức mạnh mẽ của cộng đồng, giảng viên thực hiện với chuyên gia quốc tế và các cơ sở nhà nước-of-the-nghệ thuật, gồm phòng học, phòng xử án, lớp học được trang bị với công nghệ mới nhất.

Như chỉ học luật công Oklahoma, Luật OU hiện là nhà học tập của gần 500 học sinh ghi danh trong Juris Doctor, Thạc sĩ Luật, Thạc sĩ nghiên cứu pháp lý và các chương trình bằng kép khác nhau.

Đại học Trung tâm Oklahoma Luật là công ty mẹ của Đại học Luật. Trung tâm Luật cũng bao gồm Donald E. Cầu nguyện Thư viện Luật, OU pháp lý Clinic, Cục Trợ lý pháp lý Giáo dục, Oklahoma Luật Xem xét và Mỹ Da Đỏ Law Review.

Nhiệm vụ

Đại học Oklahoma Đại học Luật, như là một phần của Trung tâm Luật Oklahoma, muốn tạo ra một cộng đồng trí thức năng động dành riêng cho giảng dạy và học tập, nghiên cứu và dịch vụ trong việc theo đuổi của pháp luật và công lý là học sinh của trường kết hợp đào tạo hợp pháp của mình để chuẩn bị cho thực hành của pháp luật, dịch vụ pháp lý và vị trí lãnh đạo khác ở Oklahoma, quốc gia và thế giới.

lịch sử

Trường Cao đẳng Luật đã tiến triển khá một chút kể từ khi Julien C. Monnet thành lập nó và vào năm 1909. Từ khởi đầu khiêm tốn của nó Dean Monnet, hai giảng viên và 47 sinh viên, Đại học Luật đã phát triển để trở thành cơ sở pháp lý ưu việt trong tiểu bang. Năm 1914, nhờ sự vận động không ngừng của các nhà lập pháp nhà nước của sinh viên luật tài trợ cho xây dựng nó, là trường đại học chuyển sang nhà ở thường trú đầu tiên của mình, Monnet Hall.

Các 47.000 mét vuông Luật Barn, như nó đã được trìu mến gọi, là quê hương của các trường đại học cho 62 năm. Như là nhà của Đại Học Luật, đó là làm chứng cho nhiều sự kiện ở Oklahoma (và Mỹ) lịch sử, bao gồm cả việc tiếp nhận sau đó trong tương lai OU Regent Ada Lois Sipuel Fisher, người phụ nữ da đen đầu tiên nhận vào Đại học Luật, năm 1948 . Sinh viên tốt nghiệp đáng chú ý khác bao gồm cựu Thượng nghị sĩ Mỹ và Tổng thống OU hiện tại David L. Boren, cựu Thống đốc Oklahoma Frank Keating và Brad Henry và cựu County Oklahoma Luật sư và hiện tại Dean danh dự Andrew M. Áo khoác.

Mặc dù diện tích xây dựng thêm vào phía sau của Monnet Hall, Trung tâm Luật, mà Đại học Luật và các đơn vị liên quan của nó đến được gọi là vào năm 1971, outgrew tòa nhà, buộc di dời đến một nhà hiện tại của mình trên Timberdell Road vào năm 1976. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Thêm Mỹ Da Đỏ Law Review để bổ sung cho thành lập Oklahoma Law Review, mở rộng giáo dục pháp luật lâm sàng, và nói chung là phấn đấu để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của giáo dục pháp luật trong những năm cuối thế kỷ 20 gây ra Luật OU để một lần nữa phát triển nhanh trong các cơ sở của nó.

Trong tháng 10 năm 1999, mặt đất bị phá vỡ trên một xây dựng và cập nhật dự án 19.000.000 $ mà cuối cùng thêm 80.000 feet vuông đến cơ sở, có tính năng 58.000 foot vuông Donald E. Cầu nguyện Luật Thư viện và 250 ghế Dick Chuông phòng xử án. Các thư viện mới có tính năng phòng Chapman Reading, theo mô hình phòng đọc sách trong Monnet Hall, với một sàn gỗ gợi nhớ của các tầng trong bảo tàng Louvre. Donald E. Cầu nguyện Luật Thư viện, mà là mở cửa cho công chúng, tự hào có bộ sưu tập lớn nhất pháp luật, công cộng hay tư nhân, trong tiểu bang. Dick Chuông phòng xử án là một trong những phòng xử án lớn nhất và công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực, nếu không phải là dân tộc, và chủ sống thử nghiệm từ các tòa án khác nhau trong trung tâm Oklahoma. The Bell phòng xử án đã tổ chức trường hợp phúc thẩm từ cả hai Tòa án Oklahoma phúc thẩm hình sự (trong đó có một kháng cáo án tử hình) và Tòa án Phúc thẩm Mỹ cho mạch 10, cũng như các phiên tòa dân sự của Tòa án huyện Mỹ cho Quận Tây Oklahoma.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

The University of Oklahoma - College of Law

Nằm ở trung tâm của vùng lãnh thổ gốc Ấn Độ, Luật OU cung cấp một môi trường lý tưởng cho việc nghiên cứu pháp luật người Mỹ bản địa và các vấn đề liên quan đến người dân ... [+]

Nằm ở trung tâm của vùng lãnh thổ gốc Ấn Độ, Luật OU cung cấp một môi trường lý tưởng cho việc nghiên cứu pháp luật và các vấn đề liên quan đến người dân bản địa người Mỹ bản địa. Oklahoma có gần bốn mươi quốc gia bộ lạc và dân số người Mỹ bản địa lớn thứ hai ở Mỹ. Cho sự hiện diện của họ và lịch sử của khu vực, luật pháp Ấn Độ ảnh hưởng đến hầu như tất cả các lĩnh vực hành nghề luật, làm cho nó một lĩnh vực sôi động và phát triển.

Các LL.M. Người dân bản địa trong pháp luật có thể được hoàn thành trong một năm học toàn thời gian hoặc hai năm học bán thời gian.... [-]

Hoa Kỳ Norman
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Oklahoma - College of Law

Mỹ nghiên cứu pháp lý chuyên môn cho phép luật sư nước ngoài được đào tạo để đạt được một nền giáo dục nói chung trong luật pháp Hoa Kỳ và các vấn đề pháp lý. Học sinh đư ... [+]

Mỹ nghiên cứu pháp lý chuyên môn cho phép luật sư nước ngoài được đào tạo để đạt được một nền giáo dục nói chung trong luật pháp Hoa Kỳ và các vấn đề pháp lý. Học sinh được khuyến khích chỉnh chương trình giảng dạy để phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ, và các khóa học có thể được lựa chọn để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi lấy một quán bar ở Hoa Kỳ.

Các khóa học trong nước Mỹ nghiên cứu pháp lý chuyên môn có thể bao gồm tố tụng dân sự, hợp đồng, Luật Hiến pháp, Luật hình sự, Luật Sở hữu và Vi Phạm Pháp Luật, trong số những người khác. ... [-]

Hoa Kỳ Norman
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Oklahoma - College of Law

Luật OU là đi đầu trong việc cung cấp các khóa học của pháp luật tập trung vào năng lượng và tài nguyên thiên nhiên. Với nhiều công ty năng lượng và tài nguyên thiên nhiê ... [+]

Luật OU là đi đầu trong việc cung cấp các khóa học của pháp luật tập trung vào năng lượng và tài nguyên thiên nhiên. Với nhiều công ty năng lượng và tài nguyên thiên nhiên có trụ sở tại Oklahoma, Luật OU sẽ gửi một số lượng lớn các sinh viên tốt nghiệp vào các lĩnh vực năng lượng và thực tiễn liên quan đến hàng năm. Luật OU sinh viên chuẩn bị đi đầu trong năng lượng và pháp luật tài nguyên thiên nhiên và chính sách, hỗ trợ trong việc phát triển bền vững của tất cả các dạng năng lượng và tài nguyên thiên nhiên một cách có trách nhiệm với môi trường.... [-]

Hoa Kỳ Norman
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Experience OU Law