Paralegal

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lợi thế của Paralegal .edu

Trung tâm Nghiên cứu Pháp lý Cấp cao chuyên về giáo dục và đào tạo các trợ lý từ năm 1987. Do khả năng của sinh viên tốt nghiệp, và danh tiếng của giảng viên và nhân viên của chúng tôi, cộng đồng pháp lý công nhận Trung tâm là một nhà lãnh đạo trong giáo dục Paralegal . Dưới đây là những lợi thế mà bạn có thể mong đợi khi chọn Trung tâm Nghiên cứu Pháp lý Nâng cao.

Thông tin đăng nhập

Với tốc độ tăng trưởng công việc nhanh hơn so với trung bình, sự cạnh tranh công việc giữa các đại số được dự đoán sẽ mạnh mẽ trong tương lai gần. Nhu cầu công việc tăng lên này làm tăng nhu cầu giáo dục và đào tạo phù hợp để thành công trong nghề này. CALS cung cấp 24 giờ học kỳ Paralegal Giấy chứng nhận và các chương trình liên kết toàn diện của Khoa học ứng dụng Bằng cấp để cho phép những người quan tâm đến pháp luật để vào nghề như là một Paralegal .

Tốt nghiệp sau 8 tháng

Chương trình Chứng chỉ Paralegal được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một con đường hợp lý và dễ tiếp cận để trở thành một Paralegal . Chương trình này được sắp xếp hợp lý để cung cấp giáo dục trong các lĩnh vực có thể sử dụng và đòi hỏi nhiều nhất của luật pháp. Học sinh có thể tham gia các lớp học của mình trực tuyến 100% hoặc học tại cơ sở Houston, Texas để có trải nghiệm lớp học truyền thống.

Công nhận quốc gia

Công nhận là một quá trình đánh giá chất lượng bên ngoài được sử dụng bởi giáo dục đại học để kiểm tra các trường cao đẳng, đại học và các chương trình giáo dục để đảm bảo chất lượng và cải thiện chất lượng. Trung tâm đã được liên tục được công nhận từ năm 1987.

Tùy chọn trực tuyến 100%

Hướng dẫn tương tác trực tuyến của chúng tôi có một cách tiếp cận mới để giáo dục Paralegal trực tuyến. Tham dự các lớp học ở bất cứ đâu với máy tính, máy tính xách tay, iPad, iPhone và kết nối Internet băng thông rộng của bạn. Học sinh có thể thấy và nghe các giáo viên hướng dẫn và bạn cùng lớp của họ trong thời gian thực, cho phép thảo luận và tương tác trong lớp học kỹ lưỡng. Chúng tôi mang lớp học đến cho bạn.

Viện trợ tài chính

Đưa ra quyết định đi học đại học có thể nêu lên một số câu hỏi về tài chính. Điều gì sẽ xảy ra nếu chi phí nhiều hơn bạn nghĩ bạn có thể mua được? Bạn có thể nhận được loại hỗ trợ tài chính nào? Học sinh tham dự CALS có thể nộp đơn xin các quỹ Title IV để giúp chi trả cho việc học của mình.

Cao đẳng Paralegal chuyên ngành

Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một sự nghiệp Paralegal , nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn để cố gắng chọn nơi để có được giáo dục Paralegal của bạn. Có rất nhiều chương trình Paralegal ngoài kia; làm thế nào để bạn chọn cái nào tốt nhất cho bạn? Bằng cách chọn một trường đại học chuyên về giáo dục và đào tạo Paralegal , bạn có thể tiến hành với sự tự tin rằng giáo dục và thành công của bạn là ưu tiên hàng đầu của trường.

Dịch vụ Nghề nghiệp

Mỗi sinh viên Paralegal chuẩn bị tốt nghiệp và có vị thế tốt đều được cung cấp cơ hội hỗ trợ tìm kiếm việc làm trong các thị trường truyền thống và phi truyền thống. Đội ngũ Dịch vụ Hướng nghiệp của chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhà tuyển dụng để giúp điền vào Paralegal của họ và các vị trí liên quan đến pháp luật khác. Giúp sinh viên tốt nghiệp bắt đầu sự nghiệp Paralegal của họ là ưu tiên cao nhất của chúng tôi.

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của CALS là cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức thiết thực và đạo đức cần thiết để nổi trội như là các trợ lý xã hội và đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng pháp lý, chính phủ và cộng đồng.


Mục tiêu của chúng tôi

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên tốt nghiệp của CALS sẽ có thể:

  • Nhập nghề Paralegal .
  • Các luật sư hỗ trợ hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý.
  • Triển lãm kiến ​​thức thực tế trong việc chuẩn bị tài liệu và nghiên cứu pháp lý.
  • Hiển thị kỹ năng nâng cao và kiến ​​thức về các chương trình phần mềm hiện hành.
  • Thể hiện các tiêu chuẩn và nguyên tắc đạo đức.

Địa điểm

Houston

Address
800 W Sam Houston Pkwy S,
Suite 100

77042-1912 Houston, Texas, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn