Penn State Dickinson Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Luật Dickinson của bang Penn cam kết sản xuất luật sư sẵn sàng chuyên nghiệp được trang bị kiến ​​thức về giáo lý, kỹ năng thực hành và năng lực ngoại giao cần thiết để nổi trội trong thị trường pháp lý ngày càng toàn cầu. Điểm nổi bật của giáo dục Luật Dickinson là một chương trình giảng dạy sáng tạo, ngay từ ngày đầu tiên của trường luật, phụ thuộc rất nhiều vào việc học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị cho học sinh thực hành luật, và cộng đồng thân thiện và hỗ trợ. Được thành lập ở Carlisle, Pennsylvania, năm 1834, Dickinson Law là trường luật lâu đời nhất ở Pennsylvania và là trường lâu đời thứ năm trong cả nước. Trong hơn 182 năm qua, các sinh viên tốt nghiệp Luật Dickinson đã bao gồm các luật sư, thẩm phán, chính phủ và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà giáo dục pháp lý. Việc sáp nhập năm 1997 của chúng tôi với Penn State đã mở rộng các chương trình danh tiếng, mạng lưới và liên kết của chúng tôi — bổ sung cho di sản của Dickinson Law là một nhà lãnh đạo sáng tạo trong giáo dục trải nghiệm. Để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp đào tạo thực hành cho sinh viên của chúng tôi, Luật Dickinson đã giới hạn mỗi LL.M. đoàn hệ tại 20 sinh viên. Quy mô lớp học có chủ ý nhỏ này đảm bảo sinh viên nhận được sự chú ý từ giảng viên, đảm bảo nhiều cơ hội học hỏi trong môi trường thực hành, và thực hiện lời hứa của trường luật để đảm bảo vị trí tốt nhất cho sinh viên để đảm bảo việc làm trong một thị trường cạnh tranh.

Nguyên tắc cốt lõi Các giảng viên của Luật Dickinson của Penn State đã áp dụng các nguyên tắc cốt lõi sau đây, phản ánh và hướng dẫn các giá trị và nguyện vọng của tổ chức:

1. Để vest trong sinh viên của chúng tôi toàn bộ các kỹ năng pháp lý cụ thể cần thiết để thực hiện hiệu quả nhất là các chuyên gia pháp lý ở cấp địa phương, nhà nước, quốc gia, xuyên quốc gia và quốc tế trong thế kỷ XXI.

2. Tham gia vào một nhiệm vụ liên tục về kiến ​​thức và trí tuệ mà chúng tôi chia sẻ không chỉ với sinh viên mà còn với các chuyên gia pháp lý, học giả, nhà hoạch định chính sách và những người khác, phù hợp với vai trò của Penn State như một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

3. Sẵn sàng đóng góp các dịch vụ của chúng tôi cho trường đại học và các nỗ lực của địa phương, tiểu bang, quốc gia và quốc tế để cải thiện sự hiểu biết toàn cầu, cuộc sống và hạnh phúc của sinh viên và thế giới mà họ sẽ sống.

4. Phấn đấu, trên cơ sở hàng ngày, để nuôi dưỡng ý thức cộng đồng và hỗ trợ lẫn nhau giữa các giảng viên, sinh viên và nhân viên, và trong các tương tác của chúng tôi bên ngoài trường luật.

Chương trình giáo dục

LL.M. chương trình là một khóa học 24 tín chỉ, một năm học. Sinh viên phải đăng ký ít nhất 12 tín chỉ mỗi học kỳ và có thể ghi danh không quá 17 tín chỉ mỗi học kỳ. Các khóa học cơ bản của chương trình giới thiệu cho bạn các phương pháp phân tích độc đáo của chúng tôi. Sau đó, học sinh có thể chọn các khóa học từ chương trình giảng dạy “Luật sư của chúng tôi…” được chia theo các lĩnh vực chuyên môn của nghiên cứu và tạo các bài hát được cá nhân hóa dựa trên các lĩnh vực quan tâm. LL.M. sinh viên có thể ghi danh vào một loạt các khóa học được cung cấp trong chương trình giảng dạy của trường luật, bao gồm một khóa học tập trung vào một trong các lĩnh vực chuyên biệt dưới đây:

 • Trọng tài, hòa giải và đàm phán
 • Luật Kinh doanh
 • Luật Hiến pháp và Hành chính
 • Luật hình sự và thủ tục tố tụng
 • Luật mạng, Bảo mật dữ liệu
 • Luật Elder
 • Luật và chính sách sức khỏe
 • Sở hữu trí tuệ
 • Vận động thử nghiệm quốc tế
 • Luật Sở hữu Công cộng
 • Luật an ninh
 • Luật thuế
 • Tranh chấp và Tranh tụng

112723_cropped.png

LL.M. Nghiên cứu độc lập và học tập kinh nghiệm LL.M. sinh viên có thể tham gia các khóa học nghiên cứu độc lập với tối đa 3 tín chỉ trong bất kỳ một học kỳ và không quá 4 tín chỉ trong hai học kỳ của LL.M. chương trình. Với sự chấp thuận của Phó Trưởng khoa về các vấn đề học thuật, LL.M. sinh viên có thể ghi danh vào các khóa học kinh nghiệm được cung cấp tại trường luật, bao gồm các chương trình chuyên nghiệp, lâm sàng và thực tập. LL.M. sinh viên có thể nộp đơn xin ở lại học kỳ thứ ba của nghiên cứu pháp lý với mục đích hoàn thành chương trình học tập theo kinh nghiệm hoặc chuẩn bị cho một kỳ thi luật của Hoa Kỳ.

Thực tập Bởi vì trường Luật Dickinson nằm dưới 20 dặm từ vốn nhà nước và chưa đầy hai giờ, kể từ Washington, DC, sinh viên của chúng tôi có cơ hội để thực tập với các công ty luật quốc gia; các cơ quan chính phủ ở cấp địa phương, tiểu bang và liên bang; các tập đoàn tư nhân; và các tổ chức phi lợi nhuận — và làm như vậy, để có được ý thức về cộng đồng pháp lý đô thị, ngoại ô và nông thôn.

Học viên thực tập tại trường Dickinson Law có cơ hội tiếp tục quá trình chuyển tiếp từ sinh viên đầy hứa hẹn sang luật sư hành nghề bằng cách tham gia vào Học kỳ thực hành của Trường Luật. Các chương trình nhập vai này cho phép sinh viên dành một học kỳ làm việc toàn thời gian trong một loạt các cơ sở pháp lý ở Harrisburg, Pennsylvania; Washington DC; hoặc một địa điểm quốc tế. Các vị trí trước đây đã bao gồm:

 • Tòa án hình sự quốc tế cho Nam Tư cũ (The Hague, Hà Lan)
 • Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (Cape Town, Nam Phi)
 • Hiệp hội luật sư quốc tế (London)
 • Tổ chức Theo dõi Nhân quyền
 • Internal Revenue Service
 • Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ
 • Bộ Tư pháp, Bộ phận thi hành môi trường Hoa Kỳ
 • Bộ phận Tư pháp, Nhân quyền và Truy tố Đặc biệt Hoa Kỳ
 • Bộ Tài chính Hoa Kỳ, Văn phòng kiểm soát tài sản nước ngoài
 • Ủy ban Cơ hội việc làm bình đẳng của Hoa Kỳ
 • Dự án giám sát chính phủ (cơ quan vận động chính sách)
 • Văn phòng Tổng chưởng lý Pennsylvania
 • Hệ thống giáo dục đại học bang Pennsylvania
 • Trung tâm pháp lý bạo lực gia đình YWCA

Sinh viên Khoa Luật Dickinson học hỏi từ một giảng viên toàn thời gian đặc biệt và chuyên dụng bổ sung bởi một giảng viên phụ trợ của các luật sư hành nghề và thẩm phán. Đáng chú ý, tất cả các giảng viên toàn thời gian đã dành nhiều năm hành nghề luật, và họ tiếp tục tham gia trên toàn quốc và quốc tế với nghề pháp lý thông qua tranh tụng pro bono, hòa giải, ủy ban tư vấn và học bổng. Các giảng viên tin rằng nhiệm vụ học thuật và giảng dạy của họ nên được bổ sung. Là học giả tham gia, họ chấp nhận rằng có một sự hiểu biết vững chắc về lý thuyết là không thể thiếu đối với khả năng hoạt động của các sinh viên như một chuyên gia pháp lý trong một môi trường pháp lý ngày càng toàn cầu, đa dạng và tinh vi. Các giảng viên hoàn toàn cam kết với cộng đồng và để hỗ trợ sự thành công của sinh viên của chúng tôi. Lâu trước khi nó trở thành thịnh hành, các giảng viên chấp nhận một chính sách mở cửa khuyến khích sinh viên dừng lại bởi các văn phòng giảng viên mà không có một cuộc hẹn theo lịch trình.

Lợi ích công cộng và Pro Bono Quy tắc ứng xử chuyên nghiệp bắt buộc mọi luật sư, bất kể lĩnh vực hành nghề của mình, để cung cấp các dịch vụ pháp lý cho người chưa được trình bày. Luật Dickinson chứng thực yêu cầu này và tin rằng việc giúp đỡ những người bị thiệt thòi là một trong những phần bổ ích nhất trong công việc của một luật sư. Chương trình Miller Center Pro Bono của Trường Luật của Trường đảm bảo rằng học sinh có cơ hội tham gia vào các hoạt động quan tâm công chúng pro bono ngay từ học kỳ đầu tiên của họ. Dickinson Law cấp kinh phí học bổng cho công việc công cộng vào mùa hè, và Chương trình Hỗ trợ Học bổng và Trợ cấp Tiền vay của trường giúp học sinh theo đuổi toàn thời gian công việc về sở thích công cộng khi tốt nghiệp.

112721_Studentorgfair2.jpg


Hiệp hội sinh viên luật đen (BLSA) Một cộng đồng bao gồm Chúng tôi tin rằng sự đa dạng làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục của mọi người. Chúng tôi cam kết chào đón những người có nền văn hóa và lối sống đa dạng như chúng tôi đang chuẩn bị để trở thành thế hệ luật sư sẵn sàng hành nghề tiếp theo. Là một cộng đồng bao gồm, Luật Dickinson định nghĩa rộng rãi bao gồm chủng tộc và dân tộc thiểu số, phụ nữ, người khuyết tật, thành viên của cộng đồng LGBTQ, cựu chiến binh, sinh viên thế hệ đầu tiên, người học trưởng thành và bất kỳ ai khác từng trải qua sự phụ thuộc, bên lề hoặc cô lập trong cộng đồng học thuật vì tình trạng bản sắc của họ. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ một loạt các tổ chức quan hệ sinh viên, chẳng hạn như:

 • Hiệp hội sinh viên luật / La tinh (LLSA)
 • Luật quân sự Caucus (MLC)
 • OutLaw (Hội sinh viên LGBTQ)
 • Luật sư nữ (WLC)

Hơn nữa, các khóa học cốt lõi của Dickinson Law tích hợp các quan điểm đa dạng và kiểm tra sự liên quan của tính đa dạng đối với pháp luật, quy trình pháp lý và thực hành. Thông qua các chương trình ngoại khóa của Trường Luật và các hoạt động ngoại khóa của mình, học sinh của Luật Dickinson có thể phát triển năng lực văn hóa và hiểu rõ hơn về quan điểm thiểu số.

Mạng lưới cựu sinh viên Không chỉ bạn sẽ trở thành một phần của di sản lâu dài và đáng tự hào của các sinh viên tốt nghiệp Dickinson Law, nhưng bạn cũng sẽ trở thành một thành viên của mạng lưới cựu sinh viên Penn State với hơn 700.000 - mạng lưới cựu sinh viên được trả lương lớn nhất trên thế giới. Dickinson Law có LL.M. cựu sinh viên làm việc trên toàn thế giới.

Cơ sở vật chất của ngôi nhà lịch sử đã được tân trang lại hoàn toàn của Dickinson Law ở Carlisle, Pennsylvania, đã được thiết kế cố ý để tăng thêm cam kết của Trường Luật cho cộng đồng. Cơ sở được chứng nhận LEED này có các phòng học và phòng hội thảo hiện đại; một phòng xử lý đặc trưng với đài quan sát 200 chỗ ngồi; một phòng điều trần lập pháp; Thư viện Luật H. Laddie Montague, Jr. phòng học nhóm; Ridge Commons; một sân; và một quán cà phê. Tất cả các lớp học đều được trang bị công nghệ nghe nhìn tinh vi cho phép sinh viên và giáo sư giao tiếp trong thời gian thực với các đồng nghiệp và chuyên gia trên khắp thế giới.

Dịch vụ nghề nghiệp Để giúp sinh viên thương lượng thị trường việc làm đầy thách thức hiện nay, Luật Dickinson cung cấp một số nguồn lực vượt lên trên và vượt ra ngoài các dịch vụ nghề nghiệp truyền thống. Mạng lưới rộng lớn của cựu sinh viên trung thành từ cả hai bang Penn và Luật Dickinson cam kết giúp học sinh của chúng tôi thành công trong nghề nghiệp mong muốn của họ. Sinh viên tốt nghiệp Luật Dickinson được hưởng các nghề nghiệp bổ ích trong các lĩnh vực khác nhau của thực hành pháp luật, cũng như trong kinh doanh và công nghiệp, chính phủ và học viện.

Hỗ trợ tài chính và học bổng Một số lượng học bổng dựa trên thành tích có hạn dành cho LL.M. thí sinh. LL.M. học phí chương trình, lệ phí và chi phí ước tính được liệt kê trên trang web của Luật Dickinson .

LL.M. Tuyển sinh LL.M. Ủy ban tuyển sinh tại Dickinson Law của Penn State xem xét các ứng dụng hoàn chỉnh trên cơ sở liên tục. Mặc dù Ủy ban Tuyển sinh cố gắng thông báo cho những người nộp đơn có hồ sơ không đầy đủ, nhưng cuối cùng, người nộp đơn phải có trách nhiệm đảm bảo hoàn tất đơn đăng ký của mình. Trong khi hầu hết sinh viên tìm cách ghi danh vào học kỳ mùa thu (tháng Tám), Luật Dickinson của Penn State cung cấp tùy chọn bắt đầu LL.M. chương trình trong học kỳ mùa xuân (tháng 1). Các quyết định liên quan đến hỗ trợ tài chính và học bổng cho luật Dickinson của trường luật Penn State LL.M. chương trình được phát hành trên cơ sở luân phiên, và theo thông báo nhập học vào LL.M. chương trình. LL.M. nhóm được giữ cố ý nhỏ với không quá 20 sinh viên để thúc đẩy sự tương tác lớn hơn với sinh viên JD và giảng viên trường luật, cũng như các thẩm phán và luật sư trong các khu vực Harrisburg và Washington, DC. Đại học bang Penn luôn được xếp hạng trong số các tổ chức nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu trên thế giới. Hãy đến học với chúng tôi tại Luật Dickinson của Penn State! Để tìm hiểu thêm về LL.M. Chương trình tại Penn State Dickinson Law , liên hệ với Điều phối viên Chương trình Quốc tế, Sarah Guillén.

Địa điểm

Carlisle

Address
150 South College St., Carlisle, PA 17013
Carlisle, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Thạc sĩ Luật (LLM)