Pepperdine University School of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhờ các giảng viên và chương trình được công nhận trên toàn quốc và một địa điểm thật sự truyền cảm hứng, việc nghiên cứu luật tại Đại học Pepperdine là một trải nghiệm độc đáo. Tìm hiểu tại sao Pepperdine chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp luật pháp theo cách mà không trường nào khác có thể khám phá các thuộc tính độc đáo của chúng tôi.

Học tập kinh nghiệm

Chúng tôi đào tạo bạn không chỉ để "nghĩ như một luật sư," nhưng để thực hành như một. Đứng thứ 8 trong nước (xếp hạng cao thứ 2 ở California) bởi National Jurist về học tập dựa trên kinh nghiệm, Pepperdine không đơn giản trả lời ý kiến ​​phổ biến rằng các trường luật cần dạy các kỹ năng thiết yếu; chúng tôi đang tích cực giúp lãnh đạo trách nhiệm tăng cường giáo dục pháp lý.

Cá nhân quan tâm

Thực hành pháp luật ngày nay đòi hỏi kỹ năng giao tiếp, tiêu chuẩn đạo đức và sức chịu đựng mà sinh viên năm thứ nhất thường chưa phát triển.

Viện Parris mới, trị giá hàng triệu đô la của chúng tôi bắt đầu đánh giá và trang bị cho sinh viên trở thành những chuyên gia trong ngày đầu tiên của họ trong khuôn viên trường.

Cố vấn và giảng dạy chất lượng

Các giáo sư của chúng tôi có trọng tâm nghiên cứu / giảng dạy kép. The Princeton Review gần đây đã xếp hạng giảng viên của chúng tôi tốt nhất thứ 6 trong nước với số điểm cao nhất có thể cho khả năng tiếp cận.

Chuyên gia được công nhận trên toàn quốc

Nhờ tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp của chúng tôi, sinh viên của chúng tôi được hướng dẫn thực hành từ các học giả và chuyên gia đã xuất bản trong lĩnh vực này.

Chương trình được thiết kế để thực hành

Chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng các chương trình cấp bằng và các lĩnh vực chuyên môn quan tâm để đáp ứng các mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp. Các lựa chọn cấp độ chung của chúng tôi được cung cấp cùng với các trường được xếp hạng hàng đầu của trường Đại học Pepperdine về kinh doanh, thần thánh và chính sách công.

 • 1 Thạc sĩ
 • 3 lựa chọn bác sĩ Juris
 • 7 tùy chọn LLM Degree
 • 5 Học viện
 • 5 chương trình chứng chỉ
 • 5 dịch vụ liên kết
 • 10 Phòng khám trong nhà

Straus Institute for Dispute Resolution

Vì hòa giải, trọng tài và đàm phán tiếp tục bùng nổ trong các vụ kiện tụng và quốc tế, Viện Phân tích Tranh chấp Straus của Pepperdine đã kỷ niệm một năm thứ mười ba chưa từng có trong chương trình giải quyết tranh chấp hàng đầu trong nước bằng cách tung ra một tập trung LLM mới trong trọng tài quốc tế.

Địa điểm học tập truyền cảm hứng

Hãy tận hưởng sự phấn khích của một thành phố có nhịp độ nhanh cùng với môi trường yên bình của Malibu. Tọa lạc chỉ 35 dặm về phía tây bắc của Los Angeles - một trung tâm thịnh vượng cho thực hành pháp luật và văn hóa quốc tế - trường 830-acre của chúng tôi cung cấp các quan điểm ngoạn mục và một cơ sở thư viện 40.000 foot vuông.

Một nơi tin tưởng

Pepperdine kỷ niệm di sản Thiên chúa giáo của nó và thực tế là một nền tảng như vậy có thể mở đối thoại hơn là kết thúc nó. Giảng viên của chúng tôi bao gồm các thành viên thực hành từ nhiều tín ngưỡng.

Viện Glazer cho các nghiên cứu Do Thái tích cực mở rộng thảo luận về Do Thái giáo với các hội nghị và các chương trình ở nước ngoài.

Tập trung vào các cựu chiến binh

Pepperdine không chỉ tôn vinh những người đã phục vụ, mà chủ động tuyển dụng những cá nhân này vì ý thức trách nhiệm công dân, cam kết và tính chuyên nghiệp của họ. Chương trình Ribbon Vàng của Pepperdine cung cấp cho các cựu chiến binh học phí miễn phí.

Có 32 cựu chiến binh ghi danh cho năm học 2018-2019, với 6 cựu chiến binh mới bắt đầu năm 1L của họ.

Cộng đồng nâng cao trải nghiệm

Tại Trường Luật Pepperdine, chúng tôi tập hợp một lớp học nhập học đa dạng phản ánh tầm nhìn của chúng tôi cho một nghiên cứu đầy thử thách và thành công. Luật Pepperdine là nơi mà các đồng nghiệp của bạn vừa thách thức và ủng hộ bạn.

 • Tổng số đăng ký JD: 482
 • Phụ nữ: 52%
 • Đa dạng: 33%

Các chương trình LLM, MDR và ​​Chứng chỉ

Chương trình LLM của Pepperdine và Thạc sĩ về Giải quyết Tranh chấp (MDR) thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh thay đổi từ các sinh viên tốt nghiệp gần đây sang các luật sư và giám khảo đã tham gia hoặc đi làm chương trình từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Hy Lạp, Moldova, Tây Ban Nha, Pakistan, Jordan, Vương quốc Anh, Đức, Thụy Điển và nhiều hơn nữa.

Pepperdine đã thu hút các học giả từ các tổ chức có uy tín như Fulbright, Muskie, Tổ chức các quốc gia Mỹ và Quỹ Rotary.

Đầu tư vào giá trị

Luật Pepperdine tiếp tục gia tăng nhận thức của công chúng - ba trong số những sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã được xác nhận là giám khảo liên bang trong hai năm qua và chúng tôi là một trong 13 trường luật đã trải qua sự gia tăng trong các ứng dụng vào năm ngoái; trên thực tế, chỉ có bốn trường luật khác tăng các ứng dụng ở mức cao hơn.

Campus của chúng tôi

Nằm trong cộng đồng ven biển Malibu, California, khuôn viên trường Đại học Pepperdine có diện tích 830 mẫu Anh đã được Princeton Review xếp hạng là khuôn viên đẹp nhất trong cả nước.

Luật Pepperdine nằm trong khuôn viên trường đại học và có thư viện pháp luật rộng 40.000 foot vuông với tầm nhìn ra biển, cũng như phòng hội nghị, phòng học, phòng ăn, dịch vụ công nghệ phong phú và nhà ở trong khuôn viên trường.

Gần Los Angeles là một lợi ích bổ sung. Với một trong những cộng đồng pháp lý mạnh mẽ nhất trên thế giới, thành phố cung cấp cơ hội học tập thực tập và thực tập trong nhiều lĩnh vực thực hành - bất động sản, luật quốc tế, giải trí và thể thao. Cả Malibu và Los Angeles đều cung cấp các hoạt động văn hóa, ăn uống và giải trí hỗ trợ lối sống lành mạnh gần một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới.

Kinh nghiệm Luật Pepperdine

Chúng tôi hoan nghênh và khuyến khích sinh viên tương lai đến thăm khuôn viên của chúng tôi để xem Luật Pepperdine cung cấp những gì. Số lượt truy cập hàng ngày của chúng tôi bao gồm:

 • Tìm hiểu về nhiều chương trình của Law Pepper và cộng đồng mạnh mẽ bằng cách tham gia một tour du lịch do một sinh viên hiện tại đứng đầu
 • Trải qua môi trường học tập thân mật của chúng tôi bằng cách ngồi trong một lớp luật năm thứ nhất được giảng dạy bởi một trong những giảng viên xuất sắc của chúng tôi
 • Gặp gỡ trực tiếp với Cố vấn Tuyển sinh để lấy đơn và các câu hỏi nhập học của bạn đã được trả lời
 • Khám phá mức độ của Luật Pepperdine có thể giúp bạn trong những nỗ lực trong tương lai của bạn

Địa điểm

Malibu

Address
24255 Pacific Coast Highway, Malibu, CA 90263
Malibu, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn