Đọc Mô tả chính thức

Từ 1895, Các Đại học Luật Pittsburgh Đã và đang chuẩn bị cho sinh viên trở thành luật sư xuất sắc và các nhà lãnh đạo trong nghề luật sư và xã hội. Được biết đến và tôn trọng trên toàn cầu vì học bổng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các viện nghiên cứu chất lượng, một giảng viên đẳng cấp thế giới, những cơ hội vô tận cho việc học tập thực tế, và sự chuẩn bị và sắp xếp nghề nghiệp đặc biệt. Chương trình giảng dạy của chúng tôi là mạnh mẽ về các nguyên tắc cơ bản và bao gồm sự đổi mới, tập trung vào các vấn đề khác nhau, từ thương mại hoá các công nghệ mới để giải quyết xung đột đến an ninh mạng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

University of Pittsburgh - School of Law (PittLaw)

Bằng Thạc sỹ Luật (LLM) cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp về luật pháp nước ngoài được đào tạo về pháp luật thông thường và hệ thống luật pháp Hoa Kỳ trong một năm học tạ ... [+]

Bằng Thạc sỹ Luật (LLM) cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp về luật pháp nước ngoài được đào tạo về pháp luật thông thường và hệ thống luật pháp Hoa Kỳ trong một năm học tại Đại học Pittsburgh, tọa lạc tại khu phố Oakland sôi động của Pittsburgh.

Chương trình LLM của Pitt Law cung cấp các luật sư đã hoàn tất trình độ luật sư bên ngoài Hoa Kỳ với cơ hội nghiên cứu luật pháp thông thường và hệ thống pháp luật Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ.

Cấu trúc

Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 24 tín chỉ để tốt nghiệp. Chương trình được hoàn thành trong một năm học từ tháng Tám đến tháng Năm. Nhập học bán thời gian được xem xét theo từng trường hợp cụ thể. Giám đốc Chương trình CILE, Giám đốc Điều hành và Quản trị viên Chương trình đóng vai trò tích cực trong việc tư vấn cá nhân cho mỗi học sinh LLM về các lựa chọn khóa học của mình, giúp bạn lập kế hoạch một khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.... [-]

Hoa Kỳ Pittsburgh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh