SMU Dedman School of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Được thành lập vào năm 1925, SMU Dedman School of Law là một trường luật tư nhân hạng một được xếp hạng hàng đầu nằm ở Dallas, Texas, và nằm trong một khu phố rợp bóng cây, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Được thành lập vào năm 1949, các chương trình luật tốt nghiệp của trường luật đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo một số nhà lãnh đạo quan trọng nhất trên thế giới. Chúng tôi tự hào về mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi - hơn 2.000 sinh viên tốt nghiệp từ 80 quốc gia có vị trí nổi bật trong chính phủ, thực hành pháp lý, kinh doanh, tư pháp và giáo dục pháp lý trên toàn thế giới. SMU Dedman Alumni Network hình ảnh lịch sự của SMU Dedman School of Law

Chương trình Bằng Tốt nghiệp Giỏi

SMU Dedman School of Law cung cấp các chương trình sau đại học cho cả luật sư được đào tạo ở Mỹ và nước ngoài. LL.M. và các Chương trình SJD tăng cường sự nghiệp trong thực tiễn tư pháp, giảng dạy và dịch vụ công cộng bằng cách dạy phân tích và kỹ năng giải quyết vấn đề để đáp ứng nhu cầu phức tạp của thế giới chúng ta. Các chương trình nâng cao sự hiểu biết của học sinh về lý thuyết và chính sách pháp lý, mở rộng tầm nhìn pháp lý của học sinh, và khuyến khích phát triển các kỹ năng nghiên cứu và viết pháp lý.

Học tập tại Vibrant Dallas, Texas

SMU Dedman Law cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội trở thành một phần của cộng đồng học thuật sôi nổi, đa dạng với lợi thế du học tại Dallas - không chỉ là trung tâm thương mại quốc tế mà còn là trung tâm văn hóa năng động nằm giữa bờ biển phía đông và phía tây của Hoa Kỳ. Hoa trong một khu vực được biết đến với khí hậu ôn đới, nắng. Dallas là thành phố lớn thứ 9 và Dallas / Ft. Worth metroplex tạo thành khu vực đô thị lớn thứ tư tại Hoa Kỳ. Nó là một thành phố tinh vi với một thị trường việc làm thịnh vượng, chất lượng cuộc sống cao và chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Đây là một nơi tuyệt vời để sống và học tập!

Khoa học được công nhận toàn cầu

Khoa bao gồm các học giả và nhà đổi mới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm luật hiến pháp, luật doanh nghiệp, luật hình sự, luật môi trường, luật y tế, sở hữu trí tuệ, luật an ninh quốc gia, luật dầu khí, luật lợi ích công cộng và luật thuế. Những học giả này thường xuyên tham gia vào thế giới bằng cách xuất hiện trước các ủy ban của quốc hội, làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước và liên bang, tranh luận trước tòa án tiểu bang và liên bang, làm việc với các giám đốc điều hành và tổ chức phi lợi nhuận, và thường xuyên xuất hiện trên phương tiện truyền thông để dịch các nghiên cứu của họ hoặc đưa ra bình luận về những câu chuyện quan trọng trong ngày. Học luật tại SMU cho phép sinh viên tiếp cận với một giảng viên xuất sắc tham gia vào nghiên cứu tiên tiến và kịp thời thường được thông báo qua nhiều năm kinh nghiệm. 21429_SMU_Law_LOW_RES_PROOFS_-_Students_around_campus-Lifestyle_-_Bret_Redman-187_1.jpg hình ảnh lịch sự của SMU Dedman School of Law

Học Kinh nghiệm

Ngoài chương trình giảng dạy đa dạng của chúng tôi, sinh viên được mời tận dụng nhiều hoạt động bên ngoài lớp học. Tại SMU Dedman Law, kinh nghiệm học tập của bạn sẽ được làm giàu thông qua các hội nghị và bài giảng quốc tế quanh năm, mang lại những nhân vật quốc tế nổi bật trong khuôn viên trường để thảo luận các vấn đề pháp lý toàn cầu hiện hành. LL.M. sinh viên tham gia chương trình Inns of court của chúng tôi và tham gia chương trình Inns of court của chúng tôi - chương trình được giới thiệu trong suốt thời gian học sinh kết nối theo nhóm nhỏ với bạn cùng lớp, giảng viên, lãnh đạo sinh viên, cố vấn nghề nghiệp và cựu sinh viên. tại SMU Dedman School of Law . Một giảng viên sẽ phục vụ như là cố vấn học tập cá nhân của bạn. Thực hành luật sư từ phần Luật Luật Quốc tế của Hiệp hội Luật sư Dallas cũng là cố vấn cho học sinh của chúng tôi.

Các cựu sinh viên nổi tiếng quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp quốc tế của SMU Dedman School of Law của SMU Dedman School of Law đã có những tác động trên khắp thế giới. Mạng lưới cựu sinh viên quốc tế của chúng tôi bao gồm hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp tại hơn 80 quốc gia. Những chuyên gia này có thể được tìm thấy ở cấp cao nhất của chính phủ, thực tiễn pháp lý và kinh doanh. Cựu sinh viên quốc tế của SMU đại diện cho một loạt các hệ thống pháp luật, bao gồm các cơ quan từ Trung và Nam Mỹ, Mexico, Canada, Châu Âu, Châu Phi, Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Trung Đông và Vành đai Thái Bình Dương. Chúng tôi phấn đấu để có được sự đa dạng về địa lý toàn cầu trong các tuyển sinh của chúng tôi và cung cấp mức độ quan tâm và hỗ trợ cá nhân cao cho mỗi sinh viên quốc tế.

 • Sobchok Sukharomna '81 Chủ tịch Tòa án Tối cao, Thái Lan
 • Tiến sĩ Shen Shiaoming '81 Tư vấn pháp lý quốc tế cho Mackenzie & Albritton LLP
 • Bộ trưởng Ngoại giao SM Krishna '59 đáng kính đối với Ấn Độ (2009-2012)
 • Siriporn Chaiyasuta '85 Luật sư chung, Chevron Châu Âu, Eurasia và Trung Đông TNHH thăm dò & sản xuất
 • Moath Alhussain '11 PGS. Luật sư, Tập đoàn công nghiệp cơ bản Saudi
 • Antonio M. Garza '83 Cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Mexico
 • Chủ tịch và Chủ tịch của Tiến sĩ Helmut Sohmen '66, Tập đoàn BW
 • Tiến sĩ Hassan Okour '07 Cựu hiệu trưởng, Trường Luật Qatar
 • Chủ tịch Jinsung Lee '88, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc
 • Yukio Horigome '71 Công lý của Tòa án Tối cao Nhật Bản
 • Hans Heppe '97 Đối tác quốc tế, Lãnh sự Đức danh dự Locke Lord LLP

Cuộc sống sinh viên

Trường luật nằm ở góc tây bắc của khuôn viên chính của SMU - với các tòa nhà lớp học, tòa nhà hành chính, và thư viện pháp luật hình thành cái gọi là "Law Quad". Vị trí lý tưởng này giúp bạn dễ dàng truy cập vào nhiều tài nguyên sinh viên tuyệt vời của SMU, dịch vụ ăn uống, trung tâm thể dục hàng đầu và trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

Kiểm tra Điều kiện đủ điều kiện

Sinh viên quốc tế muốn hành nghề luật sư tại Hoa Kỳ và đủ điều kiện được nhận vào quán bar ở một trong những tiểu bang hoặc Quận Columbia nên làm quen với các yêu cầu nhập học tại khu vực pháp lý cụ thể nơi họ dự định hành nghề. Yêu cầu nhập học thanh khác nhau tùy theo từng tiểu bang. Một số tiểu bang yêu cầu ứng viên phải có bằng JD và những bang khác sẽ chỉ yêu cầu một số tín chỉ khóa học nhất định từ một trường luật ở đất nước này. Texas hiện cho phép các luật sư có trình độ học vấn nước ngoài có trình độ đã hoàn thành bằng LL.M. bằng cấp để tham dự kỳ thi Texas Bar. THƯ VIỆN LUẬT UNDERWOOD có bộ sưu tập luật tư nhân lớn nhất ở Tây Nam. Các sinh viên tốt nghiệp luật ALUMNI SMU nổi bật bao gồm các thẩm phán Tòa án tối cao Texas, các thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ, một đại sứ, thống đốc, bộ trưởng ngoại giao và thành viên của các tòa án cao nhất trên toàn thế giới, cũng như các đối tác tại các công ty luật hàng đầu và tư vấn chung tại các tập đoàn lớn. Là trường luật đầu tiên ở DALLAS, chúng tôi may mắn được ở trong một thành phố có nền kinh tế thịnh vượng, nhiều trụ sở công ty và một cộng đồng pháp lý xuất sắc. SMU Dedman School of Law tiếp tục phấn đấu để phát triển thế kỷ tiếp theo của các nhà lãnh đạo. 21430_28439363.jpg hình ảnh lịch sự của SMU Dedman School of Law

Địa điểm

Dallas

Bobbye Heine, Assistant Director for Graduate Legal Programs, Email: bheine@smu.edu

Address
3315 Daniel Avenue
75205 Dallas, Texas, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 214-768-2658

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn