Suffolk University Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong hơn 100 năm, Luật Suffolk đã sản sinh ra một số chuyên gia pháp lý nổi tiếng nhất của quốc gia. Với sự nhấn mạnh vào thực tiễn trong thế giới thực và học tập kinh nghiệm, Luật Suffolk là một nơi không thể so sánh để bắt đầu, xây dựng và khởi động một sự nghiệp và cuộc sống thành công trong ngành luật.


120465_suffolk1.jpgLà một trong những trường luật lớn nhất ở Hoa Kỳ, Suffolk Law có một chương trình giảng dạy mở rộng kết hợp nền tảng học thuật vững chắc với chuyên môn trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn. Giáo dục của bạn bao gồm các chương trình học thực hành, giảng viên nổi tiếng trên toàn quốc và những người hành nghề luật thực tế, người kết hợp lý thuyết với thực hành để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong thế kỷ 21.

Sứ mệnh

Suffolk University Law School , tọa lạc tại Boston, dành riêng để chào đón sinh viên từ mọi hoàn cảnh và hoàn cảnh và giáo dục họ trở thành luật sư có tay nghề cao và có đạo đức, được chuẩn bị tốt để phục vụ trong cộng đồng địa phương, trên toàn quốc và trên toàn thế giới. Bởi vì vai trò của các luật sư đã phát triển và mở rộng kể từ khi Suffolk thành lập vào năm 1906, Trường Luật tìm cách phát triển cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để phục vụ nhu cầu thay đổi nghề nghiệp trong một xã hội ngày càng đa dạng, toàn cầu và phụ thuộc vào công nghệ. Là một trong những trường luật lớn nhất quốc gia, Suffolk đáp ứng thách thức đó bằng cách cung cấp cho sinh viên nền tảng cốt lõi trong giáo dục pháp lý, bề rộng các khóa học và chương trình, và đào tạo xuất sắc bởi một giảng viên đa dạng và dễ tiếp cận tham gia học bổng và dịch vụ cho nghề nghiệp và cộng đồng của họ . Mục tiêu của Suffolk là cung cấp cho sinh viên của mình quyền tiếp cận với một nền giáo dục pháp lý xuất sắc, truyền cảm hứng cho một cam kết cho công lý và cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội để đạt được nguyện vọng nghề nghiệp của họ.

120466_suffolk2.JPG

Địa điểm

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn